รายการ

เอเชียนซีรีส์ คู่รักยอดนักสืบ (When a Snail Falls in Love)

จี้ป๋าย (หวังข่าย) สุดยอดตำรวจฝ่ายสืบสวนประจำหน่วยปราบอาชญากรรมร้ายแรง และนักวิเคราะห์อาชญากร สวีสวี (หวังจื่อเหวิน) เด็กฝึกงานและคู่หูคนใหม่ของจี้ป๋าย พวกเขาทำงานด้วยกันแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นพวกเขาจะเข้ากันไม่ได้และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อพวกเขาต่างพิสูจน์ฝีมือของตนเองในการสืบคดีต่างๆ พวกเขากลับกลายเป็นคู่ที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ความสัมพันธ์ ระหว่างเขาและเธอก็ค่อยๆพัตนาขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะรู้ตัวจี้ป๋ายก็พบว่าได้ตกหลุมรักสาวเจ้า เข้าเต็มเปา แต่ดูเหมือนว่า สวีสวี จะไม่ได้คิดอะไร แต่นั้นเพราะเธอเก็บอาการเอาไว้นั้นเอง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ราวกับหอยทาก ก็ไม่ปาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป…การตามจับอาชญากรง่ายกว่าการจีบสาว อย่างนั้นหรือ ? ติดตามลุ้นทั้งความรักของพวกเขาและตื่นเต้นไปกับการสืบสวนจับกุมอาชญากรของคู่หอยทากและสิงโตได้ใน When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

“วิลลี่ แมคอินทอช” พร้อมดันลูกชายสู่วงการเพลง (คลิป)

ไม่ว่าใครที่ได้เห็น น้องวิน ธาดาฤทธิ์ ลูกชายสุดหล่อของหนุ่มวิลลี่ แมคอินทอช และสาวเยลหลี ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักสุดๆ ยิ่งตอนนี้ยิ่งโตขึ้นแล้ว แววหล่อเหลาก็ยิ่งเห็นได้ชัดขึ้นชนิดที่ว่าได้พ่อมาแบบเต็มๆ ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ทีวี จึงได้ไปดักรอสัมภาษณ์คุณพ่อวิลลี่ เพราะอยากรู้ว่าตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว แล้วโชว์แววอะไรเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า วิลลี่ แมคอินทอช เปิดเผยว่า ตอนนี้ลูก 7 ขวบแล้ว ไปโรงเรียนแล้ว ยังซนเหมือนเดิมตามประสาลูกผู้ชาย แล้วกิจกรรมของผมกับลูกก็ยังทำกันอยู่เรื่อยๆ พยายามจะหาวันว่างไปทำกิจกรรมระหว่างพ่อกับลูก เพราะลูกซน แม่ก็จะมวนท้องเวลาเห็นลูกเล่น คือเล่นกับพ่อจะมีความเสียวไส้ว่าจะล้ม จะตกลงมาจากต้นไม้ ในฐานะที่เราเป็นเพื่อนกับลูกเรา ก็เล่นอย่างเต็มที่ เขาชอบเสียงดนตรี ชอบร้องเพลง แต่เรื่องของการแสดงยังไม่มี แววทางด้านบันเทิงน้อยมาก อาจจะต้องพึ่งโค้ชหอย ในการสอนการร้องเพลง ผมอยากให้ลูกผมร้องเพลงเดียว แล้วดังได้ เหมือนพี่หอย ขอเพลงเดียวเท่านั้น อยู่หากินในวงการได้นานเลย ในฐานะของพ่อแม่ก็จะบอกว่าเพราะมากๆ ไม่เคยได้ยินเสียงอะไรที่เพราะเท่านี้ แต่ถ้าเอาความจริง โอโห หนวกหูมาก ยังจับคีย์ไม่ได้ สงสัยจะได้ส่วนนั้นมาจากพ่อ เรื่องของคีย์ที่ยังหลงๆอยู่ แต่ถ้าฝึกอีกสักนิดหน่อย แล้วเขาชอบ ก็จะผลักดัน ถ้าถามว่าพร้อมผลักดันในด้านนี้ ตนก็ไม่แน่ใจว่าจะไปได้หรือเปล่า แต่อย่างหนึ่งที่ดีก็คือเราเปิดกว้าง เด็กๆอย่าไปเจาะจงอะไรมากมาย […]

ซีรีส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก

ซีรีส์พาเพลิน Say Again Yes I Do ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ซีรีส์รักโรแมนติกแบบลมกรด จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน มาร่วมเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่ได้ใน ซีรี่ส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก   ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 03.00-04.30 น.

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.   “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) เรื่องราวชวนปวดตับของครอบครัวหนึ่งที่หาเรื่องทะเลาะกันทุกวัน จนวันลอยกระทงมาถึง คำอธิษฐานบังเกิดผล ส่งให้ทุกคนสลับร่างกันทั้งบ้าน จนวุ่นวาย เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดุ่ม หลานชายคนกลางสลับร่างกับ คุณปู่เติม , แด น้องชายคนเล็กสลับร่างกับ ดาว พี่สาวคนโต , คุณพ่อกอบ กับ คุณแม่พลอย สลับร่างกัน , คุณยายที่ไม่รู้สลับร่างกับใคร มีเพียง ริน สาวใช้รู้ความลับเรื่องสลับร่างนี้ เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน!!? ห้ามพลาด!!

ชีวิต… เหลือเชื่อ

ชีวิต… เหลือเชื่อ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.30 น. Unbelievable True Stories ชีวิต… เหลือเชื่อ สารคดีสะท้อนสังคมของประเทศเกาหลีในรูปแบบการถ่ายทำแบบภาพยนตร์ มุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนติดตาม ใกล้ตัวคนทุกกลุ่ม ตลอดจนเรื่องแปลก แหวกแนว ตื่นเต้น เตือนใจ รวมทั้งตีแผ่เรื่องจริงในสังคม เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้แง่คิดที่ดี และหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ไม่ดี โดยจะมีวิธีการนำเสนอที่ทันสมัย ดำเนินเรื่องเข้าใจง่าย หลากหลายมุมมอง และน่าสนใจ ซึ่งทุกสัปดาห์จะมีเรื่องราวหลากหลายให้ชม.

หนีเที่ยว Great Escapes

รายการที่จะพาคุณเดินทางไปเยี่ยมชมที่พักที่สวยงาม มหัศจรรย์ และน่าทึ่งจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแคปซูลกระจกที่ติดตั้งอยู่บนหน้าผาในประเทศเปรู โรงแรมบนเรือสำราญที่แล่นไปในทะเลหนาวเย็นที่มีน้ำแข็งอยู่เต็มไปหมดได้เพื่อเดินทางจากอาร์เจนตินาไปสำรวจแอนตาร์กติกา โรงแรมที่มีบึงน้ำขนาดใหญ่อยู่บนชั้นสองของโรงแรมที่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย โรงแรมในโบกี้รถไฟเก่าที่มอนทาน่าสหรัฐอเมริกา โรงแรมโดมแก้วที่นอนมองดูแสงเหนือได้ในประเทศฟินแลนด์ โรงแรมน้ำแข็งที่ภายในแกะสลักอย่างสวยงามในประเทศแคนาดา และที่พักอันน่าทึ่งอื่นๆอีกมากมาย. หนีเที่ยว Great Escapes ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น.

ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา

ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force)

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force) เป็นเรื่องราวของหน่วยทหารจีนที่คอยปกป้องและรักษาความสงบของประเทศ และนอกจากพวกเขาจะต้องทำหน้าที่ปกป้องประเทศแล้ว พวกเขายังต้องฝึกฝนร่างกายให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยมีครูฝึกสาว Zhao Xin (รับบทโดย Mou Xing) ที่คอยฝึกฝนเหล่าทหาร และมีพลทหาร Zhong Yuan (รับบทโดยVictor Huang Wei De) ที่เป็นพลทหารฝีมือดี พร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่หน่วยทหารนี้ต้องเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหาเพื่อความสงบสุขของประเทศนี้. ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.30 น.

Boys and Men Knight

Boys and Men Knight วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 00.30 น.

Home Shopping

1577 Home Shopping (โฮมช้อปปิ้ง) We Serve with passion ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 01.00 น.

คนมันรวยช่วยไม่ได้

รายการตามติดชีวิตที่น่าทึ่งในแบบสังคมชั้นสูงของ “เวนดี้และชอร์น” สองเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของจีน พวกเขาพยายามหาโอกาสต่างๆ เพื่อความสำเร็จในชีวิต และมีความหลงใหลในทุกสิ่งที่มาจากอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น ผู้คน สิ่งของ มารยาท หรือเทศกาลต่างๆ ของประเทศอังกฤษ รวมทั้งพยายามหาโอกาสเพื่อความสำเร็จในชีวิต ติดตามชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของ “เวนดี้และชอร์น”.

กระจกโลก

กระจกโลก สารคดีจากประเทศเกาหลี ที่นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์กับสิ่งแวดล้อมที่มีความผูกพันธ์กัน เรียนรู้ชีวิตของเหล่าสัตว์ในระบบนิเวศที่มีความหลากหลาย และสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของการทำลายสิ่งแวดล้อม ที่มีต่อคนและธรรมชาติอันงดงาม ผ่านมุมมองของผู้คนหลากหลาย ทั้งเรื่องราวของปัญหาที่เกิดในประเทศเกาหลีและปัญหาสิ่งแวดล้อมจากทั่วโลก เช่น เรื่องของการปลดปล่อยโลมากลับสู่ครอบครัวในทะเลแทนที่จะเอามาเลี้ยงไว้ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, การถมชายฝั่งทะเลเพื่อสร้างเมืองซึ่งเป็นการทำลายสัตว์และธรรมชาติที่อยู่ในบริเวณนั้นมาก่อน, นกที่อาศัยอยู่ตามชายฝั่งทะเลที่เพิ่มปริมาณขึ้นเป็นจำนวนมากเราจึงต้องช่วยกันดูแลแหล่งที่อยู่ของมันเพื่อให้เหล่านกได้มีชีวิตอยู่ให้เราได้ชื่นชมต่อไป และปัญหาของสภาพแวดล้อมต่างๆที่ส่งผลต่อสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น.

เปิดสูตร “แกงป่าลูกทุ่ง” เมนูเด็ดเผ็ดไล่หวัดของชาวชัยนาท

รายการ ตามอำเภอจาน พาเยือนจังหวัดชัยนาท พร้อมเปิดจานเด็ดของชาววังยาว อ.หันคา โดยทางรายการได้รับเกียรติจาก แม่หน่อย สุภาวดี รุ่งเรือง แม่ครัวรสมือเยี่ยมที่จะมาเปิดสูตร “แกงป่าลูกทุ่ง” เมนูเด็ดของชาวชัยนาท บอกเลยว่าเฮลตี้ ดีต่อสุขภาพสุดๆ เพราะมีทั้ง ผักบุ้ง มะระขี้นก ลูกตำลึง หน่อไม้ กะเพรา หรือใครจะพลิกแพลงใส่ผักแบบที่ตัวเองชอบ แม่หน่อย บอกได้เลย อร่อยเหมือนกัน ส่วนเนื้อสัตว์เลือกเป็น ปลาช่อนแดดเดียว แฟนรายการท่านใดที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ จดสูตรกันด่วนๆ เริ่มกันที่ “พริกแกง” นำหอมแดง กระเทียม พริกแห้ง มาคั่วด้วยไฟอ่อนๆ จากนั้นนำมาโขลกให้ละเอียด เติมกะปิสักเล็กน้อยให้พอมีกลิ่นหอม จากนั้นแบ่งพริกแกงเป็น 2 ส่วนโดยส่วนหนึ่งนำไปละลายในน้ำเดือดจัด ปรุงรสด้วยปลาร้า น้ำมะขามเปียก น้ำปลา จากนั้นใส่เนื้อปลาช่อนแดดเดียวหั่นพอดีคำลงไปในน้ำเครื่องแกง ตามด้วยผักที่สุกยากก่อน และสูตรเด็ดเคล็ดลับเฉพาะชาวบ้านวังยาวนั้น ก็คือ ต้องใส่ไข่ลงไปในแกงด้วย เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นถึงเครื่องและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากแกงป่าที่อื่น จากนั้นใส่กะเพราปิดท้าย เป็นอันเบ็ดเสร็จพร้อมเสิร์ฟลงท้อง

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบชิงชนะเลิศ ฝรั่งเศส-โครเอเชีย

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบชิงชนะเลิศ ฝรั่งเศส พบกับ โครเอเชีย เวลา 21.00 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือทางออนไลน์ที่ http://bit.ly/2M5T9SO

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 4 ทีม โครเอเชีย-อังกฤษ

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 4 ทีม โครเอเชีย พบ อังกฤษ เวลา 00.30 น. วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือทางออนไลน์ที่ http://bit.ly/2M5T9SO

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 4 ทีม ฝรั่งเศส-เบลเยียม

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 4 ทีม ฝรั่งเศส พบ เบลเยียม เวลา 00.30 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือทางออนไลน์ที่ http://bit.ly/2M5T9SO

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers

ซีรีส์ดัง เรื่อง โซยง นางพญาวังหลวง Blooded Palace : The war of flowers เรื่องราวของการแก่งแย่งชิงบัลลังกันภายในราชสำนักเกาหลี ที่มีความเข้มข้น  เต็มไปด้วยการวางแผนร้าย การต่อสู้ ทำร้ายกัน และต้องแลกด้วยความเจ็บปวด ตัวละครหลักคือสนมเอกที่เป็นคนกุมอำนาจเหนือองค์จักรพรรดิ์ ที่ใช้ความสวยและมารยาหลอกใช้และกำจัดทุกคนที่ขวางทาง ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 13.30 น.

keyboard_arrow_up