เผยโฉม “ลูกชายบูบู้” เจ้าตัวยิ้มร่า ดีใจพ่อโทรหาแล้ว สมหวัง17ปีที่รอคอย

จากกรณีที่น้องก๊อต  อายุ 17ปี ลูกชาย ของ บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ สามีตลกร้อยล้านอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ร้องเรียนผ่านเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ขอเจอะพ่อ ตัวเป็นๆ แต่แล้วก็เกิดกระแสดราม่า วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างหนาหู ล่าสุด น้องก๊อต ลูกชายบูบู้  และ นางชนิษฐา ดีสมศักดิ์ หรือ หนึ่ง อดีตภรรยาของ บูบู้  เปิดใจถึงมรสุมที่ผ่านมา            ผ่านรายการต่างคนต่างคิด

น้องก๊อต ลูกชายบูบู้
น้องก๊อต-บูบู้

โดยก๊อต ยอมรับว่า การต่อสู้ฝ่าฟัน ปัญหา และคำถากถางมากมาย มาจนวันนี้ถือว่าสำเร็จแล้ว เพราะวันนี้ พ่อ ได้โทรมาหาตนแล้ว เมื่อช่วงสายวันนี้  นาทีนั้น ผมขอบอกเลยครับ งง ตื่นเต้น ดีใจที่สุด  โดยพ่อบอกว่า นี่พ่อนะ นาที่ที่ได้ยินคำนี้ ผมดีใจที่สุด ผมก็เรียกแม่ๆๆ พ่อโทรมา จากนั้นพ่อก็ถามเกี่ยวเรื่องที่เรียน แล้วผมก็ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อ  พ่อก็ตอบว่า

ไม่เป็นไร พ่อขอรับความเจ็บไว้เอง ไม่อยากให้ตัวลูกมาเจ็บแทน

ด้านนางขนิษฐา กล่าวว่า มาถึงวันนี้ พ่อและลูกได้ติดต่อกันโดยตรงแล้ว ตนก็พร้อมจะให้ลูกและพ่อเค้าติดต่อกันเอง หากลูกจะไปหาพ่อก็ไม่ห้าม และไม่ขอเรียกร้องใดๆ แค่พ่อและลูกได้เจอะกัน ความสัมพันธ์ตามธรรมชาติของพ่อลูกจะเกิดขึ้นเอง ซึ่งที่ผ่านมา เกิดปัญหาจากการไม่ได้ติดต่อกันโดยตรง ระหว่างพ่อและลูก มีตัวกลางมาประสานติดต่อให้ ทำให้การสื่อสารอาจคลาดเคลื่อน และไม่ตรงกับที่พูดไป แต่มาถึงวันนี้ วินาทีนี้ ถือว่าเรื่องทุกอย่างจบแล้ว

ส่วนกรณีที่เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาช่วยเหลือชดใช้หนี้สินให้กับตนเองนั้น นางขนิษฐา ยืนยันว่า ตนและลูก ไม่เคยเรียกร้องใดๆ  ตนและลูกซาบซึ้งบุญคุณมาก เพราะคนที่ไม่เคยรู้จักกัน แต่มาช่วยเหลือกัน ตอนนี้เหมือนมีชีวิตใหม่ ซึ่งหนี้สินที่เกิดขึ้นนั้น ก็เกิดจากรายรับไม่เพียงพอกับรายจ่ายในครอบครัว จึงต้องไปกู้เงินคนอื่นมาเพื่อประทังชีวิต

ด้าน แอดมินเพจ แหม่มโพธิ์ดำ กล่าวว่า การเข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้ ก็เพราะความเป็นเด็กดีของน้องก๊อต ซึ่งตามหน้าที่ของเพจคือช่วยก็ต้องช่วยให้สุด เพราะเราพาเค้ามาเจอะกับเรื่องราวมากมาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้ซับซ้อนเหมือนคดีอาชญกรรม เป็นเพียงแค่ลูกต้องการเจอะพ่อ แต่เรื่องก็ลากยาวมานานเพราะปัญหา การเจรจากันที่ไม่ได้คุยโดยตรง ส่วนเงินช่วยเหลือครอบครัวนั้น ทางเพจและลูกเพจทุกคนเต็มใจช่วย

สุดท้ายนี้ น้องก๊อต ซึ่งปิดปังใบหน้าทุกครั้งที่ออกสื่อ มาวันนี้ ได้คุยกับพ่อแล้ว ขอเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริง  โดยกอตกล่าวว่า การเปิดหน้าครั้งนี้  ตอนนี้ตนพร้อมจะเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงแล้ว และไม่อายที่เป็นลูกของพ่อบูบู้  และจากนี้ไป

“จะทำให้พ่อและแม่ภูมิใจ ด้วยการตั้งใจเรียนจนจบการศึกษา “

และขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอโทษพ่อที่ทำให้ลำบาก ขอโทษพี่ตุ๊กกี้ และขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน

keyboard_arrow_up