เปิดชีวิต คุณแม่ลูก 3 สุดสตรอง “นุ๊ก สุทธิดา”

หลังจากใช้ชีวิตคู่กับหวานใจหนุ่มรุ่นน้องชาวมาเลย์ “มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา” ที่แม้ว่าจะอายุห่างกันถึง 15 ปี แต่ความต่างวัยก็ไม่ได้เป็นปัญหาหรืออุปสรรคสำหรับความรักของคนทั้งคู่

วันนี้ รายการAPOPบันเทิง34 ในช่วงบุกห้องดารา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 19.50 – 20.15 (ยกเว้นวันศุกร์) โดยพิธีกรแพน สุรเกียรติ บุนนาค ได้ไปพูดคุยกับครอบครัวสาวนุ๊กในวันสบายๆของครอบครัว แน่นอนว่าครอบครัวนี้ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ พิธีกรของเราก็เลยทดสอบความแข็งแรงด้วยการโหนบาร์ แต่ก็แพ้ความสตรองของฮากีม สามีพี่นุ๊ก เพราะเรียกว่าเป็นชั้นครูในการออกกำลังกายเลยก็ว่าได้ แถมยังพาลูกชายคนเล็ก “น้องอดัม” วัย 10 เดือนมาออกกำลังกายด้วย คุณแม่นุ๊กยัง
บอกด้วย ว่าให้ลูกชายออกกำลังกายตั้งแต่แรกเกิดเลยก็ว่าได้

จากนั้นพี่นุ๊กก็พาเดินชมบรรยากาศภายในบ้าน แถมยังวัดความแข็งแรงของพิธีกรของเราด้วยการแบกเตียงขึ้นบนห้องนอนอีกด้วย ภายในห้องนอนของลูกๆก็นอนรวมกันทั้งหมด บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก แถมวันนี้พี่นุ๊กยังโชว์ฝีมือทำพิซซ่าให้ทานอีกด้วย และพูดคุยด้วยความเป็นกันเองว่า ลูกคนโต 13 และคนรองอายุ 12 คนเล็กอายุ 10 เดือน ตัวพี่นุ๊กเองอยากเห็นพัฒนาการลูกทั้งหมด บริเวณที่นั่งเล่นจึงเป็นลานกิจกรรมย่อยๆที่ทุกคนสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้หมด และดูแลลูกได้ทั่วถึงด้วย ตอนนี้ยอมรับว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจไว้มากๆ เหตุผลของการแต่งงานของเราในครั้งนี้ก็คือ เราต้องการมีทีมเวิร์คที่ดี สามีเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี ให้คำปรึกษา ช่วยกันดูแลลูกได้ดี

keyboard_arrow_up