ลึกซึ้งสวยงาม! เผยการ์ดแต่งงาน ‘แทยัง-มินฮโยริน’ กับข้อความจากไบเบิล

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงานวิวาห์ของคู่รักไอดอลสะท้านเกาหลีคู่ล่าสุด แทยัง-มินฮโยริน หรือ “แทยัง” แห่งวง Big Bang และนางเอกสาว “มินฮโยริน” ที่คบกันมานานถึง 4 ปี โดยพิธีจะจัดขึ้นใน วันที่ 3 ก.พ. ที่จะถึงนี้ ในโบสถ์แห่งหนึ่งที่ไม่ขอเปิดเผย และจะจัดงานเลี้ยงที่ Paradise City Hotel & Resort ในเมืองอินชอนอย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งจะมีเพียงครอบครัว และเพื่อนๆ ที่สนิทมาร่วมงานเท่านั้น

ล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมา (25 ม.ค.) หนึ่งในสมาชิกวง 1TYM ซึ่งเป็นกลุ่มไอดอล YG จากยุค 90s ได้เผยภาพการ์ดแต่งงานของ แทยัง-มินฮโยริน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า

“เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ‘ยองเบ’ (ชื่อจริงของ แทยัง) ที่ฉันเคยได้พบกันที่ห้องฝึกซ้อมในชั้นใต้ดิน จนกระทั่งเติบโตขึ้นเป็นสมาชิกวง Big Bang … และตอนนี้เขาได้สร้างความประหลาดใจและทำให้ฉันรู้สึกประทับใจและภูมิใจที่จะได้เห็นเขาแต่งงานและเริ่มสร้างครอบครัว”

สำหรับการ์ดแต่งงานของ แทยัง-มินฮโยริน มีดอกไม้แห้งประดับไว้สวยเก๋ไม่เหมือนใคร อีกด้านของการ์ดที่จ่าหน้าเรียนเชิญแขกมีข้อความเขียนไว้ว่า

“Two are better than one; because they have a good reward for their labour.” แปลว่า สองคนย่อมดีกว่าคนเดียว เพราะว่าเขาทั้งสองย่อมได้รับผลตอบแทนอย่างดีสำหรับการงานของเขา ซึ่งเป็นคำสอนที่คัดลอกมาจากไบเบิลนั่นเอง

ลึกซึ้งสวยงาม! เผยการ์ดแต่งงาน 'แทยัง-มินฮโยริน' กับข้อความจากไบเบิล

ภาพ : beautynesia.id / allkpop / BIGBANGmusic

keyboard_arrow_up