ล่าตัว ‘ผัวเมีย’ สุดแสบ!!! กินจนเกลี้ยงยันดอกไม้แต่งจาน กลับชักดาบใส่ร้านอาหารไทยที่อังกฤษ

ที่อังกฤษบ้างมีลูกค้า 2 คนไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารไทย สั่งมาเต็มโต๊ะแต่พอรับประทานจนหมดกลับบอกว่าจะไม่จ่ายเงิน แถมยังดูถูกเจ้าของร้านและพนักงานก่อนที่จะชิ่งหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารไทยชื่อว่า “แบงค็อก แคนทีน” ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัล อยู่ในเมืองกลอสเตอร์เชียร์ คุณกิตติมา เจ้าของร้านเล่าให้สื่ออังกฤษฟังว่า มีลูกค้าเป็นคู่สามี-ภรรยาอายุประมาณ 30 ปีจองโต๊ะไว้เวลา 1 ทุ่ม พอมาถึงพวกเขาก็สั่งทอดมันปลากรายมากินเล่น พอกินจนหมดก็เรียกคุณกิตติมาไปต่อว่าว่าทอดมันเนื้อยุ่ยเกินไป และจะไม่ขอจ่ายเงิน

คุณกิตติมาก็เลยแย้งว่า ทำไม่ได้ ทางร้านยินดีทำใหม่ให้โดยไม่คิดเงินแต่ลูกค้าก็ต้องบอกตั้งแต่คำแรกๆ ว่าอาหารไม่ได้มาตรฐาน แต่ในเมื่อกินจนหมดจานก็ต้องจ่ายตามปกติ จากนั้นก็ขอเสนอลูกค้าว่า ถ้าไม่ถูกปากสามารถไม่รับอาหารจานหลักได้ แต่ลูกค้าก็ยืนยันว่าจะกินต่อ ทางร้านก็เลยเสิร์ฟต้มยำกุ้งชามใหญ่ให้กับผู้หญิง ส่วนผู้ชายสั่งแกงมัสมั่น ปรากฏว่าลูกค้าทั้ง 2 คนกินจนเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่น้ำ กินแม้กระทั่งดอกไม้แต่งจาน พอทางร้านคิดเงิน 68.50 ปอนด์ หรือราว 3,000 บาท ทั้งคู่กลับบอกว่าจะจ่ายแค่ 60 ปอนด์เท่านั้น แต่ทางร้านไม่ยินยอม

จากนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มด่าทอคุณกิตติมา ไล่ให้กลับบ้านไปเรียนกฎหมายอังกฤษมาใหม่ เพราะพวกเขาเป็นลูกค้าทำอะไรก็ไม่ผิด และยังด่าทอพนักงานหญิง 2 คนว่าถึงจะได้เงินเดือนขั้นต่ำก็ต้องรู้กฎหมายอังกฤษ ทั้งๆ ที่พนักงานทั้ง 2 คนก็เป็นคนอังกฤษ ทางร้านเห็นท่าไม่ดีก็เลยโทรศัพท์เรียกตำรวจ ทำให้สามี-ภรรยาคู่นี้รีบหนีไปทันที ตอนนี้ตำรวจก็กำลังติดตามตัวอยู่โดยใช้ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้าน.

keyboard_arrow_up