ท้าดวลกินก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ฉลองครบรอบร้าน 1 ปี

ร้านฟ้ารุ่งก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ที่เห็นนี้ เป็นร้านที่เปิดอยู่ในซอยหมู่บ้านสยามพัฒนา หมู่ 13 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

คุณพรนภัส เจ้าของร้านเผยว่าได้ใช้โอกาสฉลองครบรอบการเปิดร้าน 1 ปี ซึ่งก็ได้จัดแคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้า ได้ดวลกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ขนาดความกว้าง 46 เซนติเมตร ซึ่งก็มีทั้งเส้นหมี่ บะหมี่ ลูกชิ้นขนาดจัมโบ้ ซุปเปอร์จัมโบ้ เนื้อหมู เครื่องใน และผัก รวมน้ำหนักกว่า 4 กิโลกรัม โดยกติกาการแข่งขันผู้ที่ชนะการดวลครั้งนี้จะได้รับรางวันเป็นแหวนทองคำหนัก 2 สลึง สำหรับรองชนะเลิศจะได้รับเงินสด 1,000 บาท โดยมีเงื่อนไขต้องรับประทานให้หมดภายใน 1 ชั่วโมง งานนี้ก็มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวนมาก แต่สุดท้ายผลปรากฎเหลือผู้เข้าแข่งขันท้าดวลแค่ 2 คน คือเด็กชายนันทิพัฒน์ เลิศสุวรรณ หรือน้องดิ๊ป วัย 12 ปี และหนุ่มใหญ่นายอมรเทพ เอี่ยมสะอาด หรือคุณโจ วัย 38 ปี

ผ่านไปแค่ครึ่งชั่วโมงน้องดิ๊ปขอยกธงขาวยอมแพ้ขณะที่คู่แข่งขันยังคงรับประทานก๋วยเตี๋ยวไปแบบใจเย็น จนกระทั่งหมดเวลาการแข่งขันผลปรากฎว่าคุณโจ ยังกินไม่หมดชามเวลาก็ดันหมดซะก่อน สุดท้ายก็ไม่มีใครชนะการแข่งขัน งานนี้เจ้าของร้านใจดีให้รางวัลปลอบใจ 1,000 บาท กับผู้ที่แข่งขันจนครบเวลา ส่วนเด็กชายที่ยอมยกธงขาวได้ไป 500 บาทเป็นรางวัลปลอบใจ สร้างความสนุกสนานให้แขกที่มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านเป็นอย่างมากแถมลูกค้ายังการันตีรสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อร่อยเลิศสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ติดตามชมรายการ ข่าวตกกรอบ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up