มิ้นต์ - มาร์กี้

‘มิ้นต์’ น้ำตายินดีล้นเอ่อ เพื่อนรัก ‘มาร์กี้’ เป็นฝั่งเป็นฝา ยัน! ไม่รู้ตื้นลึกดราม่าพ่อแอฟ-สงกรานต์

มิ้นต์ - มาร์กี้
มิ้นต์ - มาร์กี้

ความซึ้งส่งผ่านมาถึงเพื่อนว่าที่เจ้าสาวอย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” หลังจากเห็นเพื่อนรัก “มาร์กี้ ราศี” กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝากับหนุ่มไฮโปรไฟล์รักเดียว “ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ซึ่งเจ้าตัวเผยกับทีมข่าวว่า ตอนแรกนึกว่าเพื่อนกี้จะร้อง แต่ที่ไหนได้กลับเป็นเหล่าเพื่อนสนิทซะงั้น ที่ซาบซึ้งปลื้มปริ่มไปกับโมเม้นต์สำคัญของเพื่อน

ทั้งนี้ “มิ้นต์” ได้เผยถึงบรรยากาศในงานหมั้น ป๊อก-มาร์กี้ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวานนี้ว่า
“ก็ไปร่วมงานหมั้นตั้งแต่เช้า ก็ตื่นเต้นทุกคนเลย ไม่มีใครนอนหลับเลย อยู่เป็นเพื่อนเจ้าสาว บรรยากาศก็เรียบง่าย สบายๆ ส่วนประตูมี 14 ประตู ก็ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับเจ้าบ่าว มีพระองค์โสมฯ เสด็จด้วย ก็ต้องซอร์ฟๆ นิดหนึ่ง ประตูมิ้นต์คู่กับพี่มะปราง ได้มา 10 กว่าซอง แต่ยังไม่ได้แกะดูเลย”

ด้านว่าที่เจ้าสาวมาร์กี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมาก คนที่ตื่นเต้นคือเพื่อนเจ้าสาวมากกว่า เราก็คิดว่ามาร์กี้จะน้ำตาไหล แต่เปล่าค่ะ เพื่อนเจ้าสาวไหลกันเป็นแถวๆ”

มีซ็อตซึ้งไหม?
“จริงๆ กี้กับพี่ป๊อกเขาหวานกันเลเวลนี้อยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้มีโมเมนต์ซึ้ง จะเป็นเพื่อนเจ้าสาวมากกว่าที่ซึ้งใจ เห็นเพื่อนเป็นฝั่งเป็นฝา”

มีฝากให้ฝ่ายชายดูแลไหม?
“ก็รู้ว่าพี่ป๊อกเขาดูแลกี้ดีอยู่แล้ว เรื่องนี้ไม่ค่อยห่วงอะไร”

แหวนเพชรเป็นยังไงบ้าง?
“ก็สวยค่ะ หนูเห็นจากจออีกทีหนึ่ง เพราะว่าต้องรับแขกด้วยทำอะไรหลายอย่าง ส่วนสินสอดก็หนักนะ
เห็นแม่เหน่งแบกไม่ไหว”

จากนั้นทีมข่าวขออัปเดตถึงเรื่องแอฟและสงกรานต์ ซึ่งมิ้นต์แจงว่า
“ก็ได้เจอทั้งพี่แอฟ พี่สงกรานต์ แล้วก็ปีใหม่ แต่ก็ไม่มีใครพูดอะไรเรื่องส่วนตัวเลย เพราะเรื่องราวก็ผ่านมานานแล้ว ทุกคนก็ต้องเดินหน้าต่อไป”

ได้เจอนี่คือเจอพร้อมหน้ากันไหม?
“ไม่ค่ะ เจอพี่แอฟ น้องปีใหม่ที่งานน้องหมา แล้วไปเจอพี่กรานต์กับปีใหม่ต่างหาก”

สงกรานต์เป็นยังไงบ้าง?
“ก็เครียดแหละ วิธีการทางออกของเขาก็คือออกกำลังกาย”

ทีมข่าวถามต่อถึงประเด็นที่คุณพ่อสาวแอฟเข้าไปคอมเม้นต์ในไอจีสงกรานต์ เรื่องพาน้องปีใหม่ไปค่ายมวยและมักไม่ให้น้องนั่งคาร์ซีท มิ้นต์ตอบสั้นๆ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เรื่องนี้ตนเห็นจากในข่าว ไม่ได้มีการมาปรึกษาอะไร ส่วนภูผาก็รู้จากข่าวเหมือนกัน เราทั้งคู่ไม่ค่อยจะตรวจคอมเม้นต์ แล้วก็ไม่ได้ไปอ่านของใคร

มิ้นต์ - มาร์กี้

มิ้นต์ - น้องปีใหม่

ภาพ : mint_chalida

keyboard_arrow_up