ใจน้องไหม้แล้วพี่จ๋า! ‘เคน ธีรเดช’ คัมแบ็กตีบทแตก วอนแฟนๆ ให้อภัย

แม้จะหายหน้าไปนานหลายปีแต่พอกลับคืนจอปุ๊บ! ก็ทวงตำแแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คืนปั๊บ!! ทันทีสำหรับพระเอกหล่ออมตะ “เคน ธีรเดช” ที่คัมแบ็กมาดโหดสุมไฟแค้นใน “ระเริงไฟ” ละครดราม่ารสจัดของ ค่าย ซิติเซ่น เคน งานนี้แค่ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน กระแสโซเชียลก็หวีดสนั่น

งานนี้พระเอกหนุ่มเคน ธีรเดช เผยว่า “สำหรับบทของชาคริต ในระเริงไฟ เป็นผู้ชายที่มาพร้อมกับความแค้นครับ เพราะว่าตอนเด็กๆ ครอบครัวของเรา ถูกพ่อนางเอกทำร้าย ให้เป็นแพะรับบาป พ่อก็ต้องติดคุก 20 ปี ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เหมือนกับต้องทนอยู่กับความทุกข์ทรมาน มันเลยเป็นความแค้นที่สะสมมานาน คือเราแค้นที่พ่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต้องมารับผิด การมาของชาคริตจึงมาเพื่อแก้แค้นครอบครัวของนางเอก สำหรับเรื่องนี้ การแสดงออกของตัวละคร ผมคิดว่าค่อนข้างยากนะครับ เพราะทุกคนในทีมงานคุยกันว่า จะทำอย่างไรให้ตัวละครที่เป็นพระเอกมีความแค้นต่อนางเอกให้ออกมาในแง่อีกมุม ซึ่งไม่ให้ซ้ำกับที่ผมเคยเล่นมา ตรงนั้นเลยกลายเป็นโจทย์ของเรา ผมว่ามันเป็นความท้าทาย เราจะปรับเปลี่ยนมันอย่างไร แสดงออกมาอย่างไร เพราะตัวละครของชาคริตจะเป็นตัวละครที่โตขึ้น มีวุฒิภาวะมากขึ้น ความพีคของชาคริตในเรื่อง คือการที่เขาเป็นผู้ชายที่จมอยู่แต่กับอดีต ไม่ปล่อยวาง คิดว่าถ้าเขาได้ทำสิ่งนี้แล้วเขาจะมีความสุข แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ใช่ เอาจริงๆ เหมือนผมเป็นตัวร้ายในเรื่องเลย (หัวเราะ)

เรื่องนี้ผมได้มาร่วมงานกับนุ่นเป็นครั้งแรกครับ นุ่นเป็นคนที่ตั้งใจมาก ทำการบ้านมาดี ตอนเล่นผมรู้สึกว่าผมไม่ต้องปรับอะไรเลย อารมณ์ส่งกันได้ดีมากครับ ยิ่งพอมาชมตอนละครออกอากาศ ผมได้เห็นงาน ก็จะเห็นเลยว่านุ่นเขาเก่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ ที่รอฉากหวานๆ อดทนกันหน่อยนะครับ (หัวเราะ) อย่าเพิ่งเกลียดผมกันหมดประเทศนะ ถ้าใครโกรธเกลียดผม ต้องขออภัยไว้เลยจริงๆ ครับ แต่ระเริงไฟก็ยังมีฉากหวานๆ ให้ได้ชมกันแน่นอน แต่คงต่างจากเรื่องอื่นๆ เพราะมันจะหวานปนแค้น หวานปนขม ประมาณนี้ครับ (หัวเราะ) สุดท้ายผมก็อยากให้แฟนละครติดตามชมระเริงไฟ ทุกคนตั้งใจมากๆ ทั้งทีมงาน นักแสดง ที่สำคัญละครเรื่องนี้ยังฝากข้อคิดเยอะแยะมากมายไว้เตือนใจอีกด้วย หลายคนคงสงสัยว่า ชาคริต กับ ญาดา จะลงเอยกันได้อย่างไร ต้องติดตามชมครับ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมสักตอน”

ใจน้องไหม้แล้วพี่จ๋า! 'เคน ธีรเดช' คัมแบ็กตีบทแตก วอนแฟนๆ ให้อภัย

เคน ธีรเดช

keyboard_arrow_up