คนร้ายลักแม็กซ์-ยางรถยนต์ จ.นครปฐม

กล้องวงจรปิดภายในร้านจำหน่ายล้อแม็กซ์และยางรถยนต์ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม จับภาพขณะ คนร้ายเป็นชายเดินเข้าไปในร้าน โดยใช้คีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ตัดรั้วประตู จากนั้นนำคีมกลับมาวางไว้บนโต๊ะ ก่อนจะเดินออกไปพ้นรัศมีกล้องวงจรปิดต่อมา ชายคนดังกล่าวได้ยกล้อแม็กซ์เดินออกไปทางประตูที่ได้ตัดรั้วเอาไว้ ก่อนจะเดินกลับมายกล้อแม็กอีกครั้ง ครั้งนี้เอาออกไปพร้อมกัน 2 วง และครั้งสุดท้ายชายคนดังกล่าวเดินกลับเข้ามาเอาคีมที่วางไว้ และเดินไปยกยางรถยนต์เดินออกไปอย่างใจเย็น ก่อนจะขึ้นรถเก๋งที่ขับมารับหน้าร้านหลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ เป็นหลักฐานสำคัญที่นายบุญพิทักษ์ เป้พันคุง เจ้าของร้านที่เกิดเหตุใช้เป็นหลักฐานแจ้งกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสามพราน เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนร้าย หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรสามพราน ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบประตูหน้าร้านมีรอยถูกตัดตรงห่วงล็อกกุญแจ / ซึ่งเจ้าของร้าน ได้เดินพาไปดูจุดที่วางล้อแม็กซ์และยางรถยนต์ที่ถูกขโมยไป พบว่ามีล้อแม็กซ์สำหรับรถกระบะหายไป 8 วงและยางรถยนต์ใหม่ 2 เส้น ขณะเดียวกัน ภายในห้องทำงานยังถูกคนร้ายรื้อค้นลิ้นชักด้วย

เบื้องต้นตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐานภาค 7 มาทำการเก็บลายนิ้วมือและหลักฐาน และชุดสืบสวนสอบสวนออกหาข่าว โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อจะจับตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

keyboard_arrow_up