รักไร้พรมแดน เผยคลิปวิวาห์บนเส้นเขตแดนสหรัฐ-เม็กซิโก บทพิสูจน์รักแท้ฝ่าทุกอุปสรรค (คลิป)

 

ชมพิธีวิวาห์ครั้งประวัติศาสตร์ที่จัดขึ้นบริเวณรอยต่อแนวชายแดนระหว่างสหรัฐอเมริกากับเม็กซิโก บทพิสูจน์คำกล่าวยอดนิยมที่ว่า “ไม่มีสิ่งใดที่จะขัดขวางรักแท้ได้”

รายงานข่าวระบุว่า พิธีวิวาห์สุดหวานที่จัดขึ้นบนเส้นเขตแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกครั้งนี้ จัดขึ้นบริเวณแนวรั้วเหล็กที่กั้นพรมแดนระหว่างนครซานดิเอโก้ ในมลรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ กับเมืองติฮัวนาของเม็กซิโก โดยที่บรรดาเจ้าหน้าที่ประจำชายแดนของทั้งสองประเทศต่างร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีแต่งงานครั้งนี้

สื่อท้องถิ่น ระบุว่า ไบรอัน ฮิวส์ตัน ซึ่งเป็นเจ้าบ่าวที่อยู่ในฝั่งสหรัฐฯ ได้เดินทางมารอ พบเจ้าสาวของเขาซึ่งมีชื่อว่า เอเบเลีย เรเยส ที่อยู่ในฝั่งเม็กซิโก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ประจำชายแดนจะ “เปิดรั้วกั้น” เพื่อให้ทั้งคู่ได้พบหน้ากัน

ข้อมูลระบุว่า บ่าวสาวคู่นี้พบรักกันผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยที่ฝ่ายชายเป็นพลเมืองอเมริกัน แต่ไม่สามารถเดินทางข้ามไปยังเม็กซิโกได้ด้วยเหตุผลด้านความมั่นคงที่ไม่เป็นที่เปิดเผย ส่วนฝ่ายหญิงเป็นพลเมืองเม็กซิโก แต่เธอไม่ได้รับ วีซ่า ให้เดินทางเข้าสหรัฐฯ

ดังนั้น การขออนุญาตจัดพิธีวิวาห์ตรงเส้นรอยต่อชายแดนครั้งนี้ จึงเป็นทางออกเดียวในเวลานี้ ที่สามารถช่วยให้คู่บ่าวสาวคู่นี้ได้แต่งงานกันสมความตั้งใจ ท่ามกลางรายงานข่าวที่ระบุว่า ทางการสหรัฐฯเตรียมพิจารณาออกวีซ่าให้แก่ฝ่ายหญิงเป็นกรณีพิเศษ ในเร็วๆนี้ เพื่อให้เธอสามารถเดินทางเข้าสหรัฐฯ มาพบสามีได้.

keyboard_arrow_up