เซ่นปมคอมเม้นต์เกรียน! หนุ่มแซะ ‘บุ๋ม’ ถ่ายแต่หน้าถ่ายหุ่นอ้วนๆ มึ_บ้าง เจอนายจ้างไล่ออกแล้ว

“บุ๋ม ปนัดดา” ถึงกับหัวร้อนไฟลุกหลังจากโดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเม้นต์ในไอจีส่วนตัวว่า “อ้วน” งานนี้อะไรดีบุ๋มก็ว่าดีนะคะแต่ถ้าอะไรที่มันไม่ดีล่ะก็ ฮึ่ม! บุ๋มฟาด ฟาด ฟาดกลับแน่นอน
โดยสาวบุ๋มได้แคปข้อความดังกล่าวโพสต์ขึ้นไอจีพร้อมแคปชั่นจวกยาวเป็นหางว่าว
ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ เจอสาวบุ๋มเลยเข้าไปอัปเดตประเด็นเผ็ชๆ กันสักหน่อยว่าความคืบหน้าต่อคู่กรณีเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งสาวบุ๋มตอบว่า

“บุ๋มถ่ายรูปหน้าบุ๋มก็ยิ้มแป้นแบบนี้ พร้อมแคปชั่นมันก็ออกจะบานๆ หน่อยนะ ก็แซวตัวเองอย่างนี้อยู่แล้ว ก็บอกว่าแค่ขอให้ยิ้มอย่างจริงใจก็พอแล้ว แต่น้องเขาก็เข้ามาเม้นต์ “ถ่ายแต่หน้ามึงถ่ายความอ้วนมึงบ้าง”
เราก็แบบแรงไปไหม ดาราเป็นบุคคลสาธารณะก็จริงแต่ไม่ใช่ถังขยะที่ใครจะเอาขยะมาใส่บ้านเราก็ได้
ก็ไม่ได้ถือตัวอะไรหรอกแต่ก็คุยกันดีๆ

ทีนี้เราก็เข้าไปดูไอจีน้องเขา เขาทำงานอยู่ที่มหาสารคามที่ร้านๆ หนึ่ง ซึ่งบุ๋มไม่รู้หรอกว่าเขาทำอะไร ก็เห็นเป็นวงดนตรีก็เลยเข้าใจว่าเป็นนักร้องหรือเปล่า บุ๋มก็เลยโพสต์แต่ไม่ได้โพสต์ถึงตัวน้องเขา โพสต์ถึงเจ้าของร้านว่า การใช้โซเชียลที่คึกคะนองเกินไปมันผิดกฎหมายนะคะ เพราะมันผิดเข้าข่ายพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ได้เลย เพียงแต่ว่าเราไม่รู้จะไปฟ้องทำไม แต่ปรากฎว่าเจ้าของร้านเขาเห็นข้อความ เจ้าของร้านบอกว่าเป็นพนักงานเสิร์ฟและไม่เคยคิดว่านิสัยส่วนตัวจะเป็นอย่างนั้นก็ตกใจอยู่เหมือนกัน ซึ่งก็ไล่ออก บุ๋มก็เลยบอกว่าตายล่ะ บุ๋มไม่ได้ตั้งใจให้มันขนาดนั้นเลย เพราะบุ๋มแค่อยากให้เขาได้โดนตักเตือนแค่นั้นเอง”

keyboard_arrow_up