สวยพลังน่องเหล็ก! “เจนี่-เมจิ” แทกทีมปั่นจักรยาน หารายได้เข้า “มูลนิธิครอบครัวทหารผ่านศึก”

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม เมื่อสองสาวสายเฮลท์ตี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และ “เมจิ – อโณมา คุ๊ก
จับมือจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม ด้วยการปั่นจักรยานด้วยเครื่อง Spin Bike Cycling เพื่อหารายได้บริจาคเข้า มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

โดย เจนี่ – เมจิ เผยถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า
“เกิดแรงบันดาลใจที่อยากทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอีกหนึ่งโครงการ จึงได้ปรึกษาและตกลงกันว่าต้องการนำรายได้จากการทำโครงการนี้มอบเป็นทุนการศึกษาให้กับเยาวชนที่ด้อยโอกาส ซึ่งได้แก่ ครอบครัวทหารผ่านศึก ที่มีเสาหลักของครอบครัวเป็นบุคคลทุพพลภาพจากการปฎิบัติหน้าที่ เพื่อให้ทายาทของทหารมีการศึกษาและคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไปในอนาคต รวมถึงเป็นเสาหลักให้ครอบครัวและนำความรู้ไปใช้พัฒนาประเทศให้เจริญต่อไป”

สำหรับกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้คือเมจิ จะนำการปั่นจักรยานด้วยเครื่อง Spin Bike Cycling พร้อมประกอบเพลงและเต้นสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

ด้าน เจนี่ เป็นผู้สนับสนุนสถานที่ ฟิตเนส 911 by JT โดยให้ผู้สนใจที่จะบริจาคในครั้งนี้เข้ามาใช้สถานที่พร้อมบริจาคเงินเข้ามูลนิธิ กำหนดการจัดกิจกรรมจะมีในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 – 17.00 ซึ่งจะแถลงข่าวการจัดกิจกรรมโดยการ LIVE ผ่านช่องทาง IG : janienineeleven และ Facebook : Meiji Anorma โดยจะจัดกิจกรรมในวันที่ 18 – 22 ธันวาคม 2560 เวลา 19.30 – 20.30 น. ณ ฟิตเนส 911 by JT

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมปั่นจักรยานต้องร่วมบริจาคเงิน จึงจะได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน Spin Bike Cycling และสามารถใช้ฟิตเนสที่ 911 by JT ได้ฟรีทั้งวัน โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และจะส่งมอบให้กับมูลนิธิครอบครัวทหารผ่านศึกต่อไป

สวยพลังน่องเหล็ก! “เจนี่-เมจิ” แทกทีมปั่นจักรยาน หารายได้เข้า “มูลนิธิครอบครัวทหารผ่านศึก”
ภาพ : IG@janienineeleven
เจนี่
ภาพ : IG@janienineeleven
ภาพ : IG@meiji_27anorma
ภาพ : IG@meiji_27anorma

keyboard_arrow_up