ปาดอายครีมสู้! รวมประเด็นเผ็ชช์ ‘เผือกยันหว่าง’ แห่งปี เล่ามาที…….พี่ยังไหว!

1. ‘เจนี่’ เลิก ‘กึ้ง’ แตกคอ ‘วุ้นเส้น’ แก๊งนางฟ้าหวิดพับปีกปิดตำนาน
ทีมเผือกปักหมุดฟอลโล่หนักมาก หลังมีสัญญาณกะพริบๆ แจ้งเตือนให้จับตามองความสัมพันธ์ระหว่างสาว
“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับผู้ไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย” เอาไว้ให้ดี แต่ทว่าในช่วงแรกๆ สาวเจนก็ยังยันเสียงแข็ง ความรักกับผู้ก็ยังเรื่อยๆ กระทั่ง ปลายเดือนสิงหาคม สาวเจนี่ได้ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับฝ่ายชายแล้ว ปัดตอบลงดีเทลสาเหตุเลิกเพราะต้องการให้เกียรติ
และยิ่งแซ่บในแซ่บไปอิ๊ก…กกก เมื่อความความดราม่าหมุนเกลียวหน้า 3 ตลบจนชาวเน็ตต้องกดคะแนน 10 10 10 หลังสาวเจนี่ยอมรับอันฟอลโล่ไอจี “วุ้นเส้น วิริฒิพา” พร้อมฟาดวลีแสดงออกถึงความน้อยใจสุดขีด “เจนเป็นเพื่อนวุ้น แต่ไม่คิดว่าวุ้นรู้สึกว่าเจนเป็นเพื่อนรึเปล่า” ท่ามกลางกระแสลือสนั่นปมร้าวเกิดจากการที่เฟรนด์เลิฟไปซี้สาวใหม่กึ้งนั่นเอง

งานนี้บอกเลยทั้งชาวเน็ตขาจรและขาจริงเรื่องปิ้งเผือก ที่สุมทุมกันอยู่ตามเพจเมาท์มอยด์ดาราถึงกับบ่นอุบ
แฮชแทก #เจนี่กึ้ง #วุ้นเส้น ทำเปลืองอายครีมหนักมาก!!!

2. “ตาล” งงตกลงเราเป็นอะไรกัน? “ชาคริต” บอกชัดแค่คนมากินข้าวที่ร้าน
ไลน์คุยกันจริงแต่ก็ไปในแบบพี่น้อง

กลายเป็นประเด็นปลุก “ความโคนัน” ในตัวคุณ หลังสาวอักษรย่อ “T” โฟนอินเข้าไปเล่าประสบการณ์ชีวิตนกๆ ในรายการพุธทอล์คพุธโทร คลื่น EFM 104.5 หลังโดนพระเอก “K” เทเบาๆ
ซึ่งบอกเลยว่าแซ่บกว่าปูปลาร้า 10 ครก เพราะคลิปในช่วงที่สาว T โทรเข้าไปพอถูกอัปลงยูทิวป์ก็มียอดผู้เข้าไปชมกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการเปิดวาร์ปสาว T ระบุดีกรีความแซ่บเสร็จสรรพว่าเธอคือ “ตาล สรัญญา”
นางแบบปฏิทินน้ำเมายี่ห้อดัง ส่วนหนุ่ม “K” ชาวเน็ตเดากันว่า “ชาคริต แย้มนาม” ซึ่งท้ายแล้วก็ไม่ผิดไปจากที่เก็งกันไว้
โดยบทสรุปความเผือกเรื่องนี้ก้คือ หนุ่มชาคริตออกมาเปิดใจระบุสถานะสาวตาล แค่คนที่เคยมากินข้าวที่ร้าน ไลน์คุยกันจริงแต่ก็เป็นในแบบพี่น้อง ลั่น! อโหสิกรรมให้อีกฝ่ายกับเรื่องราวสุดวุ่นวายที่เกิดขึ้น

3. ขอสัมผัสได้มั้ยจ๊ะ…”ขันเงิน” โพสต์เดือด ตอกสาวงัดไลน์แฉ เช็ดๆ แล้วทิ้ง!?!
ทำเอาหนุ่ม “ขันเงิน เนื้อนวล” ถึงกับถอดสูทพระเอกออก เมื่อสาวเซ็กซี่นางหนึ่งออกมาโพสต์ภาพข้อความแชทกับหนุ่มขันเงินลงในไอจีของตนเอง พร้อมเมนชั่นไปหาแนบข้อความตัดพ้อที่แรปเปอร์หนุ่มทำห่างเหินไปหลังจากที่อาซาเดเฮกันแล้ว

ในเมื่อเรื่องทั้งหมดมันเกิดในโซเชียล มันก็จะต้องจบในโซเชียลเช่นกัน ว่าแล้วหนุ่มขันเงินก็รัวโพสต์ แจงละเอียดลงในไอจีส่วนตัว ระบุ ตนไม่ใช่คนที่คบใครสุ่มสี่สุ่มห้าและค่อนข้างชัดเจนในเรื่องความรัก ส่วนแชทที่ทุกคนได้เห็น เป็นสิ่งที่ตนไตร่ตรองดีแล้ว มีสติครบถ้วนในการเขียน และคิดว่าทุกคนสามารถอ่านมันได้โดยผมไม่ต้องปกปิดอะไรใคร ตนให้เกียรติผู้หญิงทุกคนไม่ว่าเขาจะดีหรือไม่ดี ก่อนทิ้งท้ายวอนหยุดต่อว่าสาวคู่กรณี

เหมือนว่าจะจบนิ่งๆ สวยๆ ใช่มั้ย? แต่หลังจากนางแบบสาวคู่กรณีออกมาแถลงกับสื่อฯ ที่มีวลีแสบๆ คันๆ หวังว่าฝ่ายชายจะไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก งานนี้เรียกว่าคลื่นลมมักเงียบสงบก่อนที่พายุลูกใหญ่จะมาอย่างแท้ทรู เพราะจู่ๆ หนุ่มขันเงินก็รัวโพสต์ลอยๆ แต่จัดเต็มอินเนอร์เดือดๆ ไล่ไปไกลๆ ตี_เลย และไม่หมดเพียงเท่านั้น ชาวเน็ตปาดอายครีมเผือกต่อกับโพสต์ที่ 2 และ 3 ที่หนุ่มขันเงินฟาดแรงลงไอจีว่า ขอให้มีความสุขกับ 15 นาทีที่คุณมีชื่อเสียงนะ เอาให้เต็มที่, อย่ามองว่าความใจดีของผมเป็นจุดอ่อน

4. แอฟ-สงกรานต์ เตียงหัก พิธีกรสาวชื่อดังงานเข้า ลุยฟ้องเพจเผือกดาราพาดพิง-ประจาน
ชงให้ชาวเน็ตรุมถล่ม
หลุดโผไปไม่ได้เลยสำหรับแฮชแทกเผือกตาหลุด #แอฟสงกรานต์ หลังต้นแบบนางในฝัน “แอฟ ทักษอร” ออกมาเปิดใจถึงกระแสแยกเตียงกับสามีไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เป็นเรื่องจริง แต่ที่เล่นเอาชาวเน็ตเผือกสั่น ก็คือการที่สาวแอฟทิ้งท้ายเป็นนัยๆ ว่า “เรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่ อันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะทำให้มีปัญหา แต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง

และประโยคนี้เองที่ไปสะกิดต่อมเอ๊ะ รวมไปถึงเพจบันเทิงขวัญใจสายเผือก “คำขวัญชั้นใต้ดิน” ก็เปิดประเด็นชี้หรืองานนี้จะมีมือที่ 3?
ซึ่งก็ไม่เกินสกิลเผือกชาวเน็ต เพราะไม่ทันจะข้ามคืน ใบหน้ารวมถึงโปรไฟล์ของ “กวาง อรการ” ก็ถูกแชร์ว่อน พร้อมกับกระแสโจมตีหนักมากเพียงเพราะเหตุผลที่ว่า เธอมีภาพถ่ายเที่ยวสวนสัตว์ที่โบนันซ่า และพีคสุดกับภาพบนโต๊ะอาหาร ที่มีเงาสะท้อนบนมีด หน้าคล้าย “สงกรานต์” ใส่แว่นตาสีดำ ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งต่อมามีผู้ระบุว่า ภาพชายที่ปรากฏบนมีดนั้น เป็นภาพของทีมงานคนหนึ่งของรายการเท่านั้น โดยทีมงานชายคนนี้ก็มีแว่นตาสีดำคล้ายกันเช่นกัน ทว่าความจริงสิ่งนี้ก็ยังไม่สามารถจบกระแสโจมตีได้ งานนี้สาวกวางจึงขอใช้ไม้แข็ง แจ้งความดำเนินคดีกับเพจ “คำขวัญชั้นใต้ดิน” กุข่าวสร้างความเสียหาย ลั่น! เพื่อเป็นบรรทัดฐานแก่สังคม

5. ‘ออม สุชาร์’ แบ๊วๆ ใสๆ คว้าใจผู้เก่า ‘อั้ม’
ใต้เตียงดารา ยังคงเป็นเพจเมาท์มอยด์ครองใจสายเผือกอย่างต่อเนื่อง และผลงานท็อปฟอร์มล่าสุดส่งท้ายปี 2017 ก็ต้องมอบมงให้แอดมินเลยกับคำใบ้ “จับตามองไว้นะคะคู่รักคู่ใหม่ นางเอกสาวแบ๊วสายเกาจิ้นสลาย เพราะตอนนี้ชีไปซบไฮโซหนุ่มมาดนิ่งดีกรีแฟนเก่าซุปตาร์ตัวแม่ ไปกินข้าวเอย เดินห้าง นั่งชิล ตัวติดกันตลอดจ้า
ถ้าใครไปเที่ยวร้านชิลแถวทองหล่อมะวานอาจจะเห็นกันบ้างโน๊ะ ว่าแต่คู่นี้คบใช่ไหมคะเปิดตัวมะไรดีน้า
#ใต้เตียงใครเอ่ย #ใต้รักคู่ใหม่ #ใต้ความตัวติดกัน”

งานนี้ทีมเผือกรวมพลังปลดล็อคคำใบ้ ชนิดข้ามวันข้ามคืน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วชื่อ “ออม สุชาร์” และ “แอมป์ พิธาน”
ก็ถูกเฉลย ซึ่งท้ายแล้วสาวออมก็ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆ อยู่กับไฮโซแอมป์อยู่จริงๆ แต่ยังไม่ได้คบหากันในฐานะแฟน พร้อมวอนอย่าโยง “อั้ม พัชราภา” เข้ามาเอี่ยว เพราะตนเคารพและเกรงใจดาราสาวรุ่นพี่เป็นอย่างมาก

 

keyboard_arrow_up