รายการบันเทิง ดูเพลิน

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.   “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) เรื่องราวชวนปวดตับของครอบครัวหนึ่งที่หาเรื่องทะเลาะกันทุกวัน จนวันลอยกระทงมาถึง คำอธิษฐานบังเกิดผล ส่งให้ทุกคนสลับร่างกันทั้งบ้าน จนวุ่นวาย เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดุ่ม หลานชายคนกลางสลับร่างกับ คุณปู่เติม , แด น้องชายคนเล็กสลับร่างกับ ดาว พี่สาวคนโต , คุณพ่อกอบ กับ คุณแม่พลอย สลับร่างกัน , คุณยายที่ไม่รู้สลับร่างกับใคร มีเพียง ริน สาวใช้รู้ความลับเรื่องสลับร่างนี้ เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน!!? ห้ามพลาด!!

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force)

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force) เป็นเรื่องราวของหน่วยทหารจีนที่คอยปกป้องและรักษาความสงบของประเทศ และนอกจากพวกเขาจะต้องทำหน้าที่ปกป้องประเทศแล้ว พวกเขายังต้องฝึกฝนร่างกายให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยมีครูฝึกสาว Zhao Xin (รับบทโดย Mou Xing) ที่คอยฝึกฝนเหล่าทหาร และมีพลทหาร Zhong Yuan (รับบทโดยVictor Huang Wei De) ที่เป็นพลทหารฝีมือดี พร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่หน่วยทหารนี้ต้องเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหาเพื่อความสงบสุขของประเทศนี้. ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.30 น.

คนมันรวยช่วยไม่ได้

รายการตามติดชีวิตที่น่าทึ่งในแบบสังคมชั้นสูงของ “เวนดี้และชอร์น” สองเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของจีน พวกเขาพยายามหาโอกาสต่างๆ เพื่อความสำเร็จในชีวิต และมีความหลงใหลในทุกสิ่งที่มาจากอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น ผู้คน สิ่งของ มารยาท หรือเทศกาลต่างๆ ของประเทศอังกฤษ รวมทั้งพยายามหาโอกาสเพื่อความสำเร็จในชีวิต ติดตามชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของ “เวนดี้และชอร์น”.

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers

ซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers เรื่องราวของการแก่งแย่งชิงบัลลังกันภายในราชสำนักเกาหลี ที่มีความเข้มข้น  เต็มไปด้วยการวางแผนร้าย การต่อสู้ ทำร้ายกัน และต้องแลกด้วยความเจ็บปวด ตัวละครหลักคือสนมเอกที่เป็นคนกุมอำนาจเหนือองค์จักรพรรดิ์ ที่ใช้ความสวยและมารยาหลอกใช้และกำจัดทุกคนที่ขวางทาง ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 13.30 น.

เกมกระชากล้าน

เกมกระชากล้าน คุณพร้อมจะกระชากเงินล้านกลับบ้านไหม? ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-19.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

แก๊งซี้ขยี้บอลโลก

แก๊งซี้ขยี้บอลโลก ทุกคืนตลอดเทศกาลบอลโลก ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือทางออนไลน์ที่ http://bit.ly/2M5T9SO

ซีรีส์พาเพลิน ชุด รักใหม่ กับหัวใจดวงเดิม

Be With You (รักใหม่ กับหัวใจดวงเดิม) เรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ Xia Man Li เธอโชคร้ายในความรักเสมอและเหตุการที่ไม่ขาดฝันได้เกิดขึ้นเมื่อเธอเข้าร่วมงานคืนสู่เหย้าโรงเรียนมัธยมของเธอ เธอได้พบอีกครั้งกับคนที่เธอเคยแอบหลงรักเมื่อสมัยเรียน เธอจะสามารถรวบรวมความกล้าที่จะทำตามหัวใจของเธอได้หรือไม่ ร่วมให้กำลังใจเธอได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 03.00 น.

โมเดิร์นซีรีส์ดัง เรื่อง รักต่างวัย ไฟเสน่หา Secret Affair

โมเดิร์นซีรีส์ดัง เรื่อง รักต่างวัย ไฟเสน่หา Secret Affair ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Inside Out World

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00-19.30 น. ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 15.00-16.00 น.

ซิตคอมใหม่ สภากาแฟ 4.0

“สภากาแฟ 4.0” เป็นเรื่องของร้านกาแฟโบราณในตลาดแห่งหนึ่งที่อยู่คู่ตลาดมาหลายรุ่น ที่เป็นศูนย์รวม แลกเปลี่ยนข้อมูลพูดคุยและโต้เถียงของคนในตลาด โดยมีเฮียอ๋า เจ้าของร้านหน้าใหญ่ใจป๋าที่ชอบเรียกลูกค้าด้วยการชวนให้เกิดการพูดคุยโต้เถียงในเรื่องต่างๆ คอยปั่นข่าวให้ทุกคนสนใจเข้ามาฟังจะได้พ่วงขายกาแฟทุกคนที่มาที่นี่จะเป็นมิตรหรือเคยเขม่นกันมา จะหนุ่มสาวจีบกัน เด็กหรือแก่ นอกจากจะได้ดื่มกาแฟแล้ว ยังได้อัพเดทเรื่องต่างๆ ทั้งในและนอกตลาด เรื่องราวมากมายจะถูกรับรู้และสะสางในร้านแห่งนี้เหมือนเป็นสภาแห่งการโต้เถียงของชาวชุมชน ข่าวที่เอามาโต้เถียงกันก็มีทั้งทางหน้าหนังสือพิมพ์ จนถึงตามหน้าเว็บต่างๆ ผ่านตัวละครคาแรคเตอร์ที่ต่างกันไป โดยใช้ลักษณะนิสัยสัญญลักษณ์ของคนไทยที่รู้จักกันดีมาทำเป็นตัวละคร. ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.21 น. (รีรัน) Line TV วันเสาร์ เวลา 19.20 น. (รีรัน) วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น.

มหัศจรรย์งานสร้าง ชุด Megastructure

รายการสารคดีสิ่งก่อสร้างที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะแสดงให้เห็นถึงเบื้องหลังของสิ่งก่อสร้างสุดมหัศจรรย์ทั่วโลก ตั้งแต่การออกแบบ วางแผนโครงสร้าง จัดหาวัสดุที่เหมาะสม จนถึงขั้นตอนของการสร้างที่ทั้งสมองคนและพลังของเครื่องจักรร่วมแรงกันเพื่อให้เกิดสิ่งก่อสร้างสุดมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบิน airbus A380, เขื่อนยักษ์ฮูเวอร์ที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางด้านวิศวกรรม, ตึกที่สูงที่สุดในโลกอย่าง เบิร์จ คาลิฟา (Bruj Khalifa) และตึกที่สร้างจากขวดพลาสติกเพื่อลดปัญหาเรื่องขยะอย่าง ecoARK ในไต้หวัน ออกอากาศทุกอาทิตย์ เวลา 14.00-15.00 น.

ความลับแห่งเอเชีย ชุด ลุ่มแม่น้ำอิรวดี Life along Myanmar’s

ความลับแห่งเอเชีย ชุด ลุ่มแม่น้ำอิรวดี Life along Myanmar’s ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.30 น.

โมเดิร์นซีรีส์ดัง Man to Man สุภาพบุรุษสายลับ

ซีรีส์มันวันหยุด “Man to Man สุภาพบุรุษสายลับ” จาก JTBC  เรื่องราวของนักสืบหนุ่มระดับชาติในบทบาทของบอดี้การ์ดดารา เหตุการณ์ต่างๆ ที่พวกเขาต้องพบเจอจะสร้างความผูกพันที่ไม่คาดคิดระหว่างเขาและดาราดัง รวมถึงความรักที่เบ่งบานกับ ชา โดฮี ผู้จัดการสาวของอุนกวัง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ปาร์ค แฮจิน, ปาร์คซองอุง, คิมมินจอง  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส 22.45-23.45 น. (รีรัน) จันทร์-อังคาร เวลา 13.30-14.30 น.

ซีรีส์พาเพลิน คุณแม่จุ้น คุณลูกจี๊ด (Dear Mom)

“คุณแม่จุ้น คุณลูกจี๊ด (Dear Mom)” นำเสนอเรื่องราวของครอบครัว “หลี่” ที่มีลูกสาวแสนรักทั้งหมด 4 คน ซึ่งแต่ละคนล้วนมีวิถีชีวิตและแนวทางในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 03.00 น.

เอเชียนซีรีส์ดัง นายอำเภอกำมะลอ Happy Magistrate

เอเชียนซีรีส์ดัง นายอำเภอกำมะลอ Happy Magistrate เมื่อนายอำเภอผู้มารับตำแหน่งโดนลอบฆ่า สองตัวแสบจึงสวมรอยมาเป็นนายอำเภอ ความป่วนจึงบังเกิด ฮาไปกับการไขคดีช่วยชาวบ้านสุดแปลก ที่งานนี้ต้องใช้ไหวพริบล้วนๆ ป่วนแน่ๆ ฮาแน่นอนกับ เอเชียนซีรีส์ดัง “นายอำเภอกำมะลอ” Happy Magistrate ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 น.

ศึกช้างมวยไทย Real Hero

มิติใหม่แห่งวงการมวยไทย “ศึกช้างมวยไทย Real Hero” ปรากฏการณ์ใหม่บน “เวที 8 เหลี่ยม” ภายในยกเดียว 5 นาที การชกแบบทัวร์นาเมนต์ที่ไม่สามารถรู้ล่วงหน้าว่า 8 นักชก ใครจะชกกับใคร พร้อมชมซุปเปอร์ไฟท์อีก 1 คู่ ด้วยเงินรางวัลรวมมูลค่า 300,000 บาทต่อสัปดาห์ ปะทะเดือดของมวยไทยรูปแบบใหม่ “มวยยกเดียว Real Hero” ในการถ่ายทอดสด “ศึกช้างมวยไทย Real Hero” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 16.00 น.

พรีเมียมซีรีส์ เรื่อง ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร

พรีเมียมซีรีส์จีน เรื่อง ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร ภาพยนตร์ซีรีส์จีนยิ่งใหญ่แห่งปี เรื่อง ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร Tribes Empires Storm Of Prophecy ที่ลงทุนสร้างกว่า 2000 ล้านบาท ถ่ายทำในสถานที่สวยงาม ทั้งในประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวการแกร่งแย่งชิงบัลลังก์ของ 6 ชนเผ่ากับคำทำนายแห่งลิขิตสวรรค์ ความรักต้องห้ามที่ไม่อาจห้ามใจ การหลีกหนีคำทำนายด้วยความภักดี การแย่งชิงอำนาจสงครามจึงไม่อาจหลีกเลี่ยง ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดเอฟเฟกต์การผลิตและการถ่ายทำ พร้อมตระการตายิ่งใหญ่กับกองทัพนักแสดงกว่า 50,000 ชีวิต

keyboard_arrow_up