หนุ่มถีบจักรยานยนต์มอบตัวแล้ว!!

นายณัฐบุรุษ ศิริเชษฐมาศ อายุ 27 ปี พร้อมด้วย นางสาวพฤทธิภรณ์ฮิมสกุล อายุ 19 ปี 2 ผู้เสียหายที่ถูกถีบจักรยานยนต์ล้มลงในคลิปที่มีการเผยแพร่ เดินทางเข้าให้ปากคำ ตำรวจที่ สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายณัฐสุรัชร์ บุญจันทร์ อายุ 19 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยนำหลักฐานการโพสต์ของผู้ก่อเหตุในเฟซบุ๊คมอบให้ตำรวจเป็นหลักเพิ่มเติมด้วย เวลาห่างกันไม่นาน ผู้ก่อเหตุ พร้อมครอบครัว ก็เดินทางมาที่ สน.บางขุนเทียน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยทางพนักงานสอบสวนได้ตรวจปัสสาวะ เพื่อหาสารเสพติดด้วย แต่ไม่พบปัสสาวะสีม่วง

คู่กรณีได้พบกัน โดย นาย ณัฐสุรัชร์ ยอมรับผิด และขอโทษที่ใจร้อน เช่นเดียวกับบิดา ที่กล่าวขอโทษกับผู้เสียหาย

ด้านผู้เสียหาย แม้ยอมรับถึงเหตุการณ์ที่มีปากเสียงจากที่สบถคำหยาบใส่ เพราะผู้ก่อเหตุฝ่าไฟแดงมาจากถนนกัลปพฤกษ์เลี้ยวขวาเข้าถนนกำนันแม้น ทำให้เกือบเฉี่ยวชนกัน อีกฝ่ายไม่พอใจจึงขับตามาเอาเรื่อง จนเกิดเหตุการณ์ขึ้นตามคลิป แต่ยืนยันว่าจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด โดยอาจจะพิจารณาแจ้งดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่า พร้อมฝากอย่าทำแบบนี้กับใครอีก เพราะหากไม่แค่บาดเจ็บแต่เกิดเสียชีวิต คนที่หมดอนาคตคือผู้ก่อเหตุเอง

พันตำรวจเอก ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผู้กำกับการ สน.บางขุนเทียน บอกว่า ได้แจ้งข้อหานายณัฐสุรัชร์ ผู้ก่อเหตุในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนข้อหาพยายามฆ่า ต้องรอการสอบสวนว่าเข้าข่ายหรือไม่ แต่หากญาติยืนยันจะแจ้งข้อหาดังกล่าว ตำรวจก็จะส่งดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมายให้อัยการเป็นผู้พิจารณาต่อไป

keyboard_arrow_up