รายการ

มิกเกะ โก เจแปน (Mikke Go Japan)

มิกเกะ โก เจแปน (Mikke Go Japan) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น.

ชุมชนต้องเที่ยว

ชุมชนต้องเที่ยว ทุกวันเสาร์ เวลา 08.30 น.

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง องค์หญิงสวมรอย Untouchable Lovers

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง องค์หญิงสวมรอย Untouchable Lovers ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 น. เริ่ม 12 พฤศจิกายน 2561

สมาคมแม่บ้าน

สมาคมแม่บ้าน   ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.30 น.

พลเมืองต้นแบบ

THE ROLE MODEL พลเมืองต้นแบบ   ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น.

34 หนังรอบดึก

34 หนังรอบดึก ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง เลือดมังกรกู้ชาติ

เลือดมังกรกู้ชาติ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.

ธันเดอร์เบิร์ด ปฏิบัติการพิทักษ์โลก

Thunderbirds Are GO เป็น re-imagining คลาสสิกโดยใช้การผสมผสานระหว่าง CGI ที่ไม่เหมือนใคร ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวของครอบครัวฮีโร่ เหล่าพี่น้องตระกูล Tracy ประกอบด้วย Scott, Virgil, John, Gordon และ Alan นักผจญภัยไม่กลัวตาย ได้รับการฝึกอบรมขั้นสูงบนเกาะ Tracy Island ซึ่งเป็นที่พักลับๆ ตั้งอยู่ในทะเลแปซิฟิก และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรลับเรียกกันว่า “หน่วยกู้ภัยโลก” เหล่าพี่น้องตระกูล Tracy พร้อมด้วยหน่วยรักษาความปลอดภัย Kayo และ Brains วิศวกรผู้กล้าหาญ พวกเขาจะถูกเรียกตัวไปปฏิบัติภารกิจทุกครั้งที่เกิดหายนะ พร้อมกับเครื่องจักรกลสุดมหัศจรรย์ ที่ใช้ในภารกิจช่วยชีวิตผู้คน นั่นคือ ยาน Thunderbirdsทั้ง 5 ลำ ที่ทันสมัย โดดเด่น มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น.

Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน

Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นสร้างธุรกิจในฝันที่จะเติบโตไปกับสิ่งแวดล้อม และสังคมอย่างยั่งยืน ผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลมูลค่า 2,000,000 บาท เพื่อทำธุรกิจในฝันให้เป็นจริง. ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น.

เอเชียนซีรีส์ คู่รักยอดนักสืบ (When a Snail Falls in Love)

จี้ป๋าย (หวังข่าย) สุดยอดตำรวจฝ่ายสืบสวนประจำหน่วยปราบอาชญากรรมร้ายแรง และนักวิเคราะห์อาชญากร สวีสวี (หวังจื่อเหวิน) เด็กฝึกงานและคู่หูคนใหม่ของจี้ป๋าย พวกเขาทำงานด้วยกันแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นพวกเขาจะเข้ากันไม่ได้และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อพวกเขาต่างพิสูจน์ฝีมือของตนเองในการสืบคดีต่างๆ พวกเขากลับกลายเป็นคู่ที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ความสัมพันธ์ ระหว่างเขาและเธอก็ค่อยๆพัตนาขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะรู้ตัวจี้ป๋ายก็พบว่าได้ตกหลุมรักสาวเจ้า เข้าเต็มเปา แต่ดูเหมือนว่า สวีสวี จะไม่ได้คิดอะไร แต่นั้นเพราะเธอเก็บอาการเอาไว้นั้นเอง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ราวกับหอยทาก ก็ไม่ปาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป…การตามจับอาชญากรง่ายกว่าการจีบสาว อย่างนั้นหรือ ? ติดตามลุ้นทั้งความรักของพวกเขาและตื่นเต้นไปกับการสืบสวนจับกุมอาชญากรของคู่หอยทากและสิงโตได้ใน When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

ซีรีส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก

ซีรีส์พาเพลิน Say Again Yes I Do ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก ซีรีส์รักโรแมนติกแบบลมกรด จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน มาร่วมเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่ได้ใน ซีรี่ส์พาเพลิน ไอเลิฟยู กว่าจะรู้ว่ารัก   ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 03.00-04.30 น.

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่

ซิตคอม ตัวสลับ แฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.   “ครอบครัวตัวสลับ” (Something Family) เรื่องราวชวนปวดตับของครอบครัวหนึ่งที่หาเรื่องทะเลาะกันทุกวัน จนวันลอยกระทงมาถึง คำอธิษฐานบังเกิดผล ส่งให้ทุกคนสลับร่างกันทั้งบ้าน จนวุ่นวาย เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดุ่ม หลานชายคนกลางสลับร่างกับ คุณปู่เติม , แด น้องชายคนเล็กสลับร่างกับ ดาว พี่สาวคนโต , คุณพ่อกอบ กับ คุณแม่พลอย สลับร่างกัน , คุณยายที่ไม่รู้สลับร่างกับใคร มีเพียง ริน สาวใช้รู้ความลับเรื่องสลับร่างนี้ เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน!!? ห้ามพลาด!!

ชีวิต… เหลือเชื่อ

ชีวิต… เหลือเชื่อ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.30 น. Unbelievable True Stories ชีวิต… เหลือเชื่อ สารคดีสะท้อนสังคมของประเทศเกาหลีในรูปแบบการถ่ายทำแบบภาพยนตร์ มุ่งเน้นนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนติดตาม ใกล้ตัวคนทุกกลุ่ม ตลอดจนเรื่องแปลก แหวกแนว ตื่นเต้น เตือนใจ รวมทั้งตีแผ่เรื่องจริงในสังคม เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้แง่คิดที่ดี และหลีกเลี่ยงการทำสิ่งที่ไม่ดี โดยจะมีวิธีการนำเสนอที่ทันสมัย ดำเนินเรื่องเข้าใจง่าย หลากหลายมุมมอง และน่าสนใจ ซึ่งทุกสัปดาห์จะมีเรื่องราวหลากหลายให้ชม.

หนีเที่ยว Great Escapes

รายการที่จะพาคุณเดินทางไปเยี่ยมชมที่พักที่สวยงาม มหัศจรรย์ และน่าทึ่งจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแคปซูลกระจกที่ติดตั้งอยู่บนหน้าผาในประเทศเปรู โรงแรมบนเรือสำราญที่แล่นไปในทะเลหนาวเย็นที่มีน้ำแข็งอยู่เต็มไปหมดได้เพื่อเดินทางจากอาร์เจนตินาไปสำรวจแอนตาร์กติกา โรงแรมที่มีบึงน้ำขนาดใหญ่อยู่บนชั้นสองของโรงแรมที่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย โรงแรมในโบกี้รถไฟเก่าที่มอนทาน่าสหรัฐอเมริกา โรงแรมโดมแก้วที่นอนมองดูแสงเหนือได้ในประเทศฟินแลนด์ โรงแรมน้ำแข็งที่ภายในแกะสลักอย่างสวยงามในประเทศแคนาดา และที่พักอันน่าทึ่งอื่นๆอีกมากมาย. หนีเที่ยว Great Escapes ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น.

ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา

ล่าขุมทรัพย์ ปริศนา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force)

ทีมระห่ำ พิฆาตทรชน (Anti-Terroriem Special Force) เป็นเรื่องราวของหน่วยทหารจีนที่คอยปกป้องและรักษาความสงบของประเทศ และนอกจากพวกเขาจะต้องทำหน้าที่ปกป้องประเทศแล้ว พวกเขายังต้องฝึกฝนร่างกายให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ โดยมีครูฝึกสาว Zhao Xin (รับบทโดย Mou Xing) ที่คอยฝึกฝนเหล่าทหาร และมีพลทหาร Zhong Yuan (รับบทโดยVictor Huang Wei De) ที่เป็นพลทหารฝีมือดี พร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่หน่วยทหารนี้ต้องเผชิญหน้าและแก้ไขปัญหาเพื่อความสงบสุขของประเทศนี้. ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World

ทึ่งทั่วโลก ชุด Great Place of The World วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.30 น.

Boys and Men Knight

Boys and Men Knight วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 00.30 น.

keyboard_arrow_up