ขนลุก! คนเฝ้าสวนเจอผี “น้องน้ำ” นับปี ไม่นึกถูกฆ่า – กำแพงบ้านนายจ้างถูกเจาะ คาดใช้ขนศพ (คลิป)

วันนี้ (4 พ.ย. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี สำรวจบริเวณจุดพบศพ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือ น้ำ ซึ่งถูกนำมาฝังดินอำพรางไว้ในไร่ ภายในซอยศาลาลอย 4 บ้านนามอญ หมู่ที่ 7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.เพชรบุรี หลังจากหายตัวไปนานกว่า 5 ปี (ดูข่าว: สุดสยอง!สาว16หายลึกลับ5ปี ปวีณาบุกขุดหลุมเจอศพใต้ต้นตาล-จับนายจ้างเชื่อพัวพัน)

นายสมชาย (นามสมมติ) ผู้ดูแลที่ดินดังกล่าว นำทีมข่าวเดินสำรวจพื้นที่ โดยผ่านเข้าไปทางประตูรั้ว ที่ชาวบ้านระบุว่าเป็นช่องทางเดียวที่ใช้ในการเข้าออกพื้นที่ ซึ่งเมื่อเข้าไปยังพบบ้านเรือนของชาวบ้านอยู่อีกมากกว่า 10 หลัง

ประตูรั้วทางเข้า-ออกพื้นที่จุดฝังอำพรางศพ

ส่วนจุดที่ฝังร่างนั้นจะต้องเดินผ่านสวนและเล้าไก่เข้าไปอีกประมาณ 100 เมตร ซึ่งทีมข่าวพบว่าจุดนี้อยู่ติดกำแพงอิฐ สูงประมาณ 2 เมตร อีกด้านหนึ่งของกำแพงนั้นเป็นที่ตั้งบ้านของมารดาของ น.ส.กฤษณา หรือ โมนา นายจ้างของน้องน้ำ

จุดที่ขุดพบศพ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือ น้ำ

นายสมชาย ผู้ดูแลที่ดิน เปิดเผยว่า ได้เช่าพื้นที่นี้ทำสวนนานกว่า 3 ปี โดยก่อนหน้านั้นที่ดินดังกล่าวเป็นป่ารกร้าง เมื่อย้ายเข้ามาพักในพื้นที่นี้ ตนจึงเริ่มถางพื้นที่ทำเป็นสวนผสม ซึ่งพื้นดินบริเวณจุดที่ขุดพบศพนั้นมีลักษณะเป็นแอ่งดินเล็กน้อย ที่อาจเกิดจากการยุบตัวของดินหลังนำร่างไปฝัง ซึ่งขณะนั้นยอมรับว่าตนไม่ได้พบสิ่งผิดปกติหรือเกิดข้อสงสัยแต่อย่างใด

นายสมชาย ผู้ดูแลที่ดิน (หันหลัง)

นายสมชายเล่าประสบการณ์ครั้งที่ตนเข้ามานอนพักในพื้นที่ดังกล่าวว่า ตนเคยพบเงาผู้หญิง ผมยาวหยักศก มาปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ตอนนั้นคิดเพียงว่าเป็นเจ้าที่ ตนจึงได้นิมนต์พระมาตั้งศาล นอกจากนั้นก็มักจะได้กลิ่นเหม็นเน่าอยู่เป็นประจำจนชิน ยอมรับว่าไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่เข้ามาขุดจนพบโครงกระดูก ตนก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าอีก ซึ่งยืนยันว่าเป็นกลิ่นเดียวกับที่ตนเคยได้กลิ่นมาตลอด

ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะมีร่างคนอยู่ในที่ดินนี้ จนกระทั่งมาพบศพ ตนเคยนำเรื่องที่เคยเจอเงาผู้หญิงไปเล่าให้ชาวบ้านฟัง คนยังคิดว่าตนบ้า ซึ่งมองว่าคนที่ไม่เจอกับตัวย่อมไม่รู้

กำแพงอิฐจุดที่พบว่ามีการทุบสร้างใหม่

อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจกำแพงอิฐที่กั้นระหว่างจุดฝังศพกับบ้านของมารดา น.ส.โมนา พบว่าก้อนอิฐของกำแพงมีร่องรอยของการทุบแล้วสร้างใหม่ ซึ่งนายสมชายระบุว่า หากมีการทุบกำแพงบริเวณนี้จริง การเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตเข้ามาฝังอำพรางในพื้นที่ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องผ่านประตูรั้วเหล็กด้านหน้าที่เป็นช่องทางเข้าออกพื้นที่เพียงช่องทางเดียว

keyboard_arrow_up