แพท ณปภา - น้องเรซซิ่ง

เปิดใจซิงเกิลมัมสุดสตรอง! ‘แพท ณปภา’ รับสภาพหาก ‘น้องเรซซิ่ง’ โดนล้อเรื่องพ่อ

แพท ณปภา - น้องเรซซิ่ง
แพท ณปภา - น้องเรซซิ่ง

ทำเอาคุณแม่ลูกอ่อน “แพท ณปภา” ถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว หลังได้รับช่อกุหลาบแดง เนื่องในโอกาสครบรอบแต่งงาน 1 ปี จากคุณสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่ถึงแม้ตัวจะอยู่ห่างกันคนละที่ แต่ก็ยังไม่ลืมวันพิเศษของชีวิตคู่ จนสาวแพทต้องโพสต์แคปชั่นหวานลงอินสตาแกรม “ขอบคุณที่ไม่ลืมผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณที่ทำให้วันนี้มันสดชื่น” ซึ่งหลังจากนั้น “แพท ณปาภา” ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงคุณสามีผ่านสื่อ ซึ่งเธอยอมรับว่า ทุกวันนี้ก็ยังคงคิดถึงอยู่ทุกวัน และดอกไม้กับการ์ดแต่งงานที่มอบให้ในวันครบรอบแต่งงานก็ยังถูกวางไว้เพื่อชื่นชมอยู่ข้างๆ เตียง

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เปิดใจคุณแม่สายสตรอง “แพท ณปาภา” ถึงการไปเจอเบนซ์ เรซซิ่ง หลังวันครบรอบว่ามีไปเจอรึยัง? ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“ตั้งแต่วันครบรอบยังไม่ได้ไปหา 2 อาทิตย์เต็มๆ คือเราไปเจอก่อนวันครบรอบ เรามารู้มีหลังตอนกลับมาว่าเขานัดครอบครัวเซอร์ไพร์สเรา จากนั้นแมสเซนเจอร์ก็ส่งดอกไม้มา เราก็เข้าใจว่าเซอร์ไพร์ส เราก็ดีใจ ที่ไม่ว่าจะอยู่ไหน
ก็จำได้ เรื่องราวดีๆ”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึง การมอบของกลับไปให้ฝ่ายชายว่าสามารถทำได้ไหม? เจ้าตัวเผยว่า
“ไม่สามารถเอาอะไรเข้าไปให้เขาได้ แต่เราก็ขอบคุณผ่านเพื่อนเขาไป เพราะเราติดงานมา 2 อาทิตย์”

นอกจากนี้ทีมข่าวถามถึงพัฒนาการของ “น้องเรซซิ่ง” ที่ตอนนี้ใกล้ครบ 1 ขวบ ว่าเริ่มมีการรับรู้ หรือถามเรื่องพ่อบ้างไหม และหากถึงเวลาจะชี้แจงกับลูกอย่างไร? สาวแพทบอกว่า
“ตอนนี้เฮียก็ยังไม่มีวี่แววอะไร เราก็ต้อรอกันไป คือเราจะไม่เอารูปพ่อให้ดูและบอกว่าพ่อนะ อันนั้นมันคงตลก
แต่เราก็คงไม่รอให้เขาถาม เราคิดว่าถ้าถึงเวลาที่เขาจำได้ พูดได้ เราก็จะบอกว่าพ่อนะ”

ทีมข่าวถามถึงเรื่องของการเข้าโรงเรียนของ “น้องเรซซิ่ง” ว่ากลัวเรื่องของการเข้าสังคมหรือถูกล้อเรื่องพ่อไหม?
แพทเผยว่า

“ถ้าอนาคตโตขึ้นเขาก็ต้องรับให้ได้ เราจะบอกลูกว่าเราเลือกเกิดไม่ได้ ถ้าเกิดไปโรงเรียนเพื่อนล้อ ลูกก็ต้องเข้มแข็ง เราก็ต้องสอนลูกว่าสังคมมันเป็นยังงี้ ไม่เห็นต้องอาย แค่เราเจอปัญหาแบบนี้ แต่เรายังมีชีวิตอยู่และทำหน้าที่ของเราได้ มันก็โอเค คนไม่ถามก็ดีไป ก็ปล่อยไป คนถามก็ตอบเขาไป เราก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ แต่ต้องบอกว่าโชคดีที่เขาเกิดมามีคนรักเยอะ คาดว่าเฮียจะโตไปเป็นเด็กที่ดี”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงการกลับมารับงานในวงการ แพทเผยว่า “พอน้องขวบหนึ่งเราก็จะกลับมารับละคร อย่างปีหน้ามีถ่าย 1 เรื่องเพราะคิดว่าคงจะทำอะไรให้ง่ายขึ้น”

keyboard_arrow_up