หึ่งหนัก ‘พลอย’ เลิก ‘พิชญ์’! ด้าน ‘คริส หอวัง’ เปรยสะกิดต่อมเผือก คบกันนานอยากให้คุยกันดีๆ?!?

คริส พลอย พิชญ์
คริส พลอย พิชญ์

อยู่ในโหมดโสดๆ สวยๆ สำหรับ “คริส หอวัง” หลังเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มไฮโซ “เซนต์ ธราภุช” งานนี้มีกระแสเมาท์หึ่งว่าหมวยคริส ฮอตเฟร่อออ หนุ่มๆ รุมจีบเพียบ! รวมไปถึงประเด็นของน้องสาว “พลอย หอวัง” ที่ลือหึ่งไม่แพ้ว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” แล้ว

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ตามไปขอคำตอบจากปาก “คริส หอวัง” ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า
“โสดแล้วแซ่บขึ้นหรอ คือเราเหมือนเดิม แค่คนจับตามองมากขึ้นมากกว่า เพราะโสด ถ้าถามเนื้อหอมไหม
ก็มีบ้าง แต่ตอนนี้ช็อปปิ้งอยู่ คือเวลาคริสมี คริสปิดหมด ถ้าเกิดว่าเรายังไม่มีของจริง ก็ไม่รู้จะเปิดให้เสียทำไม ก็ขอเวลาหน่อย ก็อยากให้คนนี้เป็นคนสุดท้าย ก็ขอเวลานิดหนึ่ง ไม่อยากแค่ว่าใครก็ได้เข้ามา“

ทีมข่าวถามต่อถึงความพร้อมในการเปิดใจกับหนุ่มคนใหม่ สาวคริสก็บอกว่า “ทุกๆ ความรักที่ผ่านมา ทำให้มีคอนดิชั่นเพิ่มขึ้นกับตัวเรา ยิ่งโตก็ยิ่งยาก ถ้าถามพร้อมเปิดใจกับคนใหม่ไหม ก็ต้องรอคนที่ใช่เข้ามา ตอนนี้ยังไม่มีคนนั้น”

ส่วนประเด็นร้อนของน้องสาวอย่าง “พลอย หอวัง” เลิกกับหนุ่มพิชญ์นั้น เจ้าตัวชี้แจงว่า
“เรื่องน้องพลอย คือต้องบอกว่าด้วยความเป็นพี่สาว จะรู้เรื่องช้าสุดกว่าพ่อแม่ แต่เราได้ยินมาเหมือนกัน แต่เราคิดว่าเขาก็คบกันมานาน ก็อยากให้เขาคุยเขาเคลียร์กันก่อน เพราะเห็นว่าคบกันมานาน ด้วยความที่เราเป็นพี่ ไม่ใช่เพื่อน น้องก็คงไม่ปรึกษาอะไร อาจจะปรึกษาเป็นคนสุดท้าย แต่เราก็เป็นห่วงน้องแหละ แต่ด้วยเขาเป็นคนร่าเริง ต่อให้เขาเสียใจ เขาก็ไม่ร้องไห้ให้เราดู เราก็ต้องไปสืบผ่านเพื่อนเขา เราถามเขาแหละ แต่ไม่ตอบ เราก็บอกเขาว่า ความรักมันยาก ยิ่งโตทำอะไรที่รักษาความรักด้วยความเขาใจดีที่สุด เราให้กำลังใจแบบนี้ เพราะเราไม่รู้เรื่องอะไร

คริส หอวัง

พลอย หอวัง พิชญ์ กาไชย ภาพ : IG paloyh

keyboard_arrow_up