พื้นที่ข่าวประชาสัมพันธ์หน่วยงานต่างๆ

กสทช. เปิดโครงการฯ ‘ปลอดภัยใช้ดี เลือกแบตเตอรี่มีมาตรฐาน’

สำนักงาน กสทช. เปิดโครงการรณรงค์ให้ความรู้ เรื่องมาตรฐานของแบตเตอรี่ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายใต้แนวคิด “ปลอดภัยใช้ดี เลือกแบตเตอรี่มีมาตรฐาน” หวังสร้างความรู้และลดการสูญเสีย นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (รองเลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า จากสถิติจำนวนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในปี 2561 พบว่ามีผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ จำนวน 124.63 ล้านเลขหมาย จากจำนวนประชากร 69.11 ล้านคน โดยปัญหาที่พบมากในการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ คือ แบตเตอรี่เสื่อม เนื่องจากใช้งานขณะชาร์จไฟ และการใช้อุปกรณ์การชาร์จที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งเป็นการใช้งานที่ผิดวิธีอาจนำมาซึ่งอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน สำนักงาน กสทช. ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของแบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งที่มาพร้อมกับเครื่องหรือการเลือกซื้อแบตเตอรี่ใหม่ จึงได้เปิดโครงการรณรงค์ให้ความรู้เรื่องมาตรฐานของแบตเตอรี่ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ภายใต้แนวคิด “ปลอดภัยใช้ดี เลือกแบตเตอรี่มีมาตรฐาน” ซึ่งสำนักงาน กสทช. ได้ร่วมกับ ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ทางไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ร่วมทดสอบมาตรฐาน และให้ความรู้แก่ประชาชน ในการเลือกซื้อแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน รวมถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ถูกวิธี เพื่อป้องกันผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตและทรัพย์สินของผู้บริโภคอันเนื่องมาจากแบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ ประชาชนสามารถตรวจสอบสินค้าโดยสังเกตเครื่องหมาย NBTC […]

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ‘atomclinic Thank you Gala Dinner’ ขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ

อะตอมคลินิก จัดงาน “atomclinic Thank you Gala Dinner” ขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อะตอมคลินิก นำโดย คุณหมออะตอม หรือ นายแพทย์ อนุพงษ์ ไพรวิจิตร และ คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล ผู้บริหารอะตอมคลินิก จัดงาน “atomclinic Thank you Gala Dinner” เป็นครั้งแรกเพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน ของทั้งสาขากรุงเทพฯ ได้แก่ สาขาสุขุมวิท และสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา และอีก 3 สาขาในต่างจังหวัด คือสาขาโคราช สาขาขอนแก่น และสาขาบุรีรัมย์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก รวมถึงดารา นักแสดง ที่เชิญมาเป็นแขกเซอร์ไพรซ์ภายในงาน อาทิ ปีเตอร์ เดนแมน (นักแสดงจากช่อง 3) เด่นคุณ งามเนตร (นักแสดงช่อง 3) และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน […]

3 เซเลบริตี้ร่วมเวิร์คช็อปเปิดตัว ‘ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย’ นวัตกรรมครั้งแรกของไทย

ผลิตภัณฑ์ไมโล จัดงานเวิร์คช็อปเปิดตัว “ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย” ใหม่ นวัตกรรมเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ที่ไม่มีน้ำตาลทรายครั้งแรกของไทย ที่ให้รสชาติ “อร่อย ได้คุณประโยชน์และพลังงาน แม้ไม่มีน้ำตาลทราย” หวานธรรมชาติจากนมและมอลต์ ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่มองหาเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพให้กับลูก ซึ่งนับเป็นต้นแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ที่มุ่งขานรับนโยบายสุขภาพของรัฐบาลในการส่งเสริมให้ผู้บริโภครับประทานน้ำตาลอย่างเหมาะสมและเข้าใจ โดยกิจกรรมจัดขึ้นที่ห้องสโรชา โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยในงานยังได้รับเกียรติจากคู่แม่ลูกเซเลบริตี้ ได้แก่ หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ และน้องเบลล่า ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และน้องตัง พอลลีน ล่ำซำ และน้องโรจน์ มาร่วมฟังความรู้ดีๆ เรื่องของการบริโภคน้ำตาลอย่างเหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ ได้แก่ ผศ.ดร.ฉัตรภา หัตถโกศล อาจารย์ประจำภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมพญ. เบญจพร ตันตสูติ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น โรงพยาบาลมนารมย์ ที่มาสอนคุณแม่เกี่ยวกับเทคนิคการเลี้ยงลูกให้ไม่ติดกับรสชาติหวาน พร้อมร่วมเวิร์คช็อปทำอาหารว่างแบบง่ายๆ อย่างเมนู “แซนด์วิชกระเป๋า” ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ให้คุณค่าทางโภชนาการต่อสุขภาพ แถมยังเป็นการสร้างเสริมนิสัยการกินผัก และที่สำคัญยังสามารถพกไปโรงเรียนหรือในเวลาออกไปเที่ยวนอกบ้านอีกด้วย สำหรับวิธีการทำเมนู “แซนด์วิชกระเป๋า” เริ่มจากส่วนผสม (สำหรับ 2 […]

“เก็ท” พร้อมเปิดให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ แนะนำบริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ-ส่งอาหาร

“เก็ท” (GET) แอพพลิเคชั่นบริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ และบริการออนดีมานด์อื่นๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก โกเจ็ก พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบแล้วเพื่อช่วยให้ชีวิตคนกรุงเทพฯ ง่ายขึ้น โดยขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของกรุงเทพฯ พร้อมแนะนำบริการใหม่ล่าสุด GET FOOD ภายในงาน ได้รับเกียรติจากนายรูเดียนทารา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสาร และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเทศอินโดนีเซีย และ ดร. พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และประชาชนทั่วไป นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GET กล่าวว่า “การผสานความร่วมมือระหว่างทีมบริหารคนไทยที่มีความรู้ความรู้ความเข้าใจในความต้องการของคนไทย กับเทคโนโลยีระดับโลกจาก ‘โกเจ็ก’ ส่งผลให้ GET สามารถเดินตามเป้าหมายเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนกรุงเทพฯ ได้อย่างเข้มแข็ง โดยในระยะเวลาเพียงสองเดือนของการทดลองใช้ ได้มีการเรียกทริปใช้บริการเข้ามาแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง ซึ่งนี่เป็นบทพิสูจน์ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้บริโภคต้องการทางเลือกที่เพิ่มขึ้น โดยที่ผ่านมา คนขับของเราได้เดินทางไปทั่วกรุงเทพฯ แล้วเป็นระยะทางกว่า 3 ล้านกิโลเมตร หรือเท่ากับระยะทางไปกลับระหว่างโลกถึงดวงจันทร์มากถึง 7 รอบ […]

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ที่โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels & Resorts) เปิดตัว ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) รูฟท็อปบาร์สุดเก๋แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา บนชั้นรูฟท็อปของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ สถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่นี้สานต่อความสำเร็จของ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ จากสองสาขาแรกใน เซาเปาลู ประเทศบราซิล และ ลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ที่เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง อย่าง เชฟโอลิวิเย่ร์ ดา คอสตาต ภาคภูมิใจนำมาเสนอให้ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้เป็นครั้งแรกในเอเชีย ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดย M&J London ที่ได้จัดสรรการใช้พื้นที่ทั้งด้านในและ ด้านนอกให้เข้ากันได้อย่างลงตัวบนรูฟท็อปของโรงเรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ห้องอาหารที่ต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็น Art […]

“ไวไว” ขนรสชาติในตำนาน มอบที่สุดของรสต้มยำ! ให้ชาวอมรินทร์ทีวี

ในขณะที่ทีมงานอมรินทร์ทีวี ง่วนกับการทำงานเพื่อนำเสนอข้อมูล ข่าวสาร ที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่ติดตาม จนบางทีก็ลืมที่จะเติมพลังให้กับร่างกาย ล่าสุดตัวแทนของ บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ก็มีความเป็นห่วงเป็นใย อยากให้ทีมงานอิ่มท้อง มีพลังที่จะลุยงานกันแบบท้องไม่หิว หอบ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว รสต้มยำ (สูตรดั้งเดิม) มาฝากกันถึงสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สำหรับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว รสต้มยำ (สูตรดั้งเดิม) ที่เอามาฝากกันวันนี้ ได้ชิมแล้วเหมือนย้อนวันวานความอร่อยของที่สุดของรสต้มยำ ซึ่งมีกระแสเรียกร้องของคนทั้งประเทศจนเป็นที่มาของคำว่า “ไวไว…ในตำนาน” ด้วยรสชาติเข้มข้นจากน้ำซุป หอมกลิ่นพริกเผาที่ทำจากพริกเผาแท้ ๆ ผสานกับรสชาติที่เปรี้ยว…แซ่บ ถึงเครื่องรสชาติต้มยำแบบไทยแท้ หอม..เข้ม..ถึงใจ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน บอกได้เลยว่า แฟนไวไวตัวจริง ไม่ควรพลาด

Aladdin the musical การแสดงการกุศลช่วยเหลือโรงเรียนสอนคนตาบอด มกุฏคีรีวัน

“มูลนิธิมกุฏคีรีวันเพื่อคนตาบอด” ร่วมกับ “โรงเรียนทอฝัน มิวสิคแอนด์แดนซ์” เตรียมจัดการแสดงเรื่อง “Aladdin the musical” ในวันที่ 5 เมษายน 2562 จำนวน 2 รอบ ในเวลา 10.30 น. และ เวลา 15.00 น. ณ โรงละครวังหน้า สนามหลวง เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวัน (เขาใหญ่)จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่จัดการศึกษาแบบให้เปล่าสำหรับเด็กที่มีความบกพร่องทางการเห็น ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงระดับชั้นประถมศึกษา โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2562 – 5 เมษายน 2562 ที่โรงเรียนทอฝันมิวสิคแอนแดนซ์ โทร. 02-241-9299, 098-891-5416 หรือทางไลน์แอ็พพลิเคชั่น @thorfun_school บัตรมีราคาเริ่มที่ 500, 700 และ 900 บาท ซึ่ง “Aladdin the musical” เป็นการแสดงของนักเรียนโรงเรียนทอฝัน มิวสิคแอนด์แดนซ์ […]

SC ตอกย้ำแบรนด์รู้ใจผู้อยู่อาศัย รุกเปิด 13 โครงการใหม่ ฟุ้งปี 61 กำไรสุทธิเติบโต 42%

SC ชูทิศทาง 5 ปี “NEXT is NOW” ทำอนาคตให้เกิดขึ้นจริงในปัจจุบัน และตอกย้ำความเป็น แบรนด์รู้ใจผู้อยู่อาศัย ปี 62 รุกเปิด 13 โครงการใหม่ พร้อมโชว์ฟอร์มปี 61 สร้างรายได้สถิติใหม่ และกำไรสุทธิเติบโต 42% นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชูทิศทาง 5 ปี 2562-2566 “NEXT is NOW” ทำอนาคตให้เกิดขึ้นจริง สร้าง living solutions ให้จับต้องได้ เพื่อส่งมอบสู่ผู้อยู่อาศัย หลังประกาศวิชั่นอนาคตก้าวสู่การเป็น living solutions provider ในปี 61 ที่ผ่านมา โดยขับเคลื่อน SC ผ่าน 3 เป้าหมายหลัก (objectives […]

ลิ้มชิมรส 3 แกงไทยโบราณ ‘แกงรัญจวนหมูตุ๋น-แกงเขียวหวานเนื้อน่องลายตุ๋น-แกงคั่วปูใบชะพลู’

ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้ “THE TERRACE Exclusive Campaign only at CPN” กับ 3 แกงไทยโบราณ สูตรลับตำรับไทย ราคาพิเศษ เดอะ เทอเรส (The Terrace) ขอนำเสนอแกงไทยโบราณหาทานยาก กับโปรโมชั่นเมนูใหม่ ‘ลิ้มชิมรส 3 แกงไทยโบราณ’ สูตรลับตำรับไทย เริ่มต้นด้วย แกงรัญจวนเนื้อตุ๋น / หมูตุ๋น เมนูอาหารไทยตำรับชาววัง น้ำแกงหอมสมุนไพรทั้งตะไคร้ หอมแดง และน้ำพริกกะปิ เพิ่มเนื้อตุ๋นหรือหมูตุ๋นรสเข้ม ปรุงรสกลมกล่อมเผ็ดเล็กน้อย เมนูครบเครื่องอร่อยสำหรับทุกมื้อ ตามมาด้วยเมนู แกงคั่วปูใบชะพลู อีกหนึ่งแกงที่ขึ้นชื่อของอาหารไทย ด้วยเครื่องแกงสูตรเด็ดเคี่ยวกับกะทิ เข้ากันได้ดีกับเนื้อปูสดชิ้นโต เพิ่มใบชะพลูและใบมะกรูด รสชาติเข้มข้น เมนูแกงเผ็ดรสเด็ดน่ารับประทาน และปิดท้ายด้วยเมนู แกงเขียวหวาน-เนื้อน่องลายตุ๋น / หมูตุ๋น เครื่องแกงเขียวหวานเข้มข้น ครบครันสมุนไพรไทย ทั้งโหระพาและพริกชี้ฟ้า เพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อน่องลายตุ๋นหรือหมูตุ๋นเนื้อนุ่ม รสชาติอร่อยเข้มข้นเพิ่มระดับเครื่องแกง อิ่มอร่อย ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง […]

สนุกเลอะ อร่อยโรย “มิสเตอร์ โดนัท โอวัลติน ภูเขาไฟ”

มิสเตอร์ โดนัท ชวนคุณมาระเบิดความอร่อย ใหม่!! ไปกับ “มิสเตอร์ โดนัท โอวัลติน ภูเขาไฟ” สนุกเลอะ อร่อยโรย มิสเตอร์ โดนัท เปิดตัวความอร่อยใหม่ล่าสุด กับ “มิสเตอร์ โดนัท โอวัลติน ภูเขาไฟ” ที่จะพาคุณมาระเบิดความอร่อย สนุกเลอะ อร่อยโรยไปกับโอวัลติน ภูเขาไฟ ด้วยโดนัทเนื้อนุ่ม ท้อปปิ้งจัดเต็มได้รสโอวัลตินเน้นๆ และปิดท้ายความอร่อยขั้นสุด ด้วยผงโอวัลตินให้คุณได้มาสนุกสุดๆ โรยได้ไม่ยั้งแบบถึงใจ พร้อมระเบิดความอร่อยแล้ว ถึง 8 แบบด้วยกัน ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 19 บาทเท่านั้น.

อาซิเพ่นยา…! ‘เดอะ ไลอ้อน คิง’ มิวสิคัลระดับโลก ปักหมุดเปิดการแสดงที่ไทยครั้งแรก

มิวสิคัลระดับโลก “เดอะ ไลอ้อน คิง” เตรียมเปิดฉากการแสดงเป็นครั้งแรกในไทยอย่างยิ่งใหญ่ กันยายนนี้ ไมเคิล แคสเซิล กรุ๊ป (Michael Cassel Group) ร่วมกับ ดิสนีย์ เธียทริคัล โปรดักชั่นส์ (Disney Theatrical Productions) เตรียมนำมิวสิคัล เดอะ ไลอ้อน คิง (THE LION KING) ของดิสนีย์ มาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ในเดือนกันยายนนี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จะเปิดแสดงเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมคำบรรยายภาษาไทย “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้นำละครเวทีที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง เดอะ ไลอ้อน คิง ไปเปิดแสดง ที่ประเทศไทย” โธมัส ชูมาเคอร์ (Thomas Schumacher) ประธานและโปรดิวเซอร์ของ ดิสนีย์ เธียทริคัล โปรดักชั่นส์ กล่าว “จูลี่ เทย์เมอร์ (Julie Taymor) และทีมครีเอทีฟที่ยอดเยี่ยมของเธอ สร้างสรรค์โปรดักชั่นได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ สวยงามและจับใจ […]

โก๋แก่ มุ่งขึ้นแท่น ‘King Of Nuts’ เปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ตั้งเป้ารายได้ 3,000 ล้าน

โก๋แก่ เพิ่มไลน์สินค้า “โก๋แก่ลันเตา” มอบหมายให้ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เตรียมงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ผลักดัน “โก๋แก่ลันเตา” ให้เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้น เปิดเผย เตรียมขยายโรงงานในไทยและต่างประเทศ โดยปีนี้ ตั้งเป้ารายได้ 3,000 ล้านบาท และเพิ่มยอดขายให้ได้ 10,000 ล้านบาท เพื่อก้าวสู่สถานะ “King of Nuts of the world” ภายใน 10 ปี นายกฤษดา รวยเจริญทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ โก๋แก่มีแผนที่จะรีเฟรชแบรนด์ใหม่ และเพิ่มไลน์สินค้า โดยเปิดตัว “โก๋แก่ลันเตา” และใช้พรีเซ็นเตอร์ในการส่งเสริมการตลาด ซึ่งได้ตกลงให้ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับผลิตภัณฑ์ “โก๋แก่ลันเตา” เนื่องจาก เป็ก […]

‘ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม’ ยอดบริจาคเกินคาด สายบุญรวมพลังบริจาค

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปลื้ม โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” ยอดบริจาคเกินคาด สายบุญรวมพลังบริจาคทะลุกว่า 2 ล้านกล่องทั่วประเทศ จาก โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจเป็นตัวแทนสายบุญส่งต่อความสุข ด้วยยอดพุ่งทะลุกว่า 2 ล้านกล่องให้มูลนิธิฯ, โรงเรียน และ โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ตอกย้ำนโยบายและวิสัยทัศน์ในการช่วยเหลือสังคมในฐานะผู้นำด้านการขนส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ในประเทศไทย โดยเมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา คุณวราวุธ นาถประดิษฐ์ รองผู้จัดการทั่วไป สายงานการค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นตัวแทนจากทางเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ในงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จของ โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” ที่ได้เชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศมีส่วนร่วมในการส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับมูลนิธิฯ, โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าจัดส่ง […]

Siamese asset ได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ Siamese Technology

ทางบริษัท Siamese asset ได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ Siamese Technology ที่ได้แสดงถึงเทคโนโลยีใหม่ จาก Siamese asset เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบาย ความปลอดภัยจากมลพิษในปัจจุบัน ที่มีให้ติดตามแล้วผ่านทาง youtube ของทาง Siamese asset Siamese Technology : เรารวมเทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะในโครงการขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เราหนีจากฝุ่นในเมืองไม่ได้…….แต่เราเลือกได้ Air Ventilation Technology Siamese Technology : ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัยตลอด 24 ชั่วโมง สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99% Siamese Technology : หมดปัญหาเสียงรบกวนจากภายนอกด้วยประตูกันเสียงและผนังกันเสียง ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้พื้นที่ชีวิตของคุณสงบขึ้น Siamese Technology : ป้องกันความร้อน กักเก็บความความเย็นไว้ในบ้าน ด้วยกระจกสะท้อนความร้อนแบบ Low-E ช่วยป้องกันไม่ให้รังสีความร้อนผ่านจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร ลดการใช้พลังงาน ลดอุณหภูมิ […]

วาเลนไทน์นี้ ควงแฟนแต่งชุดคู่ ไปดูหนังฟรีที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

วาเลนไทน์ปีนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจคนมีคู่ กับแคมเปญ “MAJOR VALENTINE’S DAY 2019”  เพียงใส่ชุดคู่ ดูหนังฟรี! เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทันที ! เฉพาะวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 62 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ รวมสูงสุดถึง 20,000 สิทธิ์ พิเศษ ! ทุกคู่รักที่มาชมภาพยนตร์ในวันที่ 14 กพ. 62 ลุ้นรับ จี้หัวใจ Locket of Love By Gold Master และรางวัลอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ติดตามกติการการร่วมสนุกได้ที่เฟซบุ๊ก  “MAJOR GROUP” ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ก้าวสู่ปีที่ 13 เดินหน้า ‘ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม’ ฟรี! ทั่วไทย

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 อย่างมั่นคง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำอันดับ 1 การให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วน เดินหน้าผุดโครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” พุ่งทะยานก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 อย่างมั่นคงสำหรับบริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 การให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วน (จัดส่งภายในวันถัดไป) เดินหน้าผุดโครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” โดยเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศสามารถนำสิ่งของมาบริจาคให้กับมูลนิธิและโรงเรียนที่ขาดแคลนได้ที่ศูนย์บริการทุกสาขาตลอดเดือนมกราคม 2562 ฟรี!ไม่เสียค่าจัดส่งทั่วไทย โครงการ “ส่งสุขใส่กล่อง ส่งต่อรอยยิ้ม” เป็นการส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับมูลนิธิเด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ รวมถึงเป็นการตอกย้ำนโยบายและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่นอกจากจะบริการส่งมอบสิ่งของพัสดุทุกชิ้นให้ถึงมือลูกค้าด้วยความจริงใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขทุกกล่องแล้วยังให้ความสำคัญกับการส่งมอบความสุขให้กับสังคมไปพร้อมๆกัน โดยงานนี้บริษัทฯ จัดบิ๊กแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ เอาใจสายบุญที่ต้องการส่งของให้กับมูลนิธิและโรงเรียนขาดแคลนทั่วประเทศไทย ยินดีให้บริการค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้- 31 มกราคม 2562 นี้ เฉพาะที่ร้านเคอรี่พาร์เซลช็อปทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น ปัจจุบันบริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ในประเทศไทยในการให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริการรับส่งพัสดุและสินค้าถึงที่ บริการเก็บเงินปลายทาง เช็คสถานะสินค้าและพัสดุได้ตลอด 24 ชม […]

keyboard_arrow_up