คนเมียเยอะ 2017! ‘สมาร์ท กฤษฎา’ ขึ้นแท่นสามีเจ้าชู้แห่งชาติ

เล่นเอาคนดูเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมือง สำหรับ “ดร.อนิรุทธิ์” ในละคร เมียหลวง เวอร์ชั่น 2017 ที่ได้พระเอกหล่อรุ่นใหญ่ “สมาร์ท–กฤษฎา พรเวโรจน์” ที่ห่างหายจากจอไปนานกลับมาพลิกคาแรคเตอร์จากหนุ่มหล่อมาดนิ่ง เป็นเจ้าชู้มีเมียเล็กเมียน้อยหลายบ้าน เล่นหูเล่นตากับสาวไปทั่ว งานนี้เลยขึ้นแท่นสามีเจ้าชู้แห่งชาติไปเลยจ้าาาา

“เรื่องนี้ก็ยากเหมือนกันนะครับ เพราะบทไกลตัวผมมากพอสมควร ในเรื่องนี้ก็จะเป็นคนเจ้าชู้ ออกแนวกรุ้มกริ่ม เล่นหูเล่นตา มีบ้านเล็กบ้านน้อย จะคอยนอกใจภรรยาอยู่ตลอด เป็นคนที่สร้างปัญหาให้กับครอบครัวไม่เว้นแต่ละวันพอต้องมาเล่นเรื่องนี้ก็ต้องทำการบ้านเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม อีกอย่างเราก็ห่างหายจากการเล่นละครไปนานเหมือนกัน โดยปกติก็จะเป็นคนไม่ค่อยขี้เล่นออกแนวเงียบ นิ่งๆ ด้วยซ้ำ แต่คาแรคเตอร์ในเรื่องก็จะออกแนวเจ้าชู้ มีลูกหยอด ปากหวานกับผู้หญิง ถือว่าท้าทายดี ทำให้ผมได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงไปกับตัวละครด้วย ยังไงขอฝากติดตามชมละครเมียหลวงด้วยนะครับ เรื่องนี้ก็พยายามเต็มที่เชื่อว่าคนดูจะต้องชอบ ฝากด้วยครับ”

สำหรับจำนวนเมียๆ ของหนุ่มสมาร์ท เอ๊ย! ดร.อนิรุทธิ์ จะรวมเบ็ดเสร็จแล้วมีกี่คน ต้องรอติดตามชมต่อไปเพราะบอกเลยว่า “เมียน้อยตัวจี๊ดที่แท้จริง” ยังไม่เปิดม่านแสดงตัวคร๊าาา

สมาร์ท กฤษฎา

ภาพ : CH3 | IG@smartkrissada_ofp

keyboard_arrow_up