ครอบครัวคนดังยกทัพร่วมเปิดตัว ‘ดิสนีย์ ออน ไอซ์’ พร้อมวาดลวดลาย 28 มี.ค. นี้!

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 61 เวลา 17.00 น. ที่ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการจัดแถลงข่าวการแสดง ‘ดิสนีย์ ออน ไอซ์ เซเลเบรทส์ เอฟรี่วันส์ สตอรี่’ (Disney On Ice Celebrates Everyone’s Story) พร้อมด้วยเหล่าผู้จัด ผู้สนับสนุน และครอบครัวคนดัง ได้แก่ ครอบครัวคุณเอ็ม อภินันท์-คุณมิลค์ และน้องฌานา-ฌารีณ, ครอบครัวคุณบอย ตรัย-คุณตุ๊กตา และน้องชื่นใจ, ครอบครัวคุณเบนซ์ พรชิตา-คุณมิค บรมวุฒิ และน้องปริม, ครอบครัวคุณบอล วิทวัส-คุณแนนนี่ และน้องโนเบล-นิวตัน, คุณเต๋าสมชาย และน้องสมใจ-สุขใจ, คุณเบลล์ ยุภาพร ภรรยาคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และน้องชูใจ, คุณเกม ดวงพร ภรรยาคุณมอส ปฏิภาณ และน้องโสน-สวรรค์

รวมไปถึงเหล่าคนดังได้แก่คุณแก้ม The Star,  น้องเกล โสพิชา และน้องๆ จากเพจเฟซบุุ๊กแลละชาแนลยูทูบชื่อดังต่างๆ ได้แก่ น้องปริม จาก Dek Jew Chill Out, น้องเชอแตม จาก Tam story, น้องแรไร จาก เรไรรายวัน และ น้องฟิล์ม-ฟิวส์ จาก Happy Channel

บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสจากเด็กๆ และบรรดาผู้ร่วมงาน โดยเปิดงานจากเสียงร้องทรงพลังของ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม The Star ที่แต่งกายมาในชุดของเจ้าหญิงเอลซ่า และขับร้องเพลงดังอย่าง Let It Go ก่อนที่จะเชิญเหล่าผู้จัด ผู้สนับสนุน และเด็กๆ ขึ้นมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับพระเอก-นางเอกของงานอย่าง มิกกี้-มินนี่ ที่มาเป็นตัวแทนการ์ตูนยอดฮิตของดิสนีย์

สำหรับการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice) ในปีนี้ มาในตอน ‘ดิสนีย์ ออน ไอซ์ เซเลเบรทส์ เอฟรี่วันส์ สตอรี่’ (Disney On Ice Celebrates Everyone’s Story) โดยมิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ และ กู๊ฟฟี่ นำทีมเพื่อนพ้องกองทัพซูเปอร์สตาร์ดิสนีย์มากกว่า 50 ตัว จาก 14 เรื่องดังตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ พินอคคิโอ (Pinocchio) ไปจนถึง โฟรเซ่น (Frozen) และการปรากฎตัวครั้งแรกของ จูดี้ ฮอบส์ และ นิค ไวลด์ จาก ซูโทเปีย (Zootopia) มาโชว์ลีลาวาดลวดลายบนลานน้ำแข็ง พร้อมคอสตูมสุดตระการตา และฉากสุดอลังการ รวมถึงเพลงดังอีกกว่า 30 เพลงที่แฟนเพลงจะได้มีโอกาสขับร้องไปพร้อมๆ กัน

การแสดงจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 61 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจ สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. 61 เป็นต้นไป

 

keyboard_arrow_up