ร่วมเอาใจช่วยเหล่าฮีโร่ผู้ไม่ยอมแพ้ ใน ‘D-DAY ฝ่าวิกฤตกู้ชีพ’ ซีรีส์สุดพีค ส่งตรงจากเกาหลี

พบกับเรื่องราวของลี แฮซอง ศัลยแพทย์ ที่โดนเด้งจากโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในกรุงโซล ไปยังโรงพยาบาลที่ถูกตัดงบฯ และไม่มีแผนกฉุกเฉิน เนื่องจากไปขัดคำสั่งของ ปาร์ค กอน ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เขาได้ไปพบกับ ชอง ตลมี แพทย์หญิงออร์โธปีดิกส์ จากปูซานที่เดินทางมายังกรุงโซลเพื่อส่งต่อผู้ป่วย ที่ก่อนกลับไปที่ปูซานเธอพยายามหาทางเข้าพบ ฮันอูจิน ศัลยแพทย์สุดเย็นชาผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์ ที่เคยเป็นผู้ช่วยชีวิตเธอสมัยยังเด็ก ซึ่งประจำอยู่ที่โรงพยาบาลเดิมของแฮซอง

แต่ทันใดนั้นก็เกิดหลุมยุบตัวขนาดใหญ่ในเมืองหลวงแห่งนี้ ตามมาด้วยแผ่นดินไหวจนกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่ ทุกช่องทางการสื่อสารของเมืองถูกตัดขาด โทรศัพท์ ไฟฟ้า น้ำประปาใช้ไม่ได้ แฮซองและตลมี เลยต้องร่วมมือกันช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤต สภาวะกดดันโดยรอบที่ทุกชีวิตที่เหลืออยู่ ต้องฝากความหวังไว้กับพวกเขา

รวมติดตามเรื่องราวของพวกเขา ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยไปด้วยกันกับเหล่าฮีโร่ผู้ไม่ยอมแพ้ ในซีรีส์มันวันหยุด “D-Day ฝ่าวิกฤตกู้ชีพ” ซีรีส์สุดมันจากช่อง JTBC ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ คิม ยองควาง, ชอง โซมิน, ฮา ซอกจิน, ลี คยองยอง เริ่มแล้ว! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.30-15.00 น. หรือรีรันในทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.45-00.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up