‘น้องแน๊ต’ เคลียร์แล้วสถานะ ‘โอ๊ค พานทองแท้’ หลังคอมเม้นต์หยอดหวาน ปลุกกระแสจิ้นสนั่นไอจี

ต่อมเผือกชาวเน็ตทั้งสายบันเทิง เศรษฐกิจ สังคม การเมือง ถึงกับสมัครสมานประสานความเผือก
เมื่อสาว “แน๊ต เกศริน” อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่เข้าไปคอมเม้นต์ในภาพของหนุ่ม “โอ๊ค พานทองแท้”
ลูกชายอดีตนายก “ทักษิณ ชินวัตร” แบบสนิทสนม งานนี้ชาวเน็ตสายพิมพ์ก่อนคิดทีหลัง
ก็ลั่นแป้นฟันธงถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ทันที

ภาพ : IG oak_ptt

ล่าสุดสาวแน๊ต เกศริน ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊กส่วนตัว เกศริน ชัยเฉลิมพล” ซัดพวกใจอคติ คิดแต่เรื่องอย่างว่า แจงรู้จัก โอ๊ค ราว 10 ปีเพราะตนคบคนหลายชนชั้นสังคม ยันไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ยอมรับฝ่ายชายส่งไลน์มาคุย บ่นเหงา อยากมีครอบครัว ส่วนสถานะเรียกว่าอะไรนั้น ให้ลองไปถามอีกฝ่ายดู

“ก่อนจะขอชี้แจงรายละเอียดข่าวระหว่างแน๊ตกับพี่โอ๊ค พานทองนะคะ แน๊ตต้องขอบพระคุณทุกๆ คอมเมนต์ที่เขียนเข้ามาทั้งดีและไม่ดีบ้าง และเรา 2 คนเมื่อคืนได้คุยกันถึงเรื่องที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ นักข่าว และตามช่องต่างๆ
ที่ติดต่อมา พี่เขาเห็นว่าบางสื่อที่นำข่าวไปเขียนโดยการพาดหัวข่าวที่ไม่ให้เกียรติหรือยังเรียกชื่อคนๆ นึง ที่เป็นข่าวให้ได้ดีไม่ได้ก็อย่าไปให้สัมภาษณ์เลยจะดีกว่า ซึ่งในที่นี้แน๊ตไม่ได้ต้องการที่จะให้ใครมาลบความตัวเอง
นางเอกดาวโป๊ตามที่สื่อบางสื่อใช้เรียก แน๊ตรู้ว่าแน๊ตดังมีชื่อเสียงได้มาจากการเล่นหนัง AV มาก่อน
ถึงทำให้แน๊ต เกศริน เป็นที่รู้จักกันในวันนี้ และแน๊ตก็ไม่ได้ต้องการจะให้ใครมาสร้างภาพใหม่
คนเราจะเป็นอะไรไม่ได้อยู่ที่อาชีพ แต่มันอยู่ที่สามัญสำนึกของความเป็นคนมากว่า
แต่อย่างน้อยคนที่มีจรรยาบรรณมีความรู้ มีความสามารถควรจะมีจิตสำนึกของความเป็นคนหลงเหลือให้กันอยู่บ้างเพียงเท่านี้เอง….

ส่วนในเรื่องของแน๊ตกับพี่โอ๊ค เรารู้จักกันมานานเกือบ10 ปีหรืออาจจะ 10 ปีนิดๆ คงไม่ต้องให้สาธยายนะคะว่าสนิทได้อย่างไร ไปรู้จักกันมาตอนไหน อย่างที่แน๊ตเคยให้สัมภาษณ์หลายๆ รายการว่า แน๊ตคบคนหลายระดับ หลายสังคมที่หลากหลาย ก็ไม่แปลกที่พี่เขากับแน๊ตจะคุยอะไรแบบนี้ เพราะพี่เขาก็แค่ส่งไลน์มาบ่นเหงาจริงๆ บ่นถึงเรื่องอยากแต่งงาน อยากมีลูก เพราะอายุเขาเริ่มเยอะแล้ว แต่ยังหาคนที่เขาจะใช้ชีวิตคู่ด้วยไม่ได้
และบวกกับตรงกับวันวาเลนไทน์ด้วยพอดีค่ะ ส่วนบางคอมเมนต์ที่คิดว่าแน๊ตรู้จักกับใครแล้วจะต้องมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยถึงขั้นลึกซึ้งนั้น ก็บอกเลยนะคะว่า มนุษย์เราไม่ได้มีอวัยวะเพศไว้สืบพันธุ์อย่างเดียวเหมือนที่เดรัจฉานเขาทำกันโดยเอาไม่เลือก

แล้วการที่แน๊ตจะต้องเอาตัวหรือต้องเสียตัวให้ใครสักคน เพื่อทำให้ตัวเองได้มาอยู่ในสังคมอีกระดับ แน๊ตก็คงไม่ทำ เพราะทุกวันนี้ ต่อให้ไม่ทำก็มีคนมากมายเข้ามาพูดคุยด้วยอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่เคยสานสัมพันธ์ต่อไปในทางลึกซึ้งเหมือนคนบางคนคิด เพราะปกติเวลาแน๊ตกับพี่เขา คุยกันก็คุยเหมือนคนปกติที่คุย ไม่เคยใช้แทนคำตัวเองหรือแทนคำเรียกกันและกันไปในทางที่เป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่พี่เขาจะเป็นคนติดต่อส่งไลน์มาพูดคุยเอง แน๊ตไม่ได้เป็นฝ่ายที่เข้าไปตีสนิทก่อน ส่วนความสัมพันธ์หรือสถานะของเรา 2 คนในตอนนี้เป็นอย่างไร แน๊ตตอบไม่ได้ค่ะ เพราะเราไม่เคยพูดถึงเรื่องสถานะ หรือเรื่องที่จะคบกันอย่างไร แต่เราคุยกันได้ทุกเรื่องซึ่งในบางเรื่องพี่เขาก็อยากได้คนที่มีทัศนคติเดียวกันมาพูดคุยเพียงแค่นั้น ส่วนพี่เขาจะคิดอย่างไรกับเรานั้น คงต้องไปถามพี่เขาเองค่ะ แต่แน๊ตคิดว่าพี่เขาคงไม่ได้คิดอะไรกับเราอยู่แล้ว นอกจากคุยปรึกษาเรื่องส่วนตัวในบางเรื่องเพียงแค่นั้น และทางฝ่ายพี่เขาก็เป็นคนๆ หนึ่งที่เป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติผู้หญิงพอสมควร เพราะฉะนั้นพี่เขาก็ไม่ได้แคร์อะไรอยู่แล้วกับข่าวที่ออกมาแบบนี้ เพียงแต่อยากให้ใช้คำที่ดีนิดนึงในการเขียนข่าวเท่านั้นค่ะ

สิ่งที่แน๊ตจะชี้แจงมีเพียงเท่านี้ค่ะ หากมีคำพูดใดที่ไปพาดพิงถึงใครหรือบางข้อความบางคอมเมนต์ แน๊ตก็ต้องกราบขอโทษด้วย เพราะถ้าคุณมีความเป็นคน มีจิตสำนึกให้เรามาแค่ไหน เราก็มีกลับไปให้คุณได้เท่านั้นค่ะ ขอบพระคุณมากๆ อีกครั้งนะคะ”

ภาพ : IG natkejsarin

 

keyboard_arrow_up