‘ดีเจพุฒ’ โดนแซวรูปคู่เหมือนภาพพรีเวดดิ้ง แจงไม่ได้อ่อย ‘หมอเจี๊ยบ’ แค่เพื่อนสนิทกัน!

ตอนนี้ทำอะไรใครก็จับตามอง เพราะประกาศว่าจะแต่งงานกัน สำหรับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” กับสาว “จุ๋ย วรัทยา” แค่ลงรูปคู่ก็มีคนแซวว่าถ่ายพรีเวดดิ้ง แหมๆ หวานทะลุหน้าจอกันเลยทีเดียว ล่าสุด (16ก.พ.61) เจอตัวหนุ่ม “ดีเจพุฒ” ขอถามโมเมนต์วันวาเลนไทน์สักหน่อยว่าจะหวานขนาดไหน

พร้อมอัพเดทเรื่องแต่งงาน แล้วไหนจะเรื่องที่มีคนมาคอมเมนต์ว่า “ดีเจพุฒ” เป็นสายอ่อย ไปอ่อย “หมอเจี๊ยบ” เอ๊ะนี่มันยังไง?

“วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ปกติครับ มีให้ดอกไม้กันนิดหน่อย จริงๆ ทุกวันเราก็ดูแลกันอยู่แล้ว วันนั้นจุ๋ยอัดรายการ ผมให้ดอกไม้เขา”

วาเลนไทน์ปีนี้ไม่หวานมาก?
“เดี๋ยวจะมีอะไรที่ใหญ่กว่านี้ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรจะตอบได้มากกว่าที่ตอบคราวที่แล้ว (ฤกษ์ดี?) มีอยู่แล้ว”

ยังบอกวันไม่ได้?
“ยังไม่ได้สรุปจริงๆ กลัวว่าตอบแล้ว แล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลงจะเกิดความผิดพลาด”

แน่นอนเมื่อไหร่?
“ตอบไม่ได้เหมือนกัน พร้อมแล้วเดี๋ยวบอกแน่นอน”

รูปที่ลงมีคนแซวว่าเป็นพรีเวดดิ้ง?
ถ่ายให้ร้านดอกไม้ เราสั่งดอกไม้เราก็ใช้บริการร้านนี้ ปีนี้เขาให้เกีรยติคู่เรา เลยเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความรักและร้านดอกไม้ ภาพสวยมาก

พรีเวดดิ้งจะหวานกว่านี้ไหม ยากขึ้น?
ทุกวันคือพรีเวดดิ้งครับ (หัวเราะ) คงสะสมไปเรื่อยๆ ถ่ายเพิ่มนิดหน่อย

ภาพ : IG@push_dj

เลือกรูปยาก รูปเยอะมาก?
“นั่นน่ะสิ ยังมีเวลา”

พูดถึงภาพรับรางวัลวิ่ง คนโฟกัสผิดจุด?
“เป็นมุมนั่ง เป็นทุกคนแหละ มีเพจเขาเอาไปลง แล้วเขาตัดหน้าผมทิ้ง แล้วก็มีพี่ๆ ส่งมาให้ดู แล้วเขาก็บอกนาฬิกาซื้อที่ไหน เลขเบอร์วิ่งสวยจัง 999 อะไรแบบนี้ ก็เขินครับ คือเรามีเป็นอัลบั้ม วันนั้นเราไปวิ่งการกุศล RUN For Love ที่สวนจตุจักร และวันนั้นเขามีมอบรางวัลให้กับคนที่เข้า 10 คนแรก ผมคนที่10 พอดี ก็ดีใจเลยลงภาพ ตอนลงผมไม่ได้สังเกต ผมไปโฟกัสกับภาพที่วิ่ง เพราะมีประเด็นตอนวิ่งรอบที่แล้ว ผมว่าผิดที่สีกางเกงด้วยแหละ หรืออาจจะผิดที่ผมลงรูป จุ๋ยเองเขาก็ไม่ได้สังเกต ก็มีคนส่งลิงค์มาให้ดู เขาก็บอกว่าต้องระวังหน่อย วันหลังถ้านั่งถ่ายภาพคงต้องนั่งพับเพียบแล้ว ผมควรใส่อะไรวิ่งดี ผมว่าผิดที่สีกางเกงแหละ ต่อไปผมต้องระวังมากขึ้นแล้วครับ บางทีมันก็เขินนะพี่ อยู่ดีๆ คนส่งรูปมาแล้วมันไม่มีหน้าผม ดูยิ้มดีเจพุฒสิ แต่ไม่ได้มีหน้าเรายิ้มอยู่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดน ทุกวันนี้เวลาใส่เสื้อผ้ารัดรูปก็พยายามยืนล้วงกระเป๋าไว้หน่อย หรือไม่ก็ยืนงอตัว ปีนี้ผมตั้งใจจะลงไตรกีฬา เดี๋ยวคงต้องเริ่มซ้อม ไปเรียนว่ายน้ำ วิ่งผมวิ่งอยู่แล้วครับ”

มีคนไปคอมเมนต์หาว่าเราสายอ่อย มีแฟนแล้วยังไม่หยุดอ่อย?
“ทราบจากพี่ๆ เมื่อกี้นี้เอง จริงๆ กับหมอเจี๊ยบเล่นละครด้วยกันมาสองเรื่องแล้วครับ ก็สนิทกันเจอกันก็ทักทายปกติ คือเพื่อนมาคอมเมนต์เราก็คอมเมนต์ตอบ ปกติใครมาคอมเมนต์เป็นเพื่อนที่เรารู้จักเราจะคอมเมนต์ตอบกลับทุกคน ผมมองว่าอันนี้ผมบริสุทธิ์ใจ เป็นเพื่อนร่วมงาน เล่นละครกันถึงสองครั้ง ไม่ต้องโยงครับ ผมมีแฟนคนเดียว รักคนเดียวครับ อย่างที่บอกครับเป็นเพื่อนกัน เวลามาคอมเมนต์แซว เหมือนเพื่อนคุยกันผ่านโซเชียล จริงๆ มีไลน์หมดกับเพื่อนนักแสดงทุกคนที่ร่วมงานกันมา แต่ไม่ได้คุยกัน จริงๆ ถ้าเราจะอ่อยหรือจะจีบผมคงไม่ทำผ่านโซเชียลแน่ๆ ครับ ไม่ตกใจครับ จริงๆ เราบริสุทธิ์ใจไม่ได้อะไร จุ๋ยก็รู้จักหมอเจี๊ยบครับ”

'ดีเจพุฒ' โดนแซวรูปคู่เหมือนภาพพรีเวดดิ้ง แจงไม่ได้อ่อย 'หมอเจี๊ยบ' แค่เพื่อนสนิทกัน!

keyboard_arrow_up