ให้คุกกี้ทำนายกัน! ‘เมษา BNK48’ มือลั่นไอจีสตอรี่ติดเพื่อนชาย แฟนคลับแห่เท ไม่ไหวจะปกป้อง

เหล่าโอตะและแฟนเกิร์ลพากันร้อนรุ่มดังไฟสุมอก เมื่อปรากฏคลิปจากไอจีสตอรี่ “เมษา BNK48” ถ่ายติดเพื่อนชายหน้าหล่อ ก่อนเจ้าตัวจะลบทิ้งอย่างไว แต่ก็ไม่รอดเงื้อมือชาวเน็ต ที่ไวกว่าและสามารถดูดคลิปนั้นไว้เป็นหลักฐานแน่น หลังก่อนหน้านี้ไม่นานไอดอลหน้าใสเคยถูกหนุ่มออกมาแฉว่าแอบมีแฟนเป็นตัวเป็นแล้ว ทั้งๆ ที่วงไอดอลมีธรรมเนียมในเรื่องห้ามมีแฟน

ซึ่งจากประเด็นดราม่านี้ก็ทำให้มีผู้ออกมาปกป้องไอดอลสาวมากมาย รวมไปถึงผู้จัดการวงก็ได้ออกโรงสร้างเกราะป้องอย่างเต็มที่ พร้อมขู่จะดำเนินการทางกฎหมายกับหนุ่มจอมแฉ พร้อมแจงทางบริษัทไม่มีนโยบาย “ห้ามมีแฟน” โดยยกให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของตัวบุคคลมากกว่า

ดราม่าชามโตนี้ดูเหมือนจะตัดจบกันไป แต่ทว่าล่าสุดไอดอลหน้าใส “เมษา” ก็กระโจนลงวังวนดราม่าอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวลงคลิปใน IG Story โดยมีชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งกำลังนอนอยู่บนเตียง บรรยากาศโดยรอบคล้ายร้านนวด
ก่อนจะตัดกล้องมายังเมษาที่กำลังถูกนวดไหล่อยู่ ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกลบไปในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก็ไม่ได้เร็วไปกว่าชาวเน็ตซ้ำรอยเดียวกับสาวสายป่าน ที่มือลั่นลงไอจีสตอรี่จนกลายเป็นประเด็นฮือฮามาแล้ว

ด้านฟีดแบ็กจากแฟนๆ BNK48 ต่อกรณีนี้ ก็ต้องเรียกว่ามาคุสุดๆ เพราะมีการวิพากษณ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมรวมไปถึงเรื่องความรู้สึกที่พากันนอยด์ไปทั้งด้อม ส่วนฝ่ายหัวรุนแรงก็ถึงขั้นฉีก-เผา บัตรจับมือและของสะสม ประกาศเลิกติดตามเป็นแฟนคลับเลยทีเดียว

ภาพ :

keyboard_arrow_up