ไม่ซีเรียสโดนดราม่า! ‘บอย ปกรณ์’ แจงเหตุไม่ไปงานหมั้นนางเอกคู่จิ้น ‘มาร์กี้’

อบอุ่นและตราตรึงสุดๆ สำหรับพิธีหมั้นของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” และทายาทเซ็นทรัล “ป๊อก ภัสสรกรณ์” แต่ก็แอบมีคนสงสัยว่าทำไมพี่ชายคนสนิทอดีตคู่จิ้นมาร์กี้อย่าง “บอย ปกรณ์” ถึงไม่ได้ไปร่วมในงานนี้ เลยทำให้เกิดเป็นดราม่าต่อเนื่องในโลกโซเชียล ว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ ก็มีประเด็นที่ว่าหนุ่มบอย ได้การ์ดงานแต่งล่าช้า

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีรีบคว้าตัวหนุ่มบอยมาโต้กระแสดราม่า พร้อมแจงเหตุผลไม่ไปงานหมั้น “มาร์กี้ ราศรี”
ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า “วันงานหมั้นมาร์กี้ ผมไปทำงานที่กำแพงเพชร เราเจอกันกับกี้ตอนงานแต่งคุณเป๊ก เราบอกเขาแล้วว่าวันหมั้นเราติดงาน แต่งานฉลองไปแน่นอน เพราะเคลียร์คิวแล้ว ก็มีคุยมีถามว่าเป็นไงบ้าง เขาก็บอกว่ายุ่งเหมือนกัน”

ทีมข่าวถามต่อถึงประเด็นดราม่าต่างๆ ในโซเชียล ว่ามีปัญหากับอดีตคู่จิ้นหรือเปล่า ถึงไม่ไปร่วมงาน
หนุ่มบอยเคลียร์ว่า “เรามองเป็นเรื่องปกติที่คนจับตามอง เพราะเราก็เป็นคู่จิ้นกัน ก็คงไปพร้อมซอง แต่อาจไม่มีของขวัญอะไรพิเศษ ส่วนข้อความหรือประเด็นดราม่า เราไม่ได้กลัวเป็นดราม่าอะไร เพราะเพื่อนๆเข้าใจว่าเราติดงาน
อย่างตอนเป๊กกับนิว งานที่เชียงใหม่ เราก็ไม่ไป เพื่อนๆ ก็เข้าใจ ก็ไม่มีใครงอน”

ส่วนเรื่องแพลนชีวิตคู่ หลังเพื่อนสนิททะยอยแต่งงาน บอยมองเรื่องนี้ว่า
“ก็ไม่จำเป็น เขามีเราต้องมี เราเฉยๆ เรื่องชีวิตคู่ ผมก็ไม่รีบอะไร คือผมอยู่แบบนี้มาเรื่อยๆ อยู่แล้ว เราก็ไว้มีเมื่อเราพร้อมดีกว่า ตอนนี้ก็ไม่ได้มีคุยอะไรกับใครพิเศษ ที่ผ่านมาก็มีคุย แต่ไปๆ มาๆ ก็เป็นเพื่อน มีทั้งเราเข้าไปหา
หรือเขามาหาเรา แต่เรายังไม่เจอคนที่ตรงกัน ส่วนเรื่องอายุ ก็ไม่กลัวว่าจะเกินวัยมีครอบครัว แต่ตอนนี้ชีวิตคู่ก็ไม่ได้เป็นประเด็นหลักของเราตอนนี้ ยอมรับว่าคุณแม่ก็มีแซวๆ บ้างหลังจากหยุดไปพักหนึ่ง เขาก็แซวว่าคนอื่นมีหมดแล้วนะ”

keyboard_arrow_up