‘เฌอเบลล์’ ทะเลาะ ‘บอส’ ลั่น! ไม่มีใครอยากเลิก เชื่อถ้ารักกันมากพอ ‘บางอย่าง’ ต้องเปลี่ยนได้

เรียกได้ว่าใครเห็นสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ที่ไหน ก็มักจะเห็นหน้าหนุ่ม “บอส ณัชพงศ์พล” ตามติดเป็นเงาไม่ห่าง แม้จะคบหากันแบบเงียบสุดกว่า 2 ปีแล้ว แต่เห็นอย่างนี้ใช่ว่าความรักจะโรยด้วยกลีบกุหลาบนะจ๊ะ เพราะล่าสุดชีเฌอเบลล์เพิ่งทะเลาะกับหวานใจหุ่นแน่นมาหมาดๆ แถมยังลงข้อความจี๊ดๆ ลงไอจีด้วยว่า
“I fixed you; you broke me” คุไปอีกคร่า..าาา

ล่าสุดนางเอกสาวก็ได้เปิดใจกับอมรินทร์ ทีวี ถึงเรื่องราวความรักที่จะหยุดหรือไปต่อดีกับหนุ่มบอส รวมถึงกระแสเมาท์ๆ ต่อกันมาว่าเป็นสาวจอมปาร์ตี้ ว่าไงจ๊ะแจงให้ฟังหน่อย?

คนยังเม้าท์ว่าเป็นสาวปาร์ตี้อยู่?
“ใช่ แต่เราก็เบาลงเยอะ เบาลงเยอะแล้ว แต่ก็มีไปสร้างสรรค์บ้าง งานวันเกิดเพื่อน เราก็ไป”

เที่ยวสัปดาห์ละกี่ครั้ง?
“สัปดาห์ละครั้ง สองครั้ง ขึ้นอยู่กับงานด้วย”

แต่ไม่ได้ดื่ม?
“ไม่ค่อย หลังๆ ไม่ชอบอาการแฮงค์”

แสดงว่าเคยมีอาการแฮงค์แบบสุดๆ?
“เคย แล้วมันไม่ไหว มันตื่นมาปวดหัว หิวน้ำ หิวข้าว หิวไปหมด ๆ หงุดหงิดไปหมด ต้องกินตอนนั้น หนูจะหน้ามืด รู้สึกว่ามันไม่โอเค ตื่นมาเราเสียไปแล้ว 1 วันกับการงงๆ ว่าวันนี้วันอะไร นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ รู้สึกว่าเสียเวลาไปเยอะมาก”

ต่อไปจะเพลาๆ ลงบ้าง?
“ทุกวันนี้ที่เห็นไปคือเมาดิบทั้งนั้น แทบไม่ได้แตะเครื่องดื่มขนาดนั้น”

โตขึ้น มีงานด้วย?
“ด้วย ถ้าเกิดสมมุติเรารู้ว่าเราไม่มีงาน วันนั้นเราอยากสนุกเต็มที่ ทุกอย่างมันเอ็นจอยมันโอเค ถ้าจะดื่มทุกวันมันก็คงไม่ไหว”

ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวไหนมา?
“ช่วงปีใหม่ไม่ได้ไป ก็ไปงานของพี่วู้ดดี้ หลังจากนั้นก็ไปกินเลี้ยงจับฉลากกับเพื่อน สังสรรค์ปกติ ต้องเรียกว่าไปก่อนช่วงปีใหม่แล้ว ก็คือไปภูเก็ตมาก่อน ถ้าจะไปอีกทีก็ราวๆ หลังๆ ปีใหม่ซาไปหน่อย เพราะว่าไปช่วงเทศกาล ถ้าสมมุติขับรถจากกรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่ ใช้เวลาแค่ 6 ชั่วโมง แต่ถ้าเราไปช่วงเทศกาลมันก็อาจจะ 12 ชั่วโมง เพราะว่าบวกรถติด กว่าจะถึงสถานที่ ให้คนที่ต้องกลับไปเจอครอบครัวเขาไปก่อน เราแค่ไปเที่ยว ไปทีหลังก็ได้”

ล่าสุดลงไอจีเฮิร์ตๆ คืออะไร?
“คลุมเครืออยู่ ก็ดูกันต่อว่ายังไง แต่ก็ความรักคนสองคนมันต้องช่วยกัน”

พอจะบอกได้ไหมเป็นเรื่องไร?
“มันเป็นเรื่องปกติ ทุกคู่ต้องมีทะเลาะกันจุกจิกแหละ ขึ้นอยู่ว่าจะปรับจูนกันตรงเมื่อไหร่”

เป็นเรื่องที่เขายังติดเพื่อนอยู่หรือเปล่า?
“อันนี้ก็พูดยาก เพราะว่าต่างคนก็มีชีวิตไม่เหมือนกัน”

ปีใหม่ยังแฮปปี้นิวเยียร์กันอยู่ไหม?
“มีค่ะ ช่วงวันที่ 31 ยังไปจับฉลากกับกลุ่มเพื่อนด้วยกันอยู่”

ครั้งนี้เขาต้องตามง้อ หรือเราต้องตามง้อเขา?
“ไม่มีใครต้องอะไร หนูว่ามันเป็นจุดที่ว่า รู้แล้วแหละว่าต้องทำอะไร แต่ว่าจะทำได้เมื่อไหร่ดีกว่า ก็แค่ตรงนั้นเอง ถ้าทำได้เมื่อไหร่ก็คงโอเคเมื่อนั้นแหละ”

ถือเป็นช่วงที่ต้องการกำลังใจ?
“ก็ใช่ ใช่ เรายังต้องอยู่กับเพื่อน ไม่ใช่อยู่เพื่อให้ใครมาช่วยคิด แค่อยู่เพื่อมีเพื่อนกินข้าวหรืออะไรก็ตาม ให้ชีวิตไม่รู้สึกเงียบเหงาจนเกินไป เรียกว่าตัดโมเมนต์การฟุ้งซ่านออกไป”

หลังจากที่โพสต์ไอจี ก็มีแฟนๆ มาให้กำลังใจ?
“ใช่ ช่วยได้มาก แล้วก็มีพี่ๆ พิมพิ์ข้อความมา ด้วยความที่เราไม่ค่อยได้บ่น ส่วนมากจะขำๆ ฮาๆ สนุกกับเพื่อนไปวันๆ แต่ว่ามันก็มีหลายๆอย่างที่เราก็เก็บๆ ไว้ พอเขาเห็นเราลง เขาก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น แม้กระทั่งเพื่อนสนิทยังพูดว่าอัปเดตก่อน อะไรมายังไง จู่ๆ มาเป็นแบบนี้ ก็ต้องนั่งเท้าความยาวเลย”

สภาพจิตใจตอนนี้เราโอเคไหม?
“ก็มีคุยมีปรับกันแล้ว แต่ว่าต้องดูว่ามันโอเคขึ้นในการกระทำไหม”

เขา (บอส) เห็นรูปแล้วใช่ไหม?
“เห็นแล้วๆ มีคุยแล้ว แต่ว่ามันฟังแค่คำพูดไม่ได้ มันต้องรอดูการกระทำเป็นหลัก”

ปรับแล้วคงจะดีขึ้น?
“ใช่ ก็หวัง! ทุกคนไม่มีใครอยากเลิกกัน ทุกคนก็อยากรักกันดี แต่มันต้องมีอะไรที่ต้องปรับ ถ้ามันปรับไม่ได้ ก็ต้องคุยว่ายังไง ถ้าไม่ได้จริงๆ ทำไม่ได้จริงๆ ต้องถามกันว่ายังไง เป็นคนเชื่อว่าคำว่ารัก ถ้ารักกันมากพอ ทุกอย่างมันปรับได้”

ภาพ : IG cheri.belle

keyboard_arrow_up