ฉลอง 25 ปีเต๋าหัวโจก ‘เต๋า สมชาย’ เคานต์ดาวน์ซิงเกิ้ลใหม่ เผยแพลนทำบุญวันเกิดร่วมแฟนคลับ

แฟนคลับมีเฮ “เต๋า- สมชาย เข็มกลัด” เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ฉลองวันเกิดวัย 44 ปี โดยจะได้ฟังพร้อมกัน
26 ม.ค. นี้ ปลื้มยังมีคนรักและติดตามผลงานเหนียวแน่น โดยเจ้าตัวได้อัปเดตความพิเศษนี้พร้อมเผยแพลนฉลองวันเกิดที่จะทำร่วมกับครอบครัวและแฟนคลับด้วย

“ใกล้วันเกิดแล้วก็ไปทำบุญครับ ทำบุญกับครอบครัวกับแฟนคลับที่อยู่กันมา 30 ปี ปีนี้ผมฉลอง 25 ปี เต๋า หัวโจก เพราะว่าอัลบั้มแรก 2536 ปีนี้ 61 ก็ 25 ปี ฉลอง 30 ปี เต๋า สมชาย Anniversary 30 ปีในวงการ
ซึ่งวันนี้ผมมีกลุ่มแฟนคลับที่หนาแน่นจริงๆ ที่เขาอยู่กับผมตั้งแต่วันแรก มีพี่ๆ น้องๆ ที่รักกันตั้งแต่แรก ไปร่วมทำบุญด้วยกันกับครอบครัวผม พ่อตาแม่ยาย”

จะมีจัดคอนเสิร์ตเล็กๆ ไหมวันเกิด?
“ไม่ๆ ทำบุญที่วัด จริงๆ ทำบุญวันเกิด เป็นเรื่องของสิ่งที่อยากทำ ไม่ต้องโปรโมท งานกลางคืนเราก็ไม่ได้จัด เราก็อยู่กับครอบครัว ภรรยากับลูกก็ซื้อคัพเค้กเล็กๆ”

รู้สึกเวลาผ่านไปเร็วไหม?
“44 แล้วครับ ไม่เร็วหรอก ยิ่งเราโต คนก็จะเริ่มคัดออกไปเรื่อยๆ คนที่เหลือในชีวิตเราตอนนี้จะเหลือแค่คุณภาพ คนที่ทุกปีในวันเกิด เราก็จะเจอ คนที่ไร้สาระ เราก็ไม่ยุ่ง คนที่อยู่กับลูกผม ตอนที่ผมไม่อยู่ ต้องเป็นคนมีคุณภาพ จะได้ฝากลูกฝากหลานได้”

แฟนคลับที่อยู่มานานขนาดนี้ คิดเห็นยังไง?
“(หัวเราะ) ทนครับ ทนมาก แฟนคลับรุ่นนี้เขามาอยู่เฝ้าผมถ่ายละครตอนตี 3 ผมเคยพูดกับเขา เขาร้องไห้เลย เฮ้ย! ถามจริง พ่อแม่ไม่สบายหรือป่วย เคยไปนั่งเฝ้าเขาแบบนี้ไหม กลับบ้านเถอะ เราไม่ใช่พ่อแม่คุณนะ ผมว่าเต็มที่ 4 ทุ่มสำหรับ 30 ปีที่แล้วมันคือเรื่องใหญ่ รถไม่มี บริการต่างๆ ก็ไม่สะดวกเหมือนปัจจุบัน ก็ร้องไห้ กลับบ้าน พรุ่งนี้ก็มาใหม่ (หัวเราะ)”

เคยคิดไหมว่าจะมีแฟนคลับติดตามจนถึงทุกวันนี้?
“จริงๆ คิดอยู่แล้ว ผมใช้ชีวิตเป็นธรรมชาติ เราเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งที่ทำให้เราอยู่ได้นาน
เพราะเราไม่ต้องปรุงแต่ง”

ภาพ : IG taosomchai_fc

 

keyboard_arrow_up