รายการ

เกาะติดการเลือกตั้ง

เกาะติดการเลือกตั้ง วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-09.05 น. เวลา 10.30-10.35 น. เวลา 16.00-18.00 น. เวลา 18.20-20.00 น.

ข่าวอรุณอมรินทร์ สุดสัปดาห์

ข่าวอรุณอมรินทร์ สุดสัปดาห์ “สดใส ทันเทรนด์ เป็นเรื่อง” อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ทันโลกทันเหตุการณ์ ทุกเช้าวันใหม่ ออกอากาศทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00-08.30 น.

ข่าวสัญจรออน 34

ข่าวสัญจรออน 34 ร่วมสนุกคึกคักกับข่าวสัญจร ออน 34 ดำเนินรายการโดย “น้าเอส” ชาญชัย สอิ้งทอง และ “ทราย” ผกามาศ ไชยวิสุทธิกุล โดยพวกเขาจะมาเล่าข่าวสนุกๆ ข่าวที่ไม่น่าจะเป็นข่าวแต่ก็เป็นข่าว พร้อมพาตะลุยตลาดหาของดี ของเด็ดและของอร่อย ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 05.30 น.

การแถลงนโยบายและการประชันนโยบายบริหารประเทศสำหรับพรรคการเมือง

การแถลงนโยบายและการประชันนโยบายบริหารประเทศสำหรับพรรคการเมือง   ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น.

ท่องโลก ชุด Inside Out World

ท่องโลก ชุด Inside Out World เตรียมเปิดโลกการเดินทางครั้งใหม่ของคุณ เพื่อเรียนรู้ถึงวัฒนธรรม ค่านิยม ความเชื่อ ร่วมสัมผัสกับประเพณีหายากและพิธีกรรมแปลกใหม่ พร้อมกับทำความรู้จักกับชาวพื้นเมืองในประเทศต่างๆ อย่างเจาะลึกและใกล้ชิด

ชนช้างกราฟิก ปีที่ 4

ชนช้างกราฟิก ปีที่ 4 พาไปติดตามมิติแห่งการสร้างสรรค์จากพลังนักออกแบบกราฟิกดีไซน์สู่ภารกิจเจียระไนเพชรเม็ดใหม่ให้เจิดจ้า ด้วยการพัฒนาชุมชนของเมืองไทยอย่างยั่งยืน

รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 6

รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 6 ชมความสำเร็จในการลงทุน แต่จะทำอย่างไรให้ถึงจุดนั้น ? พบกับเรื่องราวของเศรษฐกิจการเงิน การลงทุนที่ครบถ้วน ทันกระแส ทันโลก ทันเหตุการณ์ พร้อมเจาะทุกมุมมองของผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่จะมาเพิ่มโอกาสในการต่อยอดการลงทุน

นาทีระทึก

นาทีระทึก เปิดเรื่องราวระทึก เตือนภัยเรื่องใกล้ตัว ทั้งอุบัติเหตุ มิจฉาชีพ ภัยธรรมชาติ พร้อมไขปมข้อกฎหมาย ชี้ทางออกทุกประเด็น ในทุกเรื่องที่สงสัย

เปิดกรุลี้ลับ

เปิดกรุลี้ลับ เปิดกรุเรื่องเล้น มุมลับ ของสะสมสุดพิศวงของเหล่าคนดัง พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ลี้ลับ ความเชื่อ และปาฏิหาริย์ รวมถึงพาไปสักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่แขกรับเชิญศรัทธา ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.

ต่างคนต่างคิด เลือกตั้ง 2562

ต่างคนต่างคิด เลือกตั้ง 2562   ออกอากาศทุกเสาร์ 18.20 น.

AMARIN Shopping

AMARIN Shopping  

The Lighthouse

The Lighthouse รายการที่ครบครันด้วยสาระและความบันเทิงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ศิลปะการทำอาหาร ดนตรีความบันเทิง อัพเดทเทคโนโลยีและแอปพลิเคชั่นในทุกวัย และความสวยความงาม การดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล ค้นหาสาระต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราและในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเหล่านี้ได้ในรายการ ทุกวันเสาร์ 16.30 น.

Food Morning เพื่อมืออาชีพ

Food Morning เพื่อมืออาชีพ รายการที่จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ธุรกิจอาหารแบบไหน เราจะพาไปดูว่า เขามีเคล็ดลับ เทคนิคกันอย่างไร ที่สำคัญ ยังคงมีเชฟผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับความอร่อย และวิธีการทำอาหารในแต่ละสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง โจรขโมยใจ (Steal Heart)

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง โจรขโมยใจ (Steal Heart)   เมื่อโจรนักล้วงกระเป๋าสาว ที่ต้องโคจรมาเจอกับหนุ่มแสนดี และโชคชะตาที่ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันหนีการตามล่า ความวุ่นวายและความผูกพันจึงเกิดขึ้น ในที่สุดเขาจะเปลี่ยนแปลงเธอหรือเธอจะเปลี่ยนแปลงเขา

อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ชุด ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ชุด ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร   มันส์สะใจไปกับศึกแห่งศักดิ์ศรีมวยไทยใน “อมรินทร์ ซูเปอร์ไฟต์ ศึกช้างมวยไทยเกียรติ เพชร” คัดเฉพาะนักชกคุณภาพ ประกบคู่มวยสุดเร้าใจโดยโปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรง “เดียร์ เกียรติเพชร” และการันตีความมันส์โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเมืองไทย “เฮียชุ้น เกียรติเพชร”  

ต่างคนต่างคิด The X-Files 

พบการรวบรวมตอนที่เกี่ยวกับเชื่อใน ต่างคนต่างคิด ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชม  และเป็นประเด็นถกเถียงกันในสังคม เข้มข้นกับประเด็น เสกน้ำรักษาโรค , โพเพทัส พลังมนุษย์ต่างดาวรักษาคนป่วย ,พิธีกรรม “กางขา มหาเสน่ห์” , ร่างทรงจากวรรณคดี มีจริงหรือ , รูปหมอปลารักษาอาการเจ็บป่วย  และกุมารทองเรียกทรัพย์ ดุเดือดถีงพริกถึงขิง ต่างความคิด ต่างมุมมอง ตีแผ่ทุกความเชื่อ จับประเด็นเด็ด ๆ มาให้คุณชม ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และ 1 มกราคม 2562 เวลา 18.50 น.

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน   มาออกไปผจญภัยพร้อมกัน! กับนักเดินทางสุดเท่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่จะอาสาพาไปท่องเที่ยวแบบไร้ขีดจำกัด   ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น.

Singer Auction เสียงนี้มีราคา

Singer Auction เสียงนี้มีราคา เกมโชว์แข่งขันร้องเพลงสุดดุเดือด ใครจะแย่งชิงเสียงร้องที่ดีที่สุด และคว้าเงินประมูลกลับบ้านไป ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น.

keyboard_arrow_up