สุดเหี้ยม! ชาวเน็ตล่าตัว ‘สาวโหด’ จับลูกเต่าอบไมโครเวฟก่อนโพตส์ซากอวดลงโซเชียล

กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์โหดๆ ที่มาพร้อมแคมเปญสุดเดือดในโลกออนไลน์ หลังจากมีชาวเน็ตจำนวนมากได้จัดแคมเปญเว็บไซต์ Change.org เพื่อกดดันให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบอสตันตามจับกุม Jonasia Simpson เด็กสาววัย 15 ปีและแม่ของเธอมาดำเนินคดี หลังจากที่เธอเอาลูกเต่าใส่ชามแล้วนำไปอบในไมโครเวฟจนตัวของมันระเบิดและตายอยู่ภายในชามนั้น แถมยังนำภาพไปโพสต์ลงในโซเชียลส่วนตัวของเธอด้วย

แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถทนรับกับภาพและสิ่งที่เธอทำได้ จึงได้มีคนจำนวนมากเข้าไปตักเตือน พร้อมแสดงความเห้นว่านี่เป็นเรื่องที่โหดร้ายมาก จนไม่น่าเชื่อว่าเด็กผู้หญิงจะทำได้ แต่แทนที่ Jonasia จะสำนึก เธอกลับโต้ตอบทุกคอมเมนท์ของชาวเน็ตอย่างดุเดือด แถมยังแสดงความเห็นในโพสต์ของเธอด้วยว่า ‘…ก็แค่เต่าตายเท่านั้น…’

จากเหตุการณ์นี้ ชาวเน็ตได้พยายามสืบหาข้อมูลต่างๆ ของเธอ และพบว่าแม่ของ Jonasia เป็นคนซื้อมาให้เป้นสัตว์เลี้ยงเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง ทั้งยังคาดว่าเธอน่าจะรับรู้การกระทำทุกอย่างของลูกสาวด้วย แต่ดูเหมือนจะไม่มีการห้ามปรามหรือลงโทษลูกสาวแต่อย่างใด จึงได้มีการรวมตัวล่ารายชื่อผ่านเว็บไซต์ Change.org เพื่อให้มีการนำตัวเธอมาลงโทษ เพราะพฤติกรรมของเธอนั้นโหดร้ายเกินจะยอมรับได้ และเธอควรได้รีับโทษจากสิ่งที่เธอทำ

ที่มา – turtleboysports.com

keyboard_arrow_up