กรี๊ดสนั่นสุวรรณภูมิ! นักร้องหนุ่มสุดฮอต ‘Shawn Mendes’ มาถึงเมืองไทยแล้ว

“ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) หนุ่มหล่อสุดฮอตเจ้าของผลงานเพลงฮิต และรางวัลระดับโลกมากมาย เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับชาวไทยมากมายมารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นสนามบิน

โดยหนุ่มฌอน ได้เผยถึงความรู้สึกหลังเดินทางมาถึงเมืองไทยว่า “ตื้นเต้นมากที่ได้มาเมืองไทย เพราะอยากมาเมืองไทยนานแล้ว” อีกทั้งยังหยอดคำหวานว่า “เป็นประเทศที่มีแฟนๆ มารอรับเยอะมาก และผมรักแฟนเพลงชาวไทยทุกคนครับ” จากนั้นก็เดินมาเซลฟี่กับแฟนเพลงที่มารออย่างใกล้ชิดให้ได้กรี๊ดได้ฟินจุใจ ก่อนไปเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาในวันพรุ่งนี้ 11 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

“ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) คือนักร้องหนุ่มสุดหล่อขวัญใจวัยรุ่นจากฝั่งแคนาดา ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ เขามีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ สติทเชส (Stiches), เมอร์ซี่ (Mercy), ทรีท ยู เบทเทอร์ (Treat You Better) รวมถึงซิงเกิลล่าสุดอย่าง แดร์ส นอธิง โฮลดิ้ง มี แบ็ค (There’s Nothing Holdin’ Me Back) ที่ทำให้เขาได้รับความนิยมในหมู่นักฟังเพลงมากยิ่งขึ้น จนคว้ารางวัล Favorite Artist – Adult Contemporary จากเวทีประกาศผลรางวัลทางดนตรี AMAs หรือ American Music Awards 2017 ที่เอาชนะคู่แข่งเบอร์ใหญ่อย่าง Bruno Mars และ Ed Sheeran ไปได้ นอกจากนี้ ยังสามารถคว้า อีก 4 รางวัลจากเวทีประกาศผล MTV EMA London 2017 ทั้ง Best Song (จากเพลง There’s Nothing Holdin’ Me Back), Best Artist, Best Canadian Act และ Biggest Fan

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับหนุ่มหล่อสุดฮอตมาแรง “ฌอน เมนเดส” (Shawn Mendes) กับการเดินทางมาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย “ฌอน เมนเดส ดิ อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Shawn Mendes The Illuminate World Tour Live in Bangkok 2017) ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero

keyboard_arrow_up