Are you ready to ROCK? คอเพลงเมทัลเตรียมตัวโยกไปพร้อมกัน ‘OD ROCK FEST’

อะไรที่จะระอุเดือดท่ามกลางลมหนาวปลายปีได้ดีเท่านี้อีก เมื่อโอเวอร์ไดรฟ์ โปรโมเตอร์ดนตรีร็อคหาญกล้านำเสนอ “OD ROCK FEST” เทศกาลดนตรีที่ร็อคที่สุดใจกลางมหานครที่รวมชาวร็อคทุกรุ่น ทุกเจเนอเรชั่น ที่มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์วงการเมทัลของสยามประเทศกับ OD ROCK FEST และวงเฮดไลน์ที่ทรงพลังและมีอิทธิพลทีสุดแห่งยุค Sepultura

ที่มาพร้อมกับวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น Carnivola, Ebola, Dezember, Retrospect, DOSE และ Hopelessที่จะยกขบวนมาร่วมปลุกจิตวิญญาณความร็อคในตัวชาวร็อคให้ระอุพล่านท่ามกลางลมหนาวส่งท้ายปีพร้อมพบ Rock Market ที่จะขนแฟชั่นสายร็อคพร้อม Food Truck สุดโหดมากระแทกปากชาวร็อคกันให้พุงกางกันเลยทีเดียว

นอกเหนือไปความกระฉ่อนหลายวงการระดับโลกประดุจสินค้าเลื่องชื่อของประเทศบราซิลอย่าง เปเล่ โรนัลโด้เทพแห่งวงการฟุตบอล แอนเดอสัน ซิลวา นักสู้ MMA มวยไทยสไตล์บลาซิลที่เก่งที่สุดในโลก ไอร์ตัน เซนน่า ยอดนักขับฟอร์มูล่าวันที่ดีที่สุดที่โลกเคยมีมา แล้วก็มีวงเทพแห่งเมทัลอย่าง Sepultura ที่ถือเป็นหน้าเป็นตาของบราซิลกันเลยทีเดียว โดย Sepultura ถือเป็นตัวพ่อแห่งวงการเพลงเมทัลแห่งยุคสมัยมายาวนานกว่า 30 ปี

เป็นวงดนตรีแนวเฮฟวีเมทัลสัญชาติบราซิลจากเมืองเบโลโอรีซอนชี ก่อตั้งวงในปี ค.ศ. 1984 โดย 2 พี่น้อง แมกซ์และอีกอร์ กาวาเลร เป็นวงที่มีอิทธิพลสำคัญแก่แนวแทรชเมทัลและกรูฟเมทัล ในช่วงปลายปี1980 และต้นปี1990 และต่อมาวงได้มีการทำเพลงทดลองที่ได้รับอิทธิพลจากอัลเทอร์เนทีฟเมทัล, เวิลด์มิวสิก, นูเมทัล, ฮาร์ดคอร์พังก์ และอินดัสเทรียลเมทัลโดยวงได้มีการเปลี่ยนสมาชิกวงหลายครั้งตั้งแต่ก่อตั้งวงมา ทั้งแมกซ์และอีกอร์ กาวาเลราที่ออกจากวงไปในปี ค.ศ. 1996 และ 2006 ตามลำดับ

สมาชิกปัจจุบันได้แก่ นักร้องนำ เดอร์ริก กรีน, มือกีตาร์ แอนเดรียส์คิสเซอร์, มือเบส เปาโล จูเนียร์ และมือกลอง เอลอย คาซาแกรนด์

ออกผลงานสตูดิโออัลบั้มมาทั้งหมด14 ชุด อัลบั้มล่าสุดคือ Machine Messiah (2017) อัลบั้มที่ประสบความสำเร็จที่สุดคือArise (1991), Chaos A.D.(1993) และ Roots (1996) เซปุลตูรามียอดขายอัลบั้มมากกว่า 3 ล้านชุดในอเมริกาและเกือบ 20 ล้านชุดทั่วโลกได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำในหลายประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งเป็นที่ยอมรับกันว่าพวกเขาแสดงสดได้มันส์ขนาดแม่ช้อยไม่ต้องมารำหรือเชลไม่ต้องชวนชิม รู้แค่ว่าบัตรขายเกลี้ยงทุกรอบ เท่านี้ก็การันตีได้ว่าถ้าพวกเขามาเปิดการแสดงในเฟสติวัลครั้งนี้มีหรือที่แฟนสายเมทัลทั้งหลายจะไม่ไปเกาะรั้วโยกหัวหน้าเวทีกัน

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร็อคกันให้สุดเหวี่ยงกับ OD ROCK ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-203-0423-5 หรือคลิ๊ก http://www.facebook.com/odbkkhttps://www.facebook.com/events/1973386609573060/

keyboard_arrow_up