ลูกไม้หล่นใต้ต้น “น้องแอลลี่ อชิรญา” เปิดตัวเป็นศิลปินหญิงคนแรกค่าย 411 Music

ยิ่งโตยิ่งสวยออร่าพุ่งเกินต้าน สำหรับ “น้องแอลลี่ อชิรญา” ลูกสาวสุดรักของ “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน” และ “จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ” ที่ล่าสุดลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เปิดตัวเป็นศิลปินหญิงคนแรกของค่าย 411 Music โดยก่อนหน้านี้ น้องแอลลี่ เคยร่วมโชว์ร้องเต้นในคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360 ประกบคู่ “เจ้าขุน” ซึ่งใครที่ได้ไปชมคอนเสิร์ตต่างบอกว่า คาริสม่าไม่ธรรมดาต้องหยุดโฟกัสแค่เธอคนเดียว นอกจากนี้ยังมีผลงานด้านการแสดงมาแล้ว ในภาพยนตร์ไทยยักษ์ใหญ่ค่าย GDH เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” ซึ่งน้องแอลลี่ ได้รับบทเป็น “ญาญ่า” ในวัยเด็ก ความสามารถอัดแน่นขนาดนี้ ป้ายไฟต้องมาแล้วจ้าแม่ ๆ   ภาพจาก IG@allynitibhon / IG@joyandally

ให้ภาพเล่าเรื่อง! “แพทริเซีย” ไม่ขอระบุสถานะ “โน้ต” ยันสบายใจแบบนี้

เห็นเงียบ ๆ แต่เคลื่อนไหวทีตายเรียบนะคะคุ๊ณณ…ณ!! หลังจากคู่ “แพทริเซีย-โน้ต” เจอข่าวเมาท์หนาหูในช่วงนี้ว่ามูฟออนไปจากกันและกันแล้ว ซึ่งด้านไฮโซหนุ่ม “โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่ก่อนหน้านี้ไม่ขอให้สัมภาษณ์สื่อ ล่าสุดสยบข่าวด้วยการลงภาพคู่สาว “แพทริเซีย กู๊ด” ในไอจีสตอรี่ซะเลย!! ส่วนด้านสาว “แพทริเซีย” ล่าสุดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ขอระบุสถานะกับโน้ต ไม่รีบ สบายใจแบบนี้จ้า “ก็เหมือนเดิมค่ะพี่ ก็เจอกันบ้าง แต่สถานะเราขอไม่ระบุดีกว่าค่ะ ก็ขอเป็นไปแบบนี้เรื่อย ๆ สบายใจค่ะ ไม่รู้จะระบุไปทำไมค่ะ สบายใจแบบนี้ ไม่รีบ เราก็ต้องเข้าใจนะคะว่าพี่เขา ไม่ได้เป็นนักแสดงหรือคนในวงกาารที่จะต้องมาให้สัมภาษณ์สื่อ คือเขาเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง เพราะฉะนั้นก็ให้เกียรติเขาตรงนี้นิดหนึ่งว่า มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาค่ะ ”  

นางเอกใจบุญ! “ญาญ่า” แพลนสร้างโรงเรียนให้เด็กยากไร้บนดอย

มีงานบุญงานทอดกฐินที่ไหนต้องเห็นนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เสมอ ล่าสุดเจอเจ้าตัวพอถามว่าปลายปีนี้มีโปรเจกต์พิเศษอะไรไหม เจ้าตัวเลยบอกว่า เตรียมสร้างโรงเรียนให้เด็กบนดอย “มีโปรเจกต์ที่หนูทำมาสักพักหนึ่งแล้ว เกี่ยวกับโรงเรียนที่อยู่บนดอย ที่แม่ฮ่องสอน มีอีกโรงเรียนหนึ่งที่อยากไปดูด้วยตาตัวเองว่าเขาต้องการอะไร คุยกับผอ. กับนักเรียน ว่าเขาขาดอะไรบ้าง ตอนนี้ทุกอย่างก็ใกล้จะได้งบประมาณแล้ว เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้จะเปิดบัญชีค่ะ สำหรับน้อง ๆ ที่อยู่บ้านแม่กองคา” จะไปช่วยด้านไหน ? “สำหรับโรงเรียนนี้เขามีตึกอันหนึ่งที่เป็นไม้ สร้างมา 40 กว่าปีแล้ว และเป็นทางผ่านน้ำจากภูเขาที่ไหลลงมาทุกปี แล้วมันเริ่มทรุดแล้ว เป็นอาคารสำหรับอนุบาล แล้วก็เป็นที่พักสำหรับน้องเล็ก ๆ มาก ๆ ที่อยู่ในหมู่บ้าน ซึ่งพ่อแม่ไปทำงานแล้วฝากเด็ก ๆ ไว้โรงเรียน เราเดินไปก็ยวบ ๆ ต้องบริหารคนที่เข้าไป เข้าได้ทีละ 5 คน ก็เลยจะเป็นตึกนี้ที่เขารื้อทิ้ง แล้วสร้างตึกใหม่ที่ปลอดภัย” รู้จักที่นี่ได้ยังไง ? “สำหรับญ่านะคะ ตอนที่หนูเรียนสมัยเรียนไฮสคูล จะมีคุณครูหลาย ๆ คนที่ไปทำโรงเรียนที่แม่ฮ่องสอน บ้านแม่ลิฟ ซึ่งก็รู้จักกับ […]

9 ปีที่รอคอย “หนึ่ง ETC” สละโสด จูงมือแฟนสาวนอกวงการ เข้าพิธีแต่งงานหวานชื่น

เข้าประตูวิวาห์ไปเรียบร้อยอีกคู่ ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของเจ้าพ่อเพลงอกหักรักคุด อย่าง หนึ่ง ETC หรือ อภิวัฒน์ พงษ์วาท ที่ชีวิตจริงไม่ต้องอกหักเหมือนในเพลง เพราะได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมาถึง 9 ปี คุณเก๋ – ณัฐวรรณ จารุพงศา เข้าพิธีหมั้น และรดน้ำสังข์ ณ ห้องสราญรมย์โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค ไปเมื่อเช้าวานนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย อบอุ่น ขณะที่เจ้าบ่าวขออุบไม่บอกตัวเลขสินสอดทองหมั้นแทนใจ ส่วนบรรยากาศพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำก็เต็มไปด้วยความหวาตลบอลอวล พิธีช่วงเช้า   พิธีฉลองมงคลสมรส ช่วงค่ำ ภาพจาก : IG@fotomixes / IG@ozsila_makeup

ฉลอง 11 ปี! ‘กึ้ง เฉลิมชัย’ เปิดค่ายเพลง 411 MUSIC เผยโฉมศิลปินเบอร์แรก ‘แอลลี่’

วงการเพลงคึกคักส่งท้ายปี! ค่ายเพลงน้องใหม่ย่านชิดลมอย่าง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) นำทีมโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติ กึ้ง-เฉลิมชัย  เผยโฉมศิลปินเบอร์แรกสุดปัง “แอลลี่ (Ally) อชิรญา นิติพน” ทายาทนักร้องชื่อดัง อ่ำ อัมรินทร์ และ จอย–อัจฉริยา หลังจากเดินทางโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเมืองไทยมาเป็นเวลาครบ 11 ปีเต็ม สำหรับ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) โดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซึ่งตั้งเป้าหมายสูงสุดของบริษัทไว้เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขในทุกโชว์ที่เกิดขึ้น และวันนี้กับก้าวต่อไปของ โฟร์วันวันฯ ที่ทุกคนต่างกำลังจับตามองกับปรากฏการณ์ครั้งใหม่ คิดอย่างไรมาทำค่ายเพลง? “ผมว่าถ้าผมไม่ก้าวไปทำอะไรในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เราก็จะไม่ได้เจอ ไม่ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ นั่นทำให้ 411 ของเรามี 11 ปีในวันนี้ มาวันนี้เราอยากจะนำสิ่งที่เราได้เรียนรู้ ได้สั่งสมประสบการณ์มาทำให้กับวงการดนตรีไทย วงการเพลงไทย […]

เทย่า-มิก้า ฉลองแต่งโรแมนติก เอ่ยคำสัญญาเริ่มต้นชีวิตคู่ จะดูแลเป็นกำลังใจให้กันตลอดไป

หลังจากบ่มรักร่วมกันนาน 4 ปี “เทย่า โรเจอร์” อดีตนางเอกผู้เป็นที่สุดของหนุ่ม ๆ ยุค 90’s ได้ฤกษ์วิวาห์หวาน “มิก้า ชูนวลศรี” หนุ่มลูกครึ่งไทย-เวลส์ ดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติไทย ณ ริมทะเลภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา และวันนี้ 14 พ.ย. เทย่า-มิก้า เนรมิตค่ำคืนฉลองแต่งงานสุดโรแมนติกไม่แพ้ริมทะเล ที่ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ มีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการต่างมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ ทั้งนี้ คู่สามีภรรยาป้ายแดง ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า มีความสุขมากเพราะแพลนแต่งงานกันมา 1 ปีเต็ม ๆ สำหรับงานที่ภูเก็ต จัดเล็ก ๆ มีแค่คนในครอบครัวแล้วก็เพื่อนสนิทซึ่งพิธีก็จะเป็นสไตล์ฝรั่งแบบที่เห็นในหนังเลย มีคุณพ่อส่งตัวเจ้าสาว มีการแลกแหวน แลกคำมั่นสัญญา เป็นพิธีง่ายๆ สั้นๆ ไม่ยาวมาก คำสัญญาที่พูดในพิธี ตนขอเลยว่าต้องเขียนเอง เพราะรู้สึกว่ามสำคัญกว่าการที่เราดึงมาจากในอินเตอร์เน็ต ด้าน “มิก้า” เสริมต่อว่า […]

รักเหนียวแน่นมดยังแทรกไม่ได้ ‘มาริโอ้’ เชื่อใจ ‘จันจิ’ ไม่หวั่นไหวความหล่อ ‘ไป่ ทาคน’

ปลิดปลิว เคว้งคว้าง บัตรคิวที่กดรอ “มาริโอ้” โสดหย่อนลงถังขยะได้เลยจ้า เมื่อพระเอกฮอตออกมาคอนเฟิร์ม ยังรักกันดีกับสาว “จันจิ” เชื่อใจแฟนสาวไม่ได้กิ๊กกับนายแบบพม่า “ไป่ ทาคน” ตามที่มีกระแสลือหึ่งออกมาก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ มาริโอ้ เปิดใจต่อกระแสลือดังกล่าวว่า “ไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวมายังไง ตอนนี้ผมกับน้องก็คุยกันปกติ ยืนยันเรื่องดังกล่าวไม่กระทบความสัมพันธ์อย่างแน่นอน ยอมรับว่าตกใจกับข่าวเพราะวัน ๆ ล้างรถอย่างเดียวก้มีถามว่าข่าวมายังไง แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไร ส่วนเรื่องคนมองตกเป็นเหยื่อนำเรื่องชีวิตรักส่วนตัวมาปั่นกระแสเพื่อหวังผลบางอย่าง “มาริโอ้” กล่าวว่า ตนไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร ก็ถ้าเขาจะมาเกาะหรืออะไรกับเรื่องตรงนี้ ผมก็ไม่ได้ไปคิดมากและมันไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนตัวก็เจอมาเยอะแล้วเอาความรักมาทำให้เรื่องมันเป็นกระแส แต่ก็แล้วแต่เลย ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่ ไม่ต้องมีทริปเที่ยวอะไร แค่ใช้ชีวิตปกติของเราไป ทิ้งท้าย เชื่อใจ มั่นใจ “จันจิ” ไม่หวั่นไหวไปกับความหล่อเหลานายแบบพม่าอย่างแน่นอน    

เซอร์ไพร์ส!!! ‘ตูน’ ส่งต่อพลังใจ สร้างแรงบันดาลใจแก่บัณฑิตป้ายแดงลาดกระบัง

แห่งแรกในไทย! กับ After Party งานรับปริญญาสุดเฟี้ยว! “อธิการบดี พี่เอ้” เชิญพี่ตูน ร่วมเซอร์ไพร์ส ร้องเพลง “แสงสุดท้าย x เรือเล็กฯ” ปลุกพลังบัณฑิต สจล. ยังจำปรากฏการณ์เฮสนั่นฮอลล์ได้หรือไม่!? กับการโชว์เพลง Rap ต้อนรับเฟรชชี่ ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่โดย พี่เอ้ ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)  ซึ่งครั้งนี้กลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ฉลองครบรอบ 60 ปี สจล. ในฐานะผู้นำการเปลี่ยนแปลง กับกิจกรรม After Party หลังพิธีพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ซึ่งนับได้ว่า เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่กล้าจัด เพื่อเป็น Big Surprise เป็นของขวัญบัณฑิต ด้วยการเปิดตัว “พี่ตูน Bodyslam” นายอาทิวราห์ คงมาลัย ร่วมส่งต่อพลังใจ และสร้างแรงบันดาลใจแก่บัณฑิตป้ายแดง ให้พร้อมฝันฝ่ากับอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต ผ่าน 2 เพลงร็อคสุดฮิต อย่าง […]

Netflix แถลงข่าวเปิดตัว “เคว้ง” (The Stranded) ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรก จ่อฉาย 15 พฤศจิกายนนี้

Netflix พร้อมส่งออกความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “เคว้ง” (The Stranded) ออริจินัลไทยซีรีส์แนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซีเรื่องแรก พร้อมขนทัพ ทีมนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ นำโดย บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, นิ้ง–ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ฯลฯ ที่ได้มาร่วมบอกเล่าถึงการเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์สุดพิเศษเรื่องนี้ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ Netflix ได้ยกเกาะปินตู ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดมาไว้ในงาน เพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกเหมือนอยู่ซีรีส์ เรื่อง เคว้ง ในระหว่างที่ จิม-โสภณ ศักดิ์ดาพิศิษฐ์ ผู้กำกับซีรีส์เรื่องนี้กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Netflix และได้สร้างสรรค์ผลงานไทยระดับอินเตอร์อย่าง เคว้ง ออริจินัลไทยซีรีส์เรื่องแรกที่จะได้ออกไปสู่สายตาผู้ชมกว่า 151 ล้านคนใน 190 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสและความท้าทายสำหรับผม ในการนำเสนอผลงานจากอุตสาหกรรมบันเทิงไทยและนักแสดงไทย รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสู่เวทีโลก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เคว้ง จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวไทยและทั่วโลกครับ” เคว้ง เป็นผลงานที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Netflix, จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ H2L Media Group ที่ได้ผู้กำกับมือทองของประเทศไทยอย่าง จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ และอำนวยการสร้างโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม, แกรี่ เลวินสัน, คริสเตียน เดอร์โซส์, สตีเวน ซิมส์ และ บิลลี่ ไฮน์ และยังได้รับความร่วมมือจากทีมนานาชาติ อาทิ ลอสแองเจลิส สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ รวมทั้งนักแสดงแถวหน้าชาวไทย อย่าง สินจัย เปล่งพานิช แสดงนำในเรื่องอีกด้วย ซีรีส์แนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซีเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่่รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิในหมู่เกาะแห่งทะเลอันดามัน เหตุการณ์ปริศนามากมายเกิดขึ้นบนเกาะและความช่วยเหลือก็ยังคงมาไม่ถึง คราม (รับบทโดย บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์) จึงต้องลุกขึ้นเป็นผู้นำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและเพื่อนให้รอดจากสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดานี้ เรื่องราวจะคลี่คลายไปในทิศทางไหนและจะจบลงอย่างไร […]

‘อ่ำ อัมรินทร์’ หายป่วยแล้วเตรียมปล่อยเพลงใหม่ พร้อมสนับสนุน ‘น้องแอลลี่’ ในเส้นทางดนตรี

ห่างหายจากวงการเพลงไปนานสำหรับ ‘อ่ำ อัมรินทร์’ นักร้องเพลงดังในอดีตอย่าง ‘ประเทือง’ และ ‘ลอยกระทงวันสงกรานต์’ ที่คนยังเปิดเมื่องานลอยกระทงที่ผ่านมา เจ้าตัวปลื้มคนไม่ลืมเพลงนี้ใช่ได้ทุกยุคสมัย ‘อ่ำ อัมรินทร์’ เคยเปิดใจในรายการหนึ่งเล่าชีวิตอันพังพินาศ ป่วยสุขภาพแย่ แต่สุดท้ายหาทางดับทุกข์ได้เพราะธรรมะ จนกลับตัวกลับใจได้ ตอนนี้หันมาใส่ใจสุขภาพ วิ่งออกกำลังกาย ฟิตเนส เลือกทานอาหาร และมีกำลังใจจากครอบครัว จนสามารถเริ่มกลับมาทำงานได้อีกครั้ง มีทั้งละครและภาพยนตร์ ล่าสุดมีเพลงที่ทำกับค่ายเพลงใหม่ เริ่มถ่ายทำมิวสิกวิดีโอและจะลงในยูทูปและแฟนเพจให้แฟนคลับได้หายคิดถึงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ หรือไม่ก็ต้นเดือนธันวาคม เชื่อว่าจะมียอดชมสูงเหมือนน้องพั้นซ์ วรกาญจน์ ซึ่งก็แนะนำว่าให้มาไหว้ขอพรศาลหลักเมือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเพราะก่อนหน้านี้น้องพั้นช์มาก่อนออกเพลงใหม่ พอถามถึง ‘น้องแอลลี่’ อชิรญา นิติพน ลูกสาวอ่ำกับ ‘แม่จอย อัจฉริยา อังสุวรรณศิริ’ ที่ความน่ารักใบหน้าเป๊ะเหมือนญาญ่า ล่าสุดที่ไปร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ต เจ เจตริน เต้นร้องคู่กับเจ้าขุน ‘อ่ำ อัมรินทร์’ รับว่าครอบครัวสนิทกัน และพร้อมสนับสนุนงานด้านนี้หากน้องชอบ แต่ขอให้เรียนเป็นหน้าที่หลัก ถ้ามีงานติดต่อมาก็จะช่วยดูและตัดสินไปเป็นงาน ๆ

‘อนันดา’ ยอมรับเปิดตัวแฟนปุ๊บ โดนแฟนคลับบูลลี่ปั๊บ แรงถึงก้าวก่ายครอบครัว

พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ หลังจากเปิดตัว แฟนสาวดีไซเนอร์ ‘ณัฐ ณิชชา’ ก็มีกระแสเข้ามาหลากหลายทั้งแฟนคลับเห็นด้วยและไม่ชอบ การคอมเมนต์ที่ไม่น่ารัก จนบางครั้งต้องเตือนแฟนสาวไม่ให้สนใจเพราะยังไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ แรงถึงก้าวก่ายครอบครัว โดย ‘อนันดา’ เผยว่า ช่วงแรกเขาตกใจมากหลังถูกตามขุดประวัติครอบครัว แต่หลัง ๆ เขาก็พอรับได้ ซึ่งทางครอบครัวเขาก็พอที่จะรับได้และพร้อมปรับตัว ส่วนตัวเขาก็ใช้เวลามาเรื่อย ๆ เราก็มีการอธิบายให้ฟังว่าเป็นธรรมชาติของข่าว ทุกวันนี้เขาก็เริ่มสบายใจขึ้น แต่ช่วงก่อนเปิดตัวเราเคยคุยกันแล้วว่าวันหนึ่งเราต้องเจอแบบนี้ ส่วนความหวานช่วงนี้ก็ปกติ ยังหวานกันเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้มีความกังวลอะไรเวลาไปไหนมาไหน ถือว่าเราใช้ชีวิตไปได้เรื่อย ๆ ทางด้านข่าวดียังไม่แพลน แต่ก็รู้สึกว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ถ้าเรื่องของอนาคตเราก็มีพูดคุย เพราะเป้าหมายของเราไม่ใช่การมีครอบครัว แต่ทุกวันนี้ที่คบกันเราก็ต้องใช้เวลาปรับกันไปเรื่อย ๆ อยู่เหมือนดัน ซึ่งเราก็ต้องอาจจะลดอีโก้ของเราลงด้วย

คณะทัวร์ลงไอจี “จันจิ” หลังถูกลือเลิก “มาริโอ้” หันซบหนุ่มพม่า “ไป่ ทาคน”

ข้าวไม่ต้องกิน เพราะรับประทานเผือกอิ่มมากแม่! หลังจากที่ ‘มดดำ คชาภา’ ออกมาแฉ อดีตนักร้องสาวเทรักพระเอกซุป’ตาร์เมืองไทย แล้วหันไปคบหากับหนุ่มฮอตพม่า ‘ไป่ ทาคน’ แต่มีอุปสรรครักสะดุดเพราะผู้จัดการของฝ่ายชายไม่ปลื้ม งานนี้ชาวเน็ตเก็งยิ่งกว่าเลขเด็ดว่าหมายถึงใคร ด้านเพจเจ๊มอย 108 ก็ชี้เป้าที่คู่รัก ‘มาริโอ้-จันจิ’ เพราะสาวจันจิ เป็นอดีตนักร้องสาว วงไกอา ที่กุมหัวใจพระเอกฮอตแถวหน้าของไทยอย่าง ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ แถมก่อนหน้านี้ สาวจันจิยังเคยร่วมงานถ่ายแบบแนบชิดกับ ‘ไป่ ทาคน’ หวยยังไม่ทันเฉลยแต่แจ็ตพอตแตกใส่จันจิแล้วจ้า เพราะคณะทัวร์ลงไอจีเรียบร้อย โดยมีชาวเน็ตเริ่มเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าเธอเสียแล้ว แต่อีกฝั่งของโลกคู่ขนาน…สาว ๆ แห่กรี๊ด ไม่ติดนะจ๊ะถ้ามาริโอ้จะโสดอีกครั้ง!! ไปต่อท้ายแถวปู๊นนน…น เลยจ้าาา

“เกรซ นรินทร” พร้อมชิงมงฯ มิสเวิลด์ 2019 ที่อังกฤษ เผยเคยเสียใจมากโดนบูลลี่เรื่องหน้าตา

เตรียมความพร้อมเต็มร้อย! สำหรับ “เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่กำลังจะไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก อย่าง มิสเวิลด์ 2019 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย มีการเปิดตัวชุดประจำชาติ ซึ่งเป็น ชุดไทยประยุกต์ ออกแบบและตัดเย็บโดย คุณธิติ ชนะชัย ห้องเสื้อ Thee-Si Couture และชุดราตรีรอบ Miss World Top Model ออกแบบและตัดเย็บโดย คุณวุฒิชัย แก้วหล้า ห้องเสื้ออันคุนิยะ (Unkuniya) หลังจากนั้นสาว “เกรซ นรินทร” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการไปประกวดเวทีมิสเวิลด์ 2019 ว่า มีความพร้อมแล้วร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีความตั้งใจว่าจะต้องพิชิตมงกุฎมาฝากชาวไทยให้ได้ โดยที่ผ่านมาเธอพยายามพัฒนาทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพ และโครงการต่าง ๆ ที่ทำ “เต็มร้อยแล้วนะคะ เพราะที่ผ่านมาก็มุ่งมั่นทำทุกอย่างเลย ทั้งโครงการจิตอาสา ที่มองว่าเป็นจุดแข็งที่ทำให้พิชิตมงฟ้าให้ได้ แล้วก็มีการพัฒนาตัวเอง บุคคลิกในด้านการเดินแบบ […]

เปิดลิ้นชักหัวใจ ‘ใหม่ เจริญปุระ’ 11 ปี แฮปปี้รักสาวหล่อ ลั่นแต่งงานไม่ใช่จะมั่นคงตลอดไป

เปิดมุมความรัก ดีว่าสาวรุ่นเดอะ “ใหม่ เจริญปุระ” ที่คิวงานฮอต แน่นทั้งงานละครและงานร้องเพลง ลุยงานหนักมาทั้งปี เลยได้โอกาสพาครอบครัวและคนรู้ใจเที่ยวต่างประเทศ 2 เดือนครึ่ง โดยสาวหล่อ “นิด” ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 11 ปี และยังเป็นผู้ดูแลคิวงานของพี่ใหม่ด้วย “เป็นการทำให้ใหม่ได้มีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง เรียกว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ชีวิตตัวเอง เพราะแต่ก่อนเราจะมุ่งแต่งาน และจะค่อนข้าง ซีเรียส ดราม่ากับชีวิต ก็เหมือนมีคนมาคอยสะกิดว่า โลกยังมีอะไรอีกมากมายที่ใหม่ไม่ต้องดราม่า เลิกเศร้า เหงา เพราะรักอะไรก็ตาม ให้เราหันมาและมาดูโลกอื่น ๆ อีก และรู้สึกว่าดีขึ้นนะ เพราะชีวิตเราไม่ได้มีงานอย่างเดียว” 11 ปีที่ผ่านมาเขาช่วยเติมเต็มเราอย่างไรบ้าง? “จริง ๆ แล้วก็คือการดูแลใหม่และครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัว ใหม่ขอเน้นเป็นใหม่กับแม่นะ และงาน เป็นการทำงานที่เขาน่าจะลาออก แต่ก็ลาออกไม่ได้ เพราะว่างานหนักมาก เคยมานั่งย้อนดู อย่างต่างประเทศใหม่ไปเกือบ 20 ครั้งเกือบทั่วโลกแล้ว ใหม่มานั่งดูเองยังรู้สึกว่าเยอะมาก แต่น้องมาดูแลประมาณ 11 ปี ก็เรียกว่าเจองานดี ๆ แต่มหาหิน มหาโหดหมดเลย […]

“ดีเจแมน” ยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้เป็นแม่ข่ายแชร์ลูกโซ่ FOREX-3D

หลังปรากฏชื่อของ “ดีเจแมน พัฒนพล” นักแสดงชื่อดังในธุรกิจของ FOREX-3D ที่ขณะนี้กรมสอบสวนคดีพิเศษ รับ “FOREX 3D” เป็นคดีพิเศษแล้ว พร้อมเร่งสอบปากคำผู้เสียหาย ขณะนี้มีผู้เสียหายทยอยลงทะเบียนในระบบของดีเอสไอ กว่า 2,000 คน แล้ว จากการที่ลงทุนเทรดเงินตราต่างประเทศ FOREX 3D และกลุ่มธุรกิจนี้มีพฤติกรรมระดมทุนและมีค่าแนะนำ เสนอผลตอบแทนร้อยละ 10 ต่อเดือน มีการทำประกันเงินทุน โดยบริษัทดังกล่าวอ้างว่ามีการจดทะเบียนที่ต่างประเทศ เสียหายกว่า 400 ล้านบาท อีกทั้งนี้ในการเปิดเผยข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก “รวบรวมผู้โดนโกง จาก Forex 3d” มีการเผยแพร่ภาพ “ดีเจแมน” นั่งประชุมรวมอยู่กับกลุ่มผู้บริหารของ FOREX-3D อีกทั้งมีการตั้งคำถามถึงความสนิทสนมของดีเจแมนกับนายอภิรักษ์ โกฎธิ CEO บริษัท FOREX-3D และมีข้อความที่ระบุว่า “แต่ทำไมดีเจแมน ไปนั่งเก้าอี้ ถ่ายรูป บนโต๊ะ CEO เลย ? ป้ายชื่อที่ตั้งบนโต๊ะคือ อภิรักษ์ โกฎธิ CEO ของขบวนการแชร์ลูกโซ่ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย […]

ลบทุกคำวิจารณ์เรื่องหุ่น! “คิมเบอร์ลี่” ปลื้มจุดประกายคนที่อยากลดความอ้วน

เรียกได้ว่าเมื่อก่อน สาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ถูกวิจารณ์เรื่องหุ่นหนักมาก แต่ตอนนี้เธอเป็นไอดอลของสาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนักแล้วจ้า “ถามว่าไหมกว่าจะได้หุ่นขนาดนี้ ยากค่ะ เพราะเราก็ค่อย ๆ ลดมาตลอด แต่ก็ไม่ได้ฮวบ ๆ อย่างที่ทุกคนเห็นว่าเรายังสนุกกับการกิน เพียงแค่เรารู้วิธีการบาลานซ์ของมันแล้ว กินก็ต้องออกกำลังกาย เรารู้แล้วว่าเราควรจะกินได้แค่ไหน ร่างกายของเราจะบาลานซ์ได้ที่ตรงไหน มันก็เลยควบคุมมาได้เรื่อย ๆ” ชื่นใจไหมพอคนเห็นหุ่นเราแล้วชื่นชม ? “ชื่นใจด้วยค่ะ และจะชื่นใจกว่านั้นถ้ามีคนที่ไม่มีกำลังใจที่จะลดความอ้วน ไม่มีกำลังใจในการออกกำลังกาย ถ้าเขาได้เห็นเรา และเราได้เป็นจุดประกายสักเสี้ยวหนึ่งที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาแค่เดิน ๆ ก็ได้ อันนั้นจะรู้สึกแฮปปี้กว่า” หลายคนก็ยกให้เราเป็นไอดอลด้านออกกำลังกายไปแล้ว ? “เหรอคะ ก็ดีค่ะ จริง ๆ อยากให้คนไทยทุกคนหันมาออกกำลังกาย คือมันก็เริ่มเป็นเทรนด์แล้วในการออกกำลังกาย ก็รู้สึกแฮปปี้ไปด้วยค่ะ ถ้าเราได้เป็นไอดอลก็ถือว่าดีใจมาก ๆ ค่ะ” ภาพจาก IG@kimmy_kimberley

“พีช พชร” ผุดโปรเจกต์ใหม่ เขียนบทภาพยนตร์ แพลนสร้างหนังเองไม่เกิน 3 ปี!

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นักแสดงหนุ่ม “พีช พชร” ทำงานโหดเหมือนโกรธใครมา เพราะรับงานรัว ๆ ทั้งอีเวนต์ ภาพยนตร์ และมิวสิควีดีโอ ล่าสุดได้เจอหนุ่มพีช ก็เลยเข้าไปถามว่าทำงานหนักขนาดนี้มีเวลาพักผ่อนหรือเปล่า เจ้าตัวก็บอกว่า นอนครบ 7 ชั่วโมงทุกวัน เพราะแบ่งเวลาทำงาน และเวลาพักผ่อนไว้เป็นอย่างดี ซึ่งเห็นงานเยอะขนาดนี้ หนุ่มพีช กลับบอกว่ายังรับเพิ่มได้อีก นอกจากนี้ก็ได้เผยโปรเจกต์ที่เจ้าตัวกำลังซุ่มทำอยู่ ก็คือการทำภาพยนตร์เอง ตอนนี้ยังมีอะไรที่อยากทำอีกไหม ? “เยอะครับ อาทิ เช่น ผมมีความคิดว่าอยากจะทำภาพยนตร์เอง อยากเขียนเอง ตอนนี้ก็เริ่มคิดบ้างแล้ว ก็คงอาจต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ ๆ” ทำไมถึงอยากทำ ? “เวลาเราใช้ชีวิตแล้วเห็นคนอื่น ก็ได้เห็นว่าเรื่องนี้น่าพูดจังเลย ก็จด ๆ แล้วก็เก็บไว้” หนังเป็นแนวไหน ? “ไม่บอก บอกไม่ได้ เดี๋ยวโดนลอก” จะทำกับใคร ? “ตอนนี้ยังเป็นโปรเจกต์ของผมคนเดียว แต่ก็เริ่มสร้างทีมแล้ว เดี๋ยวอาจจะมีไปคุยกับค่ายหนัง” จะแสดงเองด้วยไหม ? “ผมอยากเป็นโปรดิ้วอย่างเดียว เราอยู่ในกองของต่างประเทศ เราก็ได้เห็นวิธีการทำงาน เราก็พอเรียนรู้อะไรบางอย่าง แล้วพอดีมีเพื่อนที่เป็นโปรดิวเซอร์ของหนังเมืองนอก ก็มีคุย ๆ กันอยู่ […]

รักหวานฉ่ำ “เล็ก-ลาล่า” ช่วยกันดันธุรกิจ แต่ยังไม่มีแพลนแต่งงาน

อีกคู่รักที่หวานฉ่ำจนหลายคนอิจฉา ก็คือคู่ของสาวอารมณ์ดี ‘ลาล่า อาร์สยาม’ และ หนุ่ม ‘เล็ก เจษฎา’ ที่มักมีภาพน่ารักอวดโมเมนต์หวาน ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชมตลอด หวานขนาดนี้ไม่รู้วางอนาคตร่วมกันหรือยัง ล่าสุด ทั้งคู่เลยอัปเดตให้ฟังว่า ตอนนี้มีความสุขดี เป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน ลาล่าถ่ายละครไม่ค่อยมีเวลา เล็กก็ทำธุรกิจก็มาช่วยกันทำงานเพราะเล็กทำธุรกิจด้านความสวยความงาม ลาล่าก็มาช่วยเรื่องธุรกิจ เช่น มีรีวิวสินค้า ส่วนเรื่องแพลนแต่งงาน ยังอีกนานยังไม่ได้มองถึงขนาดนั้น ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี ถ้าเวลาว่างตรงกันก็ไปกินข้าวกันบ้าง ไม่ค่อยมีภาพหวานเหมือนแต่ก่อน แฟน ๆ ก็เรียกร้องถามมา คงต้องมีให้ชมเร็วนี้ เพราะต่างคนยังทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลา สิ้นปีหรือปีใหม่ลาล่าก็มีงานโชว์คิวยาวถึงปีหน้า คงไม่ได้พากันไปเที่ยวไหน คงวางแผนไว้หลังปีใหม่เพราะงานยุ่งกันทั้งคู่ พอถามถึงงานแต่งเพื่อนสาวลูลู่ ที่ว่าจะมีงานวิวาห์ปลายปี ก็ต้องรอให้มาอัพเดทอีกที เพราะลาล่าก็พร้อมเป็นเพื่อนเจ้าสาวแต่คงเป็นต้นปีหน้า เพราะดูเหมือนทางนั้นงานยุ่งคิวยาวเหมือนกัน ซึ่งทั้ง “เล็ก-ลาล่า” ต้องไปร่วมงานอย่างแน่นอน ทั้งคู่ยังฝากผลงานตอนนี้มีช่องยูทูปที่ทำด้วยกัน เป็นไลฟ์สไตล์ของทั้งสอง มีกิจกรรมที่ทำมีไปกินข้าวหรือเที่ยวด้วยกัน ฝากไปกดติดตามด้วย

keyboard_arrow_up