‘จุ๋ย วรัทยา’ หลุดปาก มีเรือนหอแล้ว!? ยินดีล่วงหน้า ‘ไฮโซหนาม’ แต่งงาน

หลังจากควงคู่หนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” มาแย้มข่าวดี แต่งแน่ปีหน้า!!! ล่าสุดสาว “จุ๋ย วรัทยา” ก็ยอมรับตรงๆ กับสื่อมวชนถึงเรื่องเรือนหอรอรัก โดยเจ้าตัวบอกว่า ก็มีดูๆ ไว้แล้ว พร้อมแจงข่าวลือที่ว่ายังไม่ประกาศฤกษ์แต่งชัดๆ เป็นเพราะทั้งคู่ดวงแรงเลยต้องดูฤกษ์ดีที่สุดเพื่อความชัวร์ รวมไปถึงประเด็น “ไฮโซหนาม” อดีตคนรู้ใจสาวจุ๋ยที่กำลังจะแต่งงานเช่นกัน ซึ่งจุ๋ยบอกว่าทราบเรื่องดังกล่าวแล้วและยินดีด้วย ส่วนจะไปร่วมงานไหม จุ๋ยบอกว่า

“ยินดีด้วยมากๆ แม้ว่าอดีตจะเป็นยังไงแต่จุ๋ยจะยินดีกับทุกสิ่งที่เคยผ่านมา ยังไงมันก็มีเรื่องราวดีๆ อยู่แล้ว แล้วก็ดูพี่เขามีความสุข เคยเจอทั้ง 2 ท่านที่ห้าง ก็ยังทักทายกันปกติ ใบหน้าที่ยิ้มแย้มของพวกเราทั้งสองฝ่าย ก็หมายถึงว่าพวกเราเลือกทางที่พวกเรามีความสุขแล้ว ก็ขออวยพรในวันสำคัญ ให้มีความสุขมากๆ ถามว่ามีมาเชิญไหม ก็ไม่ได้เชิญ เพราะไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น เห็นกันแค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ”

วกกลับมาที่เรื่องข่าวดีของคู่พุฒ-จุ๋ย เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่า
“ก็อย่างที่พุฒบอกว่าเดือนพฤศจิกายน แต่มีวันที่ดีหลายวัน ก็รอวันที่เหมาะ แล้วจะมาบอกอีกที”

เห็นมีคนทำนายว่าดวงแรงทั้งคู่ อาจจะต้องดูฤกษ์ดีๆ
“พุฒไม่ได้ดวงแรงนะ จุ๋ยมากกว่าที่ดวงแข็งเพราะเกิดวันเสาร์ แต่หลายๆ คนทั้งวิทยาศาสตร์แล้วก็พระ เขาบอกว่าอยู่ได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร จริงๆ  ทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่การกระทำของเราทั้งสองคน เรื่องของการทำความดี ความเสียสละอดทนและความรักที่มีให้กันมากกว่า ที่จะประคับประคองให้มันไปจนถึงจุดหมายปลายทาง ที่เราอยากให้เป็นแบบนั้น”

หลายคนก็อยากรู้เรื่องเรือนหอ?
“ก็คุยกันบ้าง เป็นเรื่องหลักที่คุยกัน ปีหน้าน่าจะมีความชัดเจนกว่านี้ เพราะอยากให้ญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้อย่างเป็นทางการก่อน”

ดูไว้บ้างหรือยัง?
“ไม่อยากโกหกเนอะ พูดตามตรง ก็มีดูไว้แล้ว แถวนี้แหละ เพราะทำงานที่นี่ รายละเอียดอย่างอื่น ขอไม่พูด รอปีหน้ารอมีพุฒด้วย ถามว่าเสร็จหรือยัง ยังเลยค่ะ ก็คือเพิ่งเริ่ม”

เห็นบอกมีแพลนไปต่างประเทศ จะไปแอบถ่ายพรีเวดดิ้งหรือเปล่า?
“เปล่าค่ะ เป็นการไปเที่ยวกับเพื่อนๆ มีพี่เป้ มีคิริน มีพี่อร ผู้จัดการแล้วก็มีเพื่อนในกลุ่ม เพราะว่าไปเที่ยวกับพวกนี้แล้วสนุกสนาน แล้วก็ประหยัดด้วย อาจจะไปช่วงเดือนมกราคมหรือสงกรานต์เป็นทริปปีใหม่ ทริปพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ได้ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ไม่ได้ไปขอกันที่นั่นจริงๆ”

keyboard_arrow_up