แบบ ‘เป้’ ไม่ใช่สเปค! ‘คารีสา’ สบายใจสถานะพี่น้อง โต้ข่าวเมาท์นัวกันในผับ (คลิป)

หลังจากที่มีภาพนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์” ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ถึงเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย พร้อมสาวคนสนิท “คารีสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คารีสา The Face” ไปร่วมทริปนี้ด้วย จากนั้นฝ่ายชายก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ก็ไปด้วยกันจริง รู้จักกันมานานแล้ว และฝ่ายหญิงมีญาติอยู่ที่นั่น เรื่องความสัมพันธ์ ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน ยืนยันไม่ได้กั๊กความสัมพันธ์อะไร”

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี รีบคว้าตัวสาว “คารีสา” แจงยันในประเด็น พี่น้องกับหนุ่มเป้ จริงมั้ย? ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า
“ก็ไปเที่ยวกัน แต่ไม่ได้ไปพร้อมกัน เพราะไปหาญาติก่อนเกือบอาทิตย์หนึ่ง และเพื่อนก็ตามๆ กันไป ก็เป็นแพลนที่วางไว้แหละ รูปที่ออกมาก็ไปด้วยกันจริงๆ แต่เรื่องนัวเนียในผับไม่มีจริงๆ และไม่ได้จู๋จี๋อะไร”

ส่วนความสัมพันธ์กับฝ่ายชายนั้น สาวคารีสายันยันว่าไม่ได้มีการศึกษาอะไรกัน เป็นแค่พี่น้องสบายใจกว่า
“ความสัมพันธ์เราไม่ได้ศึกษาอะไรกัน เป็นน้องเป็นเพื่อนสบายใจกว่า ส่วนตัวไม่รอให้ฝ่ายชายพูด เราต้องพูดก่อน สะดวกแบบไหนก็จะแบบนั้น (หัวเราะ) ตอนนี้ความสัมพันธ์ยังไม่มีโอกาสพัฒนา แต่อนาคตก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้เป็นเพื่อนกันสบายใจกว่า”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงเรื่องการคุยกันกับเป้ ว่าฝ่ายชายจีบเราไหม เจ้าตัวเผยว่า “พี่เป้ไม่จีบ และตอนนี้โสด และเราไม่ได้ปิด ใครจะเข้ามาก็ได้ (ยิ้ม) แต่ตอนนี้เราไม่ได้มีเวลาให้ ส่วนคนมาจีบเราไม่มีเลย หลังจากที่มีข่าวพี่นทไป เราก็มีแต่สาวหล่อมาจีบ (หัวเราะ)”

สุดท้ายทีมข่าวถามย้ำถึงสเป็กหนุ่มๆ แบบคารีสาก็บอกต่อว่า “ตอนนี้พี่เป้ไม่ใช่เสปคเรา ณ ตอนนี้ แต่ถ้าเขายังทนสัก 5-6 ปีอาจจะใช่ ถ้าเขารอไหว”

keyboard_arrow_up