งานดีชะนีวี๊ดบึ้ม! ‘ภณ ณวัสน์’ ดาวรุ่งน้องใหม่ หล่อออร่าพุ่ง

อีกหนึ่งลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น สำหรับหนุ่ม “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ดาวรุ่งดวงใหม่ล่าสุดของช่อง3 ในละคร “สายลับจับแอ๊บ”

เห็นความหล่อออร่าพุ่งของ “ภณ ณวัสน์” ในละครต้องขอบอกเลยว่า หนุ่มหน้าใสคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นลูกชายของนางเอกรุ่นเดอะ “อ้อม ชณุตพร” และมีดีกรีเดือนวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง ผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎลาดกระบัง

สำหรับการแสดงครั้งแรกนั้น เจ้าตัวเผยว่า “ เรื่องนี้รับบทเป็นพันธิตรครับ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ที่กลับมาจากเมืองนอก เป็นผู้ชายที่มีมาด เป็นคนกวนๆ ชอบประชดประชัน ตัวพันธิตรจะมีปมอยู่เรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับพ่อ คือพ่อเป็นเกย์ แม่ก็เลยหันมาจับผิดเรา เพราะกลัวเราจะเป็นเหมือนพ่อ แต่เราในเรื่องเราจะไม่ชอบการถูกบังคับก็เลยพยายามต่อต้านแม่ของตัวเอง ซึ่งตัวผมจะมีฉากดราม่าเยอะอยู่พอสมควรทั้งเรื่องแม่ เรื่องของนางเอกด้วย บทบาทก็ค่อนข้างยากในระดับหนึ่งครับ สำหรับการเตรียมตัวในการแสดงผมก็ต้องอ่านบทเยอะๆ ตีความ ซึ่งจะต้องอ่านหลายๆ รอบเลยเพื่อทำความเข้าใจตัวละคร เรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกของผมก็อยากจะขอฝากตัวละครพันธิตรด้วยนะครับ”

งานนี้เรียกว่านอกจากจะพกความหล่อละมุนละไมมาแล้ว ยังโชว์ฝีมือการแสดงครั้งแรกได้ดี แบบนี้เตรียมเปิดคิวให้สาวๆ มาลงชื่อเป็นแฟนคลับได้เลยจ้า

ภณ ณวัสน์ ดาวรุ่งน้องใหม่ หล่อออร่าพุ่ง

ภาพ : IG@pon_nawasch | IG@fangphotogrph | IG@ibees_ipr | Ch3

keyboard_arrow_up