‘วิกกี้’ ขอมีโมเมนต์ห่างลูกบ้าง เพื่อกระชับหวาน ‘ชาย ชาตโยดม’

ถึงแม้ว่าสาว “วิกกี้ สุนิสา” และ “ชาย ชาตโยดม” จะรัก “น้องทริสเท่น” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมากขนาดไหน แต่ทั้งคู่ก็แอบมีโมเมนต์ให้ลูกอยู่บ้านเพื่อจะควงกันไปเที่ยวแบบสวีตๆ กันแค่ 2 คน อย่างเช่นล่าสุดก็เพิ่งจูงมือกันไปดูคอนเสิร์ต ed sheeran

ล่าสุดทีมข่าวเจอสาววิกกี้ ก็อดถามไม่ได้ว่ามีโมเมนต์หนีลูกเที่ยวบ่อยหรือเปล่า อดีตนางเอกฮอตก็เผยแบบยิ้มๆ ว่า
มีบ้าง เพื่อกระชับรักนิดนึง!

“ไปคอนเสิร์ตมันคงจะเอาลูกไปยาก ก็คือต้องฝากญาติๆ เลี้ยง วันนั้นเป็นคอนเสิร์ต ed sheeran ที่กี้กับพี่ชายชอบมาก ก็เอาไปไว้ที่บ้านคุณย่า ฝากคุณย่าเลี้ยง โดยปกติแล้วลูกก็จะอยู่บ้านกี้ แต่วันนั้นก็ขับไปที่บ้านของคุณย่าก็คือบ้านมิคกับเบนซ์เค้าอยู่หลังเดียวกัน ไปฝากให้เล่นกับน้องปริม คุณปู่คุณย่า มิคกับเบนซ์”

มีโมเมนต์แบบนี้บ่อยไหม?
“จริงๆ ก็มีบ้าง ถ้ามันเป็นอะไรที่กี้กับพี่ชายอยากไปด้วยกันจริงๆ อย่างเวลาจะมีเดตไนท์ ก็จะรบกวนคุณปู่คุณย่าฝากหน่อย พอดีคุณยายยังอยู่อเมริกายังไม่ได้กลับมา ช่วงนี้ก็เลยจะรบกวนบ้านพี่ชายบ่อยมาก”

เวลาที่เราออกไป 2 คนไม่มีลูกเป็นยังไงบ้าง?
“เริ่มรู้สึกเหมือนที่เราเคยเป็นตอนก่อนมีลูก คือไม่ใช่ว่ามีลูกไม่ดีนะคะ เพียงแต่ว่าอารมณ์ความเป็นส่วนตัว การที่เราได้หันหน้าคุยกันมากขึ้น ได้อยู่กันสองคนโดยที่เราไม่ต้องรีบหันไปดูลูกว่าจะคลานไปตรงไหน หรือว่าลูกหิวหรือยัง
แพมเพิร์สเปียกไหม เหมือนได้มีเวลาส่วนตัวเพื่อเติมเต็มให้กัน”

เหมือนเป็นการกระชับรักระหว่างกัน? ” ใช่ค่ะ วันที่ไปดูคอนเสิร์ตก็เป็นเพลงโรแมนติก ก็ยืนกอดกันฟังเค้าร้องเพลง บรรยากาศดี แฮปปี้ค่ะ กี้ว่ามันก็ต้องมีแบบนี้บ้าง เพราะเวลาเราอยู่ที่บ้านลูกเป็นเบอร์หนึ่งอยู่แล้ว”

keyboard_arrow_up