รายการไลฟ์สไตล์

I am Shopping by Amvata

I am Shopping by Amvata   ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 09.30 น.

The Lighthouse

The Lighthouse   ทุกวันเสาร์ 16.30 น.

Food Morning เพื่อมืออาชีพ

Food Morning เพื่อมืออาชีพ   ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน   มาออกไปผจญภัยพร้อมกัน! กับนักเดินทางสุดเทห์ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่จะอาสาพาไปท่องเที่ยวแบบไร้ชีดจำกัด ในรายการ “Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน”มาออกไปผจญภัยพร้อมกัน! กับนักเดินทางสุดเทห์ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่จะอาสาพาไปท่องเที่ยวแบบไร้ชีดจำกัด ในรายการ “Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน”   ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น.

Step Right Up ใครเก่งใครได้

Step Right Up ใครเก่งใครได้ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.30 น.

ชุมชนต้องเที่ยว

ชุมชนต้องเที่ยว ทุกวันเสาร์ เวลา 08.30 น.

สมาคมแม่บ้าน

สมาคมแม่บ้าน   ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30 น.

พลเมืองต้นแบบ

THE ROLE MODEL พลเมืองต้นแบบ   ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น.

ชีวิต… เหลือเชื่อ

ชีวิต… เหลือเชื่อ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.30 น. Unbelievable True Stories ชีวิต… เหลือเชื่อ สารคดีสะท้อนสังคมของประเทศเกาหลีในรูปแบบการถ่ายทำแบบภาพยนตร์ มุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนติดตาม ใกล้ตัวคนทุกกลุ่ม ตลอดจนเรื่องแปลก แหวกแนว ตื่นเต้น เตือนใจ รวมทั้งตีแผ่เรื่องจริงในสังคม เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้แง่คิดที่ดี และหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ไม่ดี โดยจะมีวิธีการนำเสนอที่ทันสมัย ดำเนินเรื่องเข้าใจง่าย หลากหลายมุมมอง และน่าสนใจ ซึ่งทุกสัปดาห์จะมีเรื่องราวหลากหลายให้ชม.

หนีเที่ยว Great Escapes

รายการที่จะพาคุณเดินทางไปเยี่ยมชมที่พักที่สวยงาม มหัศจรรย์ และน่าทึ่งจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแคปซูลกระจกที่ติดตั้งอยู่บนหน้าผาในประเทศเปรู โรงแรมบนเรือสำราญที่แล่นไปในทะเลหนาวเย็นที่มีน้ำแข็งอยู่เต็มไปหมดได้เพื่อเดินทางจากอาร์เจนตินาไปสำรวจแอนตาร์กติกา โรงแรมที่มีบึงน้ำขนาดใหญ่อยู่บนชั้นสองของโรงแรมที่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย โรงแรมในโบกี้รถไฟเก่าที่มอนทาน่าสหรัฐอเมริกา โรงแรมโดมแก้วที่นอนมองดูแสงเหนือได้ในประเทศฟินแลนด์ โรงแรมน้ำแข็งที่ภายในแกะสลักอย่างสวยงามในประเทศแคนาดา และที่พักอันน่าทึ่งอื่นๆอีกมากมาย. หนีเที่ยว Great Escapes ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น.

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา

ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.

Boys and Men Knight

Boys and Men Knight วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 00.30 น.

Home Shopping

1577 Home Shopping (โฮมช้อปปิ้ง) We Serve with passion ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 01.00 น.

กระจกโลก

กระจกโลก สารคดีจากประเทศเกาหลี ที่นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์กับสิ่งแวดล้อมที่มีความผูกพันธ์กัน เรียนรู้ชีวิตของเหล่าสัตว์ในระบบนิเวศที่มีความหลากหลาย และสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของการทำลายสิ่งแวดล้อม ที่มีต่อคนและธรรมชาติอันงดงาม ผ่านมุมมองของผู้คนหลากหลาย ทั้งเรื่องราวของปัญหาที่เกิดในประเทศเกาหลีและปัญหาสิ่งแวดล้อมจากทั่วโลก เช่น เรื่องของการปลดปล่อยโลมากลับสู่ครอบครัวในทะเลแทนที่จะเอามาเลี้ยงไว้ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, การถมชายฝั่งทะเลเพื่อสร้างเมืองซึ่งเป็นการทำลายสัตว์และธรรมชาติที่อยู่ในบริเวณนั้นมาก่อน, นกที่อาศัยอยู่ตามชายฝั่งทะเลที่เพิ่มปริมาณขึ้นเป็นจำนวนมากเราจึงต้องช่วยกันดูแลแหล่งที่อยู่ของมันเพื่อให้เหล่านกได้มีชีวิตอยู่ให้เราได้ชื่นชมต่อไป และปัญหาของสภาพแวดล้อมต่างๆที่ส่งผลต่อสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น.

เปิดสูตร “แกงป่าลูกทุ่ง” เมนูเด็ดเผ็ดไล่หวัดของชาวชัยนาท

รายการ ตามอำเภอจาน พาเยือนจังหวัดชัยนาท พร้อมเปิดจานเด็ดของชาววังยาว อ.หันคา โดยทางรายการได้รับเกียรติจาก แม่หน่อย สุภาวดี รุ่งเรือง แม่ครัวรสมือเยี่ยมที่จะมาเปิดสูตร “แกงป่าลูกทุ่ง” เมนูเด็ดของชาวชัยนาท บอกเลยว่าเฮลตี้ ดีต่อสุขภาพสุดๆ เพราะมีทั้ง ผักบุ้ง มะระขี้นก ลูกตำลึง หน่อไม้ กะเพรา หรือใครจะพลิกแพลงใส่ผักแบบที่ตัวเองชอบ แม่หน่อย บอกได้เลย อร่อยเหมือนกัน ส่วนเนื้อสัตว์เลือกเป็น ปลาช่อนแดดเดียว แฟนรายการท่านใดที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ จดสูตรกันด่วนๆ เริ่มกันที่ “พริกแกง” นำหอมแดง กระเทียม พริกแห้ง มาคั่วด้วยไฟอ่อนๆ จากนั้นนำมาโขลกให้ละเอียด เติมกะปิสักเล็กน้อยให้พอมีกลิ่นหอม จากนั้นแบ่งพริกแกงเป็น 2 ส่วนโดยส่วนหนึ่งนำไปละลายในน้ำเดือดจัด ปรุงรสด้วยปลาร้า น้ำมะขามเปียก น้ำปลา จากนั้นใส่เนื้อปลาช่อนแดดเดียวหั่นพอดีคำลงไปในน้ำเครื่องแกง ตามด้วยผักที่สุกยากก่อน และสูตรเด็ดเคล็ดลับเฉพาะชาวบ้านวังยาวนั้น ก็คือ ต้องใส่ไข่ลงไปในแกงด้วย เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นถึงเครื่องและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากแกงป่าที่อื่น จากนั้นใส่กะเพราปิดท้าย เป็นอันเบ็ดเสร็จพร้อมเสิร์ฟลงท้อง

สารคดี กรมทางหลวง

สารคดี กรมทางหลวง วันพฤหัสบดี เวลา 13.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

High Shopping

  ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 น.

True Shopping

True Shopping ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ “ทรูช้อปปิ้ง” คัดสรรสินค้าและบริการต่างๆ ที่มีคุณภาพ นำเสนอต่อผู้ชมรายการทั่วประเทศ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าด้วยความสะดวกสบาย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 – 02.00 น.

keyboard_arrow_up