คลอดแล้วได้ลูกสาว! ‘ไคลี เจนเนอร์’ เปิดใจครั้งแรก ขอโทษแฟนคลับที่ปิดข่าวตั้งครรภ์

หลังจากมีข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์มาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้วโดยปาปารัสซี่พยายามควานหาภาพสาว “ไคลี เจนเนอร์” ท้องป่องมาเป็นหลักฐานให้ได้ แต่เจ้าตัวกลับนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว แถมอัพเดทชีวิตประจำวันในอินสตาแกรมเป็นปกติโดยไม่ออกมาชี้แจงใดๆ เป็นระยะเวลา 9 เดือน

ล่าสุด  ไคลี เจนเนอร์ เปิดใจครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เธอได้คลอดลูกสาวแล้วเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมข้อความขอโทษแฟนคลับที่เธอไม่เคยออกมาคอนเฟิร์มข่าวลือเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เลยว่า

“ฉันขอโทษที่ทำให้คุณอยู่ในความมืดและข้อสันนิษฐานต่างๆ ฉันเข้าใจว่าคุณเคยชินกับการที่ฉันเปิดเผยทุกเรื่องราวในชีวิตของฉัน แต่กับการตั้งครรภ์ของฉันเป็นสิ่งเดียวที่ฉันเลือกจะไม่โชว์ให้โลกรับรู้ ฉันรู้ตัวว่าฉันจำเป็นต้องเตรียมตัวกับบทบาทนี้ ซึ่งช่วงเวลาที่ต้องปราศจากความเครียดและต้องมีสุขภาพที่ดี ฉันรู้ว่าลูกของฉันจะต้องรู้สึกถึงความเครียดและอารมณ์ทุกอย่าง ดังนั้นฉันจึงเลือกที่จะทำแบบนี้เพื่อเจ้าตัวน้อยของฉันและเพื่อความสุขของพวกเรา ฉันได้รับประสบการณ์การตั้งครรภ์ที่สวยงามที่สุด และเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ชีวิตทั้งหมดที่ฉันเคยได้รับ ฉันอยากจะขอบคุณเพื่อนๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวของฉันที่ช่วยทำให้ช่วงเวลาพิเศษนี้เป็นส่วนตัว เด็กหญิงที่สวยและมีสุขภาพดีของฉันเธอเกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และฉันแทบรอแบ่งปันเรื่องนี้ไม่ไหว ฉันไม่เคยรู้สึกรักและมีความสุขล้นทะลักขนาดนี้เลย! ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ”

นอกจากนี้คุณแม่ป้ายแดง ไคลี เจนเนอร์ ยังเผยวิดิโอคลิปตลอดระยะเวลา 9 เดือนที่ตั้งครรภ์มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มๆ ในยูทูป ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นอย่างแท้จริง แม้ว่าจะต้องปิดเรื่องตั้งครรภ์เป็นความลับ การเดินทางเน้นเครื่องบินส่วนตัวแต่แฟนหนุ่มคอยเทคแคร์รับส่งตลอดเวลา ขอบอกสวีทหวานเวอร์กว่าตอนออกสื่อเสียอีก!

ภาพส่วนหนึ่งในคลิปวิดิโอของเธอ เผยให้เห็นลูกสาวตัวน้อยด้วยนะ!

คลอดแล้วได้ลูกสาว! 'ไคลี เจนเนอร์' เปิดใจครั้งแรก ขอโทษแฟนคลับที่ปิดข่าวตั้งครรภ์

keyboard_arrow_up