‘ลาล่า อาร์สยาม’ ระวังตัวรับเพื่อนในเฟซบุ๊ก หลังต่างชาติส่งรูปโชว์ของลับ ชวนมีเซ็กซ์ด้วย!

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งสาว “ลาล่า อาร์สยาม” โพสต์รูปยืนในห้องน้ำผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่กระจกดันสะท้อนให้เห็นแผ่นหลังโนว์บรากับกางเกงในดำ แล้วต้องฮือฮาอีกครั้งรับปีใหม่ เพราะเฟซบุ๊กโดนแฮ็คไปถึง 2 รอบ เท่านั้นยังไม่พอเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวแขกได้อินบอกซ์ส่งรูปของลับเข้ามาชวนมีเซ็กซ์ด้วย!

ล่าสุด ทีมข่าวได้เจอตัวลาล่า อาร์สยาม ในพิธีบวงสรวงละคร ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ฟัง โดยมองเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องตลก พร้อมยืนยันว่าจะเล่นเฟซบุ๊กต่อไป เพราะเอาไว้ใช้ติดต่อกับแฟนคลับ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงนาทีชีวิตที่มีกลุ่มคนตีกันพร้อมอาวุธปืนในงานแสดงคอนเสิร์ตของตนว่า

“คือเฟซบุ๊กของเราโดนบล็อก ก็พยายามกู้ข้อมูลเก่ากลับมา แต่มันยากก็เลยเปิดเฟซใหม่ ซึ่งพอเปิดปุ๊บปรากฎว่ามีชาวต่างชาติแอดขอเป็นเพื่อนเยอะ และเราอยากมีเพื่อนต่างชาติอยู่แล้วเพราะอยากฝึกภาษาด้วย แต่มันดันไม่ใช่ภาษาอังกฤษ เขาก็พยายามจะโทรแชทมาหาเรา และผิดสังเกตเพราะโทรมาถี่ และก่อนหน้านี้เคยมีประสบการณ์ที่โทรมาแล้วโชว์ของลับ ชักโชว์ เราก็กรี๊ด แต่ตอนนั้นไม่ได้อยู่คนเดียว แล้วคนนั้นน่าจะแถบเอเชีย เราก็คิดว่าหรือเพราะเราทาร์เก็ตตรงนั้น อวบๆ อึ๋มๆ เนื้อนมไข่สไตล์ที่เขาชอบ แต่ปรากฎพอเปิดเฟซใหม่เขาแอดกันมาเยอะเกินไป และช่องแชทเราจะไม่ค่อยเล่น เพราะทางไลน์ เฟซบุ๊กก็เยอะแล้ว คุยรวมกับแฟนคลับ แต่ช่องข้อความคือเขาส่งรูปของลับมา เราก็งงทำไมเจอแบบนี้บ่อยเกินไป มากกว่า 5 ครั้งอีก ไม่ใช่คนเดิมนะ บางคนโทรแชทมาเราไม่รับก็จบ แต่ส่วนมากจะส่งรูปของลับมา ถามว่าเราจะไปแจ้งความกลับเขาได้ที่ไหน คือก่อนบล็อกเขา เราก็เข้าไปดูโปร์ไฟล์เขาแล้ว ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนมีครอบครัวแล้ว และเป็นภาษาแปลกๆ แต่เราไม่อยากต่อความยาว เราก็ป้องกันโดยการบล็อกดีกว่า ไม่พยายามรับคนแปลกๆ”

มีไปปรึกษาหรือแจ้งใครไว้ไหม?
“เราระวังตัวเองดีกว่า เพราะถึงไปปรึกษา คนพวกนั้นก็อาจจะเปิดเฟซใหม่มาได้อีก เพราะเขารู้เฟซเราอยู่แล้วว่าอะไร และลาล่าคิดว่าบุคคลกลุ่มนี้เขาพิเศษไปอีกด้านหนึ่งแล้ว ต่อให้แจ้งความยังไง เขาก็พยายามเปิดมาเพื่อทำแบบนี้ เราก็ต้องป้องกันโดยการที่เลือกรับเพื่อน”

จะถึงขั้นเลิกเล่นเฟซบุ๊กไหม?
“ไม่ค่ะ ถ้าเลิกเล่นเฟซบุ๊คไปเลย แล้วแฟนคลับเราก็มีเยอะ และเราเล่นเป็นสาธารณะ”

คิดว่าที่ต่างชาติเข้ามาเยอะ เพราะการโพสต์รูปที่ออกเซ็กซี่ของเราด้วยไหม?
คิดว่านะ เพราะที่เข้ามา เป็นเพื่อนต่างชาติเยอะๆ เหมือนเขาเข้ามาดูโปร์ไฟล์เราว่าเป็นผู้หญิงแปลกๆ ทำไมมีดอกใหญ่ๆ การแต่งตัว แสดงว่าบุคลิกเราคนที่เข้ามาตาม อาจจะเป็นเพราะความแปลกหรือด้วยสรีระของเรา

หรือดวงเนื้อคู่เราจะเป็นชาวต่างชาติ?
“ตัวเราเองก็อยากมีเพื่อนฝรั่งด้วย ทาร์เก็ตเราอยู่แล้ว ก็อาจจะด้วยหรือเปล่า”

'ลาล่า อาร์สยาม' ระวังตัวรับเพื่อนในเฟซบุ๊ก หลังต่างชาติส่งรูปโชว์ของลับ ชวนมีเซ็กซ์ด้วย!

ล่าสุดไปขึ้นงานคอนเสิร์ตก่อนปีใหม่แล้วมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ทำให้ทุกคนตกใจ เราเป็นอย่างไรบ้าง?
“มันเป็นอะไรที่ตกใจมากๆ ตอนแรกเราเข้าใจว่ามันเป็นเสียงประทัดหรือพุ ทีนี้มันดังขึ้น 2 นัด เราก็เลยคิดว่ามันไม่น่าจะใช่แล้ว ถึงจะมีตำรวจแต่มันก็อยากที่จะคอนโทรลเพราะเป็นฟรีคอนเสิร์ต เราเห็นเหล่าบรรดาลูกสาวเราอยู่บนเวทีเราก็ตกใจแทนมากเลย แต่ถามว่าตัวเราตกใจมากไหม ก็ไม่มากเพราะเราเล่นคอนเสิร์ตกับโปงลางสะออนเราเคยเจอหนักกว่านี้ ลูลู่เจอลูกหลง เจอขวด เจอหินมาแล้ว แต่พวกเด็กๆ เขายังไม่เคยเจอ แล้วเราด้วยความที่ต้องรับผิดชอบน้องๆ เราก็ตกใจ แต่สุดท้ายแล้วสถานการณ์ก็คลี่คลาย”

เป็นการยิงปืนขึ้นฟ้าหรือยิงขึ้นมาบนเวที?
“ยิงปืนขึ้นฟ้าค่ะ แต่การยิงปืนขึ้นฟ้าเราก็กลัว เพราะไม่รู้ว่าลูกกระสุนมันจะไปตกตรงไหน แล้วตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่ายิงขึ้นฟ้าจริงหรือเปล่า เพราะเราก็แค่ได้ยินเสียงปืน เสียงดังมาก แล้วนอกจากคิดว่าเป็นประทัดเราก็ยังนึกว่าหม้อไฟระเบิด แต่ก็คิดว่าเอ๊ะถ้าหม้อไฟระเบิดทำไมเก้าอี้ลอย เราก็แบบมันไม่ใช่แล้ว กลายเป็นทุกวันนี้เด็กๆ ในวงขวัญเสียหมดแล้ว เวลาขึ้นคอนเสิร์ตที่ไหน เวลาเต้นๆ อยู่แล้วเห็นคนลุกฮือ น้องมันก็ระแวง เราก็บอกว่าทีหลังถ้าเห็นสถานการณ์แบบนั้นให้มาหลบอยู่หลังพี่ คือเดี๋ยวเราพาถอยเอง เพราะบางทีมันไม่ใช่ ด้วยประสบการณ์การทำงานของเรา เราอยู่บนเวทีเราแยกออก เรารู้ว่าอากัปกิริยาของคน บางทีเขาแค่จะลุกไปฉี่ ไปเข้าห้องน้ำเฉยๆ แต่ชวนกันลุกไปทั้งครอบครัว แต่พอเด็กๆ มันเห็นแบบนั้นมันก็ระแวง เราก็บอกว่าถ้าเห็นอย่าใช้สายตาแบบนั้นมอง เพราะคนอื่นเขาจะตกใจไปด้วย เดี๋ยวเขาจะไม่ดูโชว์เรา เพราะฉะนั้นให้ถอยแล้วมาอยู่หลังพี่ รอฟังคำสั่ง เดี๋ยวพี่พาถอย ทุกวันระแวงกันไปจนถึงลูลู่ เพราะเวลาแสดงเราต้องมีการมูฟฝั่งสลับกัน พอเรามูฟมาอีกด้านหนึ่ง ลูลู่ถอยตามเราเลย บอกว่านึกว่าเราถอยเพราะเจออะไร (หัวเราะ) เราก็บอกไม่ใช่ ตอนนี้ทุกคนระแวงต้องใช้สติมีสติในการโชว์ แล้วที่เราบอกให้มาหลบหลังเรา เพราะเราต้องรับผิดชอบ มันคือสิ่งที่คนดูมาดูเรา ถ้าเราเล่นแบบมีความระแวง คนที่อยู่หน้าเวทีก็ไม่มีความสุข”

เวลาเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราหยุดการโชว์เลยไหม?
“ไม่ค่ะ เราจะไม่หยุดทันทีเพราะหนึ่งเราเชื่อว่าคนที่ดูแลเราเขาสามารถควบคุมสถานการณ์ได้เดี๋ยวนั้น สองการที่เราถอยทันทีเลย คนดูเป็นร้อยเป็นพันคน ถ้าวงแตกแล้วโชว์ไปได้ไม่ถึง 15 นาทีความคุ้มค่าไม่เกิดขึ้น แล้วตัวเราเองตั้งใจจะมาโชว์มันก็เสียอารมณ์ นอยด์ มันต้องดูจังหวะ เพราะบางทีมันเคลียร์ได้เดี๋ยวนั้นโดยไม่ต้องลงจากเวทีเลย”

การรับงานต่อจากนี้ต้องดูความปลอดภัยก่อนไหม?
“อันนั้นก็ต้องระวัง อย่างที่บอกว่าต้องดูข้างหน้างาน ต้องมีสติ เราไม่สามารถเลือกคนดูได้ว่าจะให้คนนั้นคนเข้าไม่เข้า บางคนเมามาจากไหนก่อนแล้วไม่แล้ว แล้วบางทีเหมือนเขาตั้งใจนัดกันมาเคลียร์ที่จุดนี้เลย แต่เราก็ต้องเข้าใจสถานการณ์ตรงนั้น เพราะทีมงานข้างเวทีก็พร้อมที่จะเทคแคร์เราอยู่แล้ว”

ภาพ : IG@lala_bigflower

keyboard_arrow_up