เปิดใจ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ปล่อยโฮเลิก ‘แจ๊ค ธนพล’ เพราะครอบครัวไม่ปลื้ม

ปล่อยให้หลายคนคาใจมานานว่าสรุปแล้วคู่รักนักร้องลูกทุ่ง “จ๊ะ อาร์สยาม” และ “แจ๊ค ธนพล” รักหรือเลิกกันแน่?!? เพราะทั้ง 2 ฝ่ายก็ยังไม่ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวแบบชัดๆ กันสักที โดยในไอจีล่าสุดของสาวจ๊ะมีการโพสต์ประมาณว่า  “เปลี่ยนอดีตให้เป็นแค่ความทรงจำและทำปัจจุบันให้มีความสุข” ยิ่งตอกย้ำกระแสเลิกเข้าไปอีก

ล่าสุด (21ธันวาคม2560) สาวจ๊ะก็พร้อมแล้วที่จะเปิดใจทั้งน้ำตา ยอมรับเลิก “แจ๊ค” เพราะครอบครัว
ของเธอไม่ปลื้ม

“พี่เขาเป็นคนดีมากๆ ค่ะ แต่มันเกิดจากตัวเรา คือจริงๆ หนูไม่อยากตอบเรื่องความรัก พอมันมีข่าวไป คนเขาจะคิดว่าหนูสร้างกระแส เพราะเพลงใหม่จะออก หนูบอกตรงนี้เลยว่าไม่ได้สร้างกระแส ตอนที่หนูคบกับพี่เขา ก็หาว่าหนูสร้างกระแส แต่ก็คบจริงๆ คือหนูเป็นคนตรง ถามว่าพี่เขามีคุยไหม ก็มีไลน์มาให้หนูสู้ๆ นะ แต่ความสัมพันธ์เราไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน เราห่างมาก เมื่อก่อนคือเจอกันตลอด จนเราวางแผนว่าจะมีข่าวดีกัน แล้วก็ออกตัวแรงมาก”

โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต
“มันเป็นเรื่องของอนาคตแต่เราไม่เคยมีมือที่สาม พี่เขาดีมากๆ ปีกว่าๆ ที่คบกันมา ไม่มีวันไหนที่ไม่ดีกับหนูเลย แต่ถามว่าครอบครัวอยากให้คืนดีไหม ก็ไม่อยาก

แจ็คทักไลน์มาตอบกลับได้เพียงส่งสติ๊กเกอร์
“ตอบกลับเป็นสติกเกอร์ คือพี่เขาให้เกียรติเรานะ ให้เราอยู่กับตัวเอง ให้คิดทบทวน ด้วยเราเป็นเด็กด้วย บางทีความเอาแต่ใจหรือด้วยความที่เราเหนื่อยงาน ก็ไม่อยากจะคุยกับใครแล้วมันมีปัญหาหลายๆ อย่างที่มันไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน แล้วมันก็เป็นเรื่องระหว่างครอบครัว

จ๊ะ แจงต่อ “การเลิกกันครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการทะเลาะกันแล้วเลิก อีกฝ่ายพยายามกลับมาขอคืนดี เขาก็บอกว่าจะรอ หนูไม่อยากตอบ เพราะถ้าบอกว่าดีแต่ไม่ดีหรือถ้าบอกว่าไม่ดีแต่กลับมาดี ก็จะกลายเป็นคนโกหก เพราะหนูก็ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ส่วนความรู้สึกหนู รักค่ะ ไม่เคยมีใครดีกับหนูอย่างนี้

ทีมข่าวถามต่อเรื่องธุรกิจที่ทำร่วมกัน ได้คุยกันเรื่องนี้ไหมในเมื่อความสัมพันธ์ออกมารูปแบบนี้
“ไม่เลยค่ะ เพราะพี่เขาเป็นคนดีมากๆ เขาไม่เคยพูดถึงเรื่องเงินเลย คือหนูเป็นคนงกมากๆ เลยนะ เวลาหนูอยากได้เข็มขัดกุชชี่ 10,000 กว่าบาท 20,000 เค้าก็เห็นว่าหนูอยากได้เขาก็ไปแอบซื้อมาให้”

แล้วมาถึงจุดนี้ได้ยังไง คำถามนี้เล่นเอาสาวจ๊ะ สุดกลั้นน้ำตา สะอื้นตอบ
“มันเป็นเรื่องของครอบครัว ครอบครัวเรา คงเพราะด้วยความเราเป็นผู้หญิงมั้ง
พ่อกับแม่ก็เลยน่าจะเป็นห่วง(ร้องไห้)”

ทั้งนี้ “จ๊ะ” ปาดน้ำตาก่อนทิ้งท้าย ลั่น! หนูไม่ได้สร้างกระแส!
“ก่อนอื่นหนูขอบอกเลยนะคะว่าหนูไม่ได้สร้างกระแส แฟนคลับหนูทุกคนรู้หมดว่าเรื่องมันเป็นยังไง แล้วหนูก็ไม่เคยคิดที่จะสร้างกระแสเลย แล้วหนูออกตัวแรงไปขนาดนั้นว่าหนูจะแต่งงาน แต่สุดท้ายมันไม่ไปถึงจุดนั้น ก็ไม่มีคู่ไหนที่อยากจะเป็นอย่างนี้ หนูบอกเลยว่าด้วยความที่หนูเด็ก แล้วเขาโต พี่เขาตามใจหนูมาก ตามใจหนูจนหนูรู้สึกว่าในชีวิตหนูที่ผ่านมา พี่แจ็คดีที่สุดแล้ว อย่างทุกวันนี้เขาก็ยังดีที่สุด ที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ ส่วนหนึ่งก็สงสารเขาด้วย”

keyboard_arrow_up