อึ๋มได้อีก! “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ปลื้มเต้าใหม่ใหญ่กว่าเดิม(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวตลก อารมณ์ดีและฮอตที่สุดในช่วงนี้ กับสาว “ชมพู่” ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่ล่าสุดช่วงสงกรานต์ ก็เพิ่งจะไปอัพไซต์หน้าอก หน้าใจของตัวเองมา ไม่รู้ว่า เสียงตอบรับจากคนใกล้ตัวจะว่าอย่างไร เพราะหลังจากทำเสร็จ ทั้งคู่ก็บินไปเที่ยวญี่ปุ่นโชว์ความหวานผ่านอินสตราแกรมอีก แฮบปี้ทั้งเรื่องงาน และเรื่องความรักจริงๆกับสาวคนนี้

ล่าสุด ( 24 เมษายน 2560)  ผู้สื่อข่าวของเราก็ได้เจอตัวสาว “ชมพู่ ก่อนบ่าย”  เลยต้องจับเจ้าตัวมาสัมภาษณ์กับประเด็นที่เกิดขึ้นสักหน่อย ซึ่งสาวชมพู่ก็ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองทำหน้าอกตั้งแต่ช่วงวันที่ 10 เมษายน แล้ววันนี้ก็มาตัดไหมพอดี ส่วนเรื่องกระแสตอบรับนั้นยังไม่ค่อยมี เนื่องจาก ตนเองนั้นลางานไปญี่ปุ่นมา 1 สัปดาห์เต็มๆ และยังไม่ได้โชว์ของสักเท่าไร ซึ่งตนเองยอมรับว่า ก่อนทำนั้นตนเองยังกลัวๆ แต่พอถึงวันทำกลับไม่กลัว และคิดว่า ขนาดหน้าอก 400 CC ไม่ใหญ่เกิน แต่ดูเซ็กซี่มากกว่า ส่วนคนข้างกายก็มองว่าตัวเองสวยขึ้นอีกด้วย แต่เรื่องการถ่ายเซ็กซี่นั้น ตนเองขอรอให้เข้าที่เข้าทางซะก่อน และอาจจะให้ที่คลินิกดูแลเรื่องฉีดหน้า เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย

ส่วนทริปที่ไปญี่ปุ่นนั้น ตนเองได้พาลูกค้าไปเที่ยว เรียกได้ว่าไปทั้งทำงานและได้เที่ยวด้วย หลังทำหน้าอกไม่มีปัญาหาไปเที่ยวได้ รู้สึกว่าอาการดีขึ้นแล้ว  ส่วนเรื่องแหวนหมั้น “ตอนนี้หายตื่นเต้นแล้ว เตรียมตัวเป็นคุณแม่ แต่งงานปีหน้า คงต้องรีบมีหน่อย อายุมากแล้วด้วย เราอยากได้ลูกชาย แต่ผู้ชายเขาอยากได้ลูกสาว แต่ใช้วิธีธรรมชาติ ส่วนแต่งงานคงใช้ฤกษ์สะดวกของเรา 2 คนมากกว่า เรื่องสถานที่ใกล้สิ้นปีค่อยว่ากันอาจจะมีสถานที่แปลกๆขึ้นมาใหม่” พร้อมบอกว่า หลังเสริมหน้าอกพร้อมลุยงานเต็มที่

 

ขอบคุณ อินสตาแกรม chompoo_konbai

keyboard_arrow_up