รายการบันเทิง ดูเพลิน

เอเชียนซีรีส์ คู่รักยอดนักสืบ (When a Snail Falls in Love)

จี้ป๋าย (หวังข่าย) สุดยอดตำรวจฝ่ายสืบสวนประจำหน่วยปราบอาชญากรรมร้ายแรง และนักวิเคราะห์อาชญากร สวีสวี (หวังจื่อเหวิน) เด็กฝึกงานและคู่หูคนใหม่ของจี้ป๋าย พวกเขาทำงานด้วยกันแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นพวกเขาจะเข้ากันไม่ได้และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อพวกเขาต่างพิสูจน์ฝีมือของตนเองในการสืบคดีต่างๆ พวกเขากลับกลายเป็นคู่ที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ความสัมพันธ์ ระหว่างเขาและเธอก็ค่อยๆพัตนาขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะรู้ตัวจี้ป๋ายก็พบว่าได้ตกหลุมรักสาวเจ้า เข้าเต็มเปา แต่ดูเหมือนว่า สวีสวี จะไม่ได้คิดอะไร แต่นั้นเพราะเธอเก็บอาการเอาไว้นั้นเอง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ราวกับหอยทาก ก็ไม่ปาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป…การตามจับอาชญากรง่ายกว่าการจีบสาว อย่างนั้นหรือ ? ติดตามลุ้นทั้งความรักของพวกเขาและตื่นเต้นไปกับการสืบสวนจับกุมอาชญากรของคู่หอยทากและสิงโตได้ใน When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

“วิลลี่ แมคอินทอช” พร้อมดันลูกชายสู่วงการเพลง (คลิป)

ไม่ว่าใครที่ได้เห็น น้องวิน ธาดาฤทธิ์ ลูกชายสุดหล่อของหนุ่มวิลลี่ แมคอินทอช และสาวเยลหลี ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักสุดๆ ยิ่งตอนนี้ยิ่งโตขึ้นแล้ว แววหล่อเหลาก็ยิ่งเห็นได้ชัดขึ้นชนิดที่ว่าได้พ่อมาแบบเต็มๆ ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ทีวี จึงได้ไปดักรอสัมภาษณ์คุณพ่อวิลลี่ เพราะอยากรู้ว่าตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว แล้วโชว์แววอะไรเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า วิลลี่ แมคอินทอช เปิดเผยว่า ตอนนี้ลูก 7 ขวบแล้ว ไปโรงเรียนแล้ว ยังซนเหมือนเดิมตามประสาลูกผู้ชาย แล้วกิจกรรมของผมกับลูกก็ยังทำกันอยู่เรื่อยๆ พยายามจะหาวันว่างไปทำกิจกรรมระหว่างพ่อกับลูก เพราะลูกซน แม่ก็จะมวนท้องเวลาเห็นลูกเล่น คือเล่นกับพ่อจะมีความเสียวไส้ว่าจะล้ม จะตกลงมาจากต้นไม้ ในฐานะที่เราเป็นเพื่อนกับลูกเรา ก็เล่นอย่างเต็มที่ เขาชอบเสียงดนตรี ชอบร้องเพลง แต่เรื่องของการแสดงยังไม่มี แววทางด้านบันเทิงน้อยมาก อาจจะต้องพึ่งโค้ชหอย ในการสอนการร้องเพลง ผมอยากให้ลูกผมร้องเพลงเดียว แล้วดังได้ เหมือนพี่หอย ขอเพลงเดียวเท่านั้น อยู่หากินในวงการได้นานเลย ในฐานะของพ่อแม่ก็จะบอกว่าเพราะมากๆ ไม่เคยได้ยินเสียงอะไรที่เพราะเท่านี้ แต่ถ้าเอาความจริง โอโห หนวกหูมาก ยังจับคีย์ไม่ได้ สงสัยจะได้ส่วนนั้นมาจากพ่อ เรื่องของคีย์ที่ยังหลงๆอยู่ แต่ถ้าฝึกอีกสักนิดหน่อย แล้วเขาชอบ ก็จะผลักดัน ถ้าถามว่าพร้อมผลักดันในด้านนี้ ตนก็ไม่แน่ใจว่าจะไปได้หรือเปล่า แต่อย่างหนึ่งที่ดีก็คือเราเปิดกว้าง เด็กๆอย่าไปเจาะจงอะไรมากมาย […]

ซีรีส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก

ซีรีส์พาเพลิน Say Again Yes I Do ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ซีรีส์รักโรแมนติกแบบลมกรด จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน มาร่วมเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่ได้ใน ซีรี่ส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก   ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 03.00-04.30 น.

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.   “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) เรื่องราวชวนปวดตับของครอบครัวหนึ่งที่หาเรื่องทะเลาะกันทุกวัน จนวันลอยกระทงมาถึง คำอธิษฐานบังเกิดผล ส่งให้ทุกคนสลับร่างกันทั้งบ้าน จนวุ่นวาย เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดุ่ม หลานชายคนกลางสลับร่างกับ คุณปู่เติม , แด น้องชายคนเล็กสลับร่างกับ ดาว พี่สาวคนโต , คุณพ่อกอบ กับ คุณแม่พลอย สลับร่างกัน , คุณยายที่ไม่รู้สลับร่างกับใคร มีเพียง ริน สาวใช้รู้ความลับเรื่องสลับร่างนี้ เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน!!? ห้ามพลาด!!

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force)

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force) เป็นเรื่องราวของหน่วยทหารจีนที่คอยปกป้องและรักษาความสงบของประเทศ และนอกจากพวกเขาจะต้องทำหน้าที่ปกป้องประเทศแล้ว พวกเขายังต้องฝึกฝนร่างกายให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยมีครูฝึกสาว Zhao Xin (รับบทโดย Mou Xing) ที่คอยฝึกฝนเหล่าทหาร และมีพลทหาร Zhong Yuan (รับบทโดยVictor Huang Wei De) ที่เป็นพลทหารฝีมือดี พร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่หน่วยทหารนี้ต้องเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหาเพื่อความสงบสุขของประเทศนี้. ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.30 น.

คนมันรวยช่วยไม่ได้

รายการตามติดชีวิตที่น่าทึ่งในแบบสังคมชั้นสูงของ “เวนดี้และชอร์น” สองเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของจีน พวกเขาพยายามหาโอกาสต่างๆ เพื่อความสำเร็จในชีวิต และมีความหลงใหลในทุกสิ่งที่มาจากอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น ผู้คน สิ่งของ มารยาท หรือเทศกาลต่างๆ ของประเทศอังกฤษ รวมทั้งพยายามหาโอกาสเพื่อความสำเร็จในชีวิต ติดตามชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของ “เวนดี้และชอร์น”.

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers

ซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers เรื่องราวของการแก่งแย่งชิงบัลลังกันภายในราชสำนักเกาหลี ที่มีความเข้มข้น  เต็มไปด้วยการวางแผนร้าย การต่อสู้ ทำร้ายกัน และต้องแลกด้วยความเจ็บปวด ตัวละครหลักคือสนมเอกที่เป็นคนกุมอำนาจเหนือองค์จักรพรรดิ์ ที่ใช้ความสวยและมารยาหลอกใช้และกำจัดทุกคนที่ขวางทาง ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 13.30 น.

เกมกระชากล้าน

เกมกระชากล้าน คุณพร้อมจะกระชากเงินล้านกลับบ้านไหม? ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-19.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

แก๊งซี้ขยี้บอลโลก

แก๊งซี้ขยี้บอลโลก ทุกคืนตลอดเทศกาลบอลโลก ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือทางออนไลน์ที่ http://bit.ly/2M5T9SO

ซีรีส์พาเพลิน ชุด รักใหม่ กับหัวใจดวงเดิม

Be With You (รักใหม่ กับหัวใจดวงเดิม) เรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ Xia Man Li เธอโชคร้ายในความรักเสมอและเหตุการที่ไม่ขาดฝันได้เกิดขึ้นเมื่อเธอเข้าร่วมงานคืนสู่เหย้าโรงเรียนมัธยมของเธอ เธอได้พบอีกครั้งกับคนที่เธอเคยแอบหลงรักเมื่อสมัยเรียน เธอจะสามารถรวบรวมความกล้าที่จะทำตามหัวใจของเธอได้หรือไม่ ร่วมให้กำลังใจเธอได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 03.00 น.

โมเดิร์นซีรีส์ดัง เรื่อง รักต่างวัย ไฟเสน่หา Secret Affair

โมเดิร์นซีรีส์ดัง เรื่อง รักต่างวัย ไฟเสน่หา Secret Affair ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Inside Out World

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00-19.30 น. ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 15.00-16.00 น.

ซิตคอมใหม่ สภากาแฟ 4.0

“สภากาแฟ 4.0” เป็นเรื่องของร้านกาแฟโบราณในตลาดแห่งหนึ่งที่อยู่คู่ตลาดมาหลายรุ่น ที่เป็นศูนย์รวม แลกเปลี่ยนข้อมูลพูดคุยและโต้เถียงของคนในตลาด โดยมีเฮียอ๋า เจ้าของร้านหน้าใหญ่ใจป๋าที่ชอบเรียกลูกค้าด้วยการชวนให้เกิดการพูดคุยโต้เถียงในเรื่องต่างๆ คอยปั่นข่าวให้ทุกคนสนใจเข้ามาฟังจะได้พ่วงขายกาแฟทุกคนที่มาที่นี่จะเป็นมิตรหรือเคยเขม่นกันมา จะหนุ่มสาวจีบกัน เด็กหรือแก่ นอกจากจะได้ดื่มกาแฟแล้ว ยังได้อัพเดทเรื่องต่างๆ ทั้งในและนอกตลาด เรื่องราวมากมายจะถูกรับรู้และสะสางในร้านแห่งนี้เหมือนเป็นสภาแห่งการโต้เถียงของชาวชุมชน ข่าวที่เอามาโต้เถียงกันก็มีทั้งทางหน้าหนังสือพิมพ์ จนถึงตามหน้าเว็บต่างๆ ผ่านตัวละครคาแรคเตอร์ที่ต่างกันไป โดยใช้ลักษณะนิสัยสัญญลักษณ์ของคนไทยที่รู้จักกันดีมาทำเป็นตัวละคร. ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.21 น. (รีรัน) Line TV วันเสาร์ เวลา 19.20 น. (รีรัน) วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น.

มหัศจรรย์งานสร้าง ชุด Megastructure

รายการสารคดีสิ่งก่อสร้างที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะแสดงให้เห็นถึงเบื้องหลังของสิ่งก่อสร้างสุดมหัศจรรย์ทั่วโลก ตั้งแต่การออกแบบ วางแผนโครงสร้าง จัดหาวัสดุที่เหมาะสม จนถึงขั้นตอนของการสร้างที่ทั้งสมองคนและพลังของเครื่องจักรร่วมแรงกันเพื่อให้เกิดสิ่งก่อสร้างสุดมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบิน airbus A380, เขื่อนยักษ์ฮูเวอร์ที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางด้านวิศวกรรม, ตึกที่สูงที่สุดในโลกอย่าง เบิร์จ คาลิฟา (Bruj Khalifa) และตึกที่สร้างจากขวดพลาสติกเพื่อลดปัญหาเรื่องขยะอย่าง ecoARK ในไต้หวัน ออกอากาศทุกอาทิตย์ เวลา 14.00-15.00 น.

ความลับแห่งเอเชีย ชุด ลุ่มแม่น้ำอิรวดี Life along Myanmar’s

ความลับแห่งเอเชีย ชุด ลุ่มแม่น้ำอิรวดี Life along Myanmar’s ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.30 น.

โมเดิร์นซีรีส์ดัง Man to Man สุภาพบุรุษสายลับ

ซีรีส์มันวันหยุด “Man to Man สุภาพบุรุษสายลับ” จาก JTBC  เรื่องราวของนักสืบหนุ่มระดับชาติในบทบาทของบอดี้การ์ดดารา เหตุการณ์ต่างๆ ที่พวกเขาต้องพบเจอจะสร้างความผูกพันที่ไม่คาดคิดระหว่างเขาและดาราดัง รวมถึงความรักที่เบ่งบานกับ ชา โดฮี ผู้จัดการสาวของอุนกวัง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ปาร์ค แฮจิน, ปาร์คซองอุง, คิมมินจอง  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส 22.45-23.45 น. (รีรัน) จันทร์-อังคาร เวลา 13.30-14.30 น.

ซีรีส์พาเพลิน คุณแม่จุ้น คุณลูกจี๊ด (Dear Mom)

“คุณแม่จุ้น คุณลูกจี๊ด (Dear Mom)” นำเสนอเรื่องราวของครอบครัว “หลี่” ที่มีลูกสาวแสนรักทั้งหมด 4 คน ซึ่งแต่ละคนล้วนมีวิถีชีวิตและแนวทางในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 03.00 น.

keyboard_arrow_up