‘เจสัน ยัง’ คลั่ง!! จิตหลุด!! ถูกตราหน้าโรคจิต​

กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร กามเทพออนไลน์ หนึ่งในซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด เพราะล่าสุด พราว (น้ำตาลพิจักขณา) รู้ว่า ไมค์ (เจสัน ยัง) เป็นแฮ็กเกอร์ที่เข้ามาป่วนระบบคอมพิวเตอร์ในคิวปิดฮัต และมีพฤติกรรมชอบทำร้ายผู้หญิง จึงต้องการหาหลักฐานมาเปิดโปงไมค์ โดยเบื้องหลังที่นำมาฝากในวันนี้เป็นตอนที่ พราวเอาตัวเองเป็นเหยื่อล่อไมค์ โดยที่ไมค์ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจริงๆ แล้วพราว ไอทีสาวสวยที่กำลังหลงใหลอยู่คนนี้คือแก้วหน้าม้าที่เขาเคยหักอกมาก่อน ซึ่งไมค์แอบวางยาและพาตัวพราวมาหวังทำมิดีมิร้าย แต่พราวรู้ทุกอย่าง เมื่อหลักฐานได้ พราวจึงหาโอกาสหนี แต่ไมค์พยายามตามมาทำร้าย จน โรม (เคนภูภูมิ) ตามมาช่วยไว้ได้ทัน

การถ่ายทำฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ตึกร้างแถวมีนบุรี เรียกว่าเป็นฉากมหาโหดของสาวน้ำตาลเลยก็ว่าได้ เพราะสาวน้ำตาลต้องวิ่งหนีรถในระยะกระชั้นชิดด้วยร้องเท้าส้นสูงหนึ่งชัชวาล ศาสวัตกลูนผู้กำกับ จึงเรียกเจสันและน้ำตาลซักซ้อมคิวเพราะต้องการความแม่นยำในจังหวะของการแสดง ทั้งคิวกล้อง ทั้งคิวรถยนต์ ซึ่งใช้เวลาซ้อมอยู่นานเพื่อความชัวร์ และเมื่อเห็นว่าทั้งนักแสดงและทีมงานเข้าใจคิวกันดีแล้ว จึงสั่งลุยถ่ายจริงทันที

โดยผู้กำกับแบ่งเป็น 2 คัท โดยเริ่มที่ในรถก่อน น้ำตาลฟื้นมาเจอเจสันกำลังลูบไล้ที่แก้ม จะเข้ามาหอม เลยถูกน้ำตาลต่อว่าเป็นโรคจิต ทำให้เจสันโมโหจะทำร้าย น้ำตาลเลยผลักเจสันกระแทกรถแล้วเปิดประตูรถหนีลงมา ซึ่งแค่คัทแรกก็ทำเอาน้ำตาลผวาจริง เพราะเจสันเล่นแบบจัดเต็มแล้ว แต่งานยากของสาวน้ำตาลก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคัทต่อไปน้ำตาลต้องวิ่งนี้แบบไม่คิดชีวิตโดยมีเจสันพยายามขับรถพุ่งชน ด้วยความเร็วและกระชั้นชิด น้ำตาลวิ่งหนีสุดกำลัง จนหมดหนทาง ถึงคิวเจสันเบรครถปรากฎว่าห่างตัวน้ำตาลแค่คืบเดียว ทำเอาคนในกองลุ้นจนตัวโก่ง

ด้านน้ำตาลก็ผวาร้องไห้วิ่งหนี แต่เจสันยังไม่หยุด หยิบไม้เบสบอลจะเข้ามาทำร้ายน้ำตาลอีกครั้ง พร้อมกับตะโกนใส่หน้าน้ำตาลอย่างบ้าคลั่งว่าไม่ได้เป็นโรคจิต แต่เป็นอัจฉริยะ ก่อนหันไประเบิดอารมณ์ใส่กระจกรถแทน ซึ่งคัทที่ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีเทคนิคพิเศษใดๆ แต่ตีจริง ฟาดจริง แตกจริง  เรียกว่าสิ้นเสียงคัทน้ำตาลยังผวาและตัวสั่นไม่หาย และบอกทีมงานว่าพี่เจสันเล่นเป็นคนโรคจิตได้น่ากลัวมากๆ หนูนี่กลัวจริงเลย”.

keyboard_arrow_up