เพชรจ้า-นิวเคลียร์ พึ่ง กุมารทอง ขอลูก หมอแนะ ใช้วิธีธรรมชาติก่อน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักบันลือโลกอีก 1 คู่ หลังจากสร้างความฮือฮาในการแต่งงานกันไปแล้ว คู่รัก เพชรจ้าวิเชียร และสาวนิวเคลียร์ หรรษา หลังจากแต่งงานกันไปก็เดินหน้าปั๊มทายาทในทันที เพราะสาวนิวเคลียร์บอกว่าไม่อยากเลี้ยงลูกคนเดียวในบั้นปลาย ตอนนี้ที่เพชรจ้าก็อายุ 40 แล้ว ก็เลยอยากรีบสร้างครอบครัว

เพชรจ้า-นิวเคลียร์

ล่าสุด มาเจอทั้งคู่ในงานHigh street เลยได้ อัพเดท ถึงการที่ สาวนิวเคลียร์ ไปฝากไข่แล้วเรียบร้อย และ update สุขภาพทั้งคู่ด้วย รวมไปถึงเรื่องที่ดีเจเพชรจ้าเล่าให้ฟังว่ามีกุมารทองมาเข้าฝัน แล้วหมอดูเคยทักเอาไว้ว่าลูกคนแรกที่จะมาเกิด จะเป็นผู้ชายซึ่งเป็นกุมารทองที่หนุ่มเพชรจ้าเคยเลี้ยงเอาไว้ เจ้าตัวตอบว่าอย่างไร เพราะทั้งสองคนก็

ยอมรับว่าพึ่งทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกทางบนบานศาลกล่าว และพึ่งวิธีการแพทย์ด้วย แต่ตอนนี้ขอเดินหน้าหรือวิธีธรรมชาติไปก่อน ไปติดตามทั้งคู่กันเลย

เพชรจ้า เล่าว่า เรื่องของกุมารทองที่มาเข้าฝันนั้น มันก็นานมาแล้ว มีหมอดูได้ทักเอาไว้ ว่าลูกคนแรกที่มาจะเป็นผู้ชาย เพราะว่าเป็นกุมารทองคนแรกที่พ่อเลี้ยงไว้เมื่อ 50ปีที่แล้ว  ซึ่งตอนที่คุณพ่อจะเสีย ทางกุมารทองก็ได้ถามเอาไว้ว่าจะให้ไปเกิดเลยหรือไม่ หรือจะมาเกิดเป้นลูกของตน พอตนถามนิวเคลียร์แล้วก็ตอบตกลง พร้อมกับอธิษฐานให้มาเกิดในท้องของนิวเคลียร์

ด้านสาว นิวเคลียร์  บอกว่า  ถ้าหากเกิดมาเป็นผู้ชาย ก็ตั้งใจว่าจะให้มีชื่อของกุมารที่ชื่อ “กล้า” อยู่ในชื่อด้วย  ตนก็เลยมาคิดต่อกัน แล้วก็มาเล่นในอินเตอร์เน็ต ว่าถ้าหากจะตั้งชื่อลูกว่าเป็น “กล้า” จะสามารถเป็น “กล้า” อะไรได้บ้าง  จริงๆ ตนก็อยากที่ได้ลูกชายอยู่แล้ว อีกอย่างกุมารทองก็ได้ดูแลครอบครัวของตนมานาน รวมถึงก็ได้มีสัญญาต่อกันว่าถ้าเกิดมาเป็นลูก ก็จะดูแลตนด้วย ซึ่งเรื่องนี้ พูดถึงแล้วก็ขนลุก ซึ่งตัวนิวเคลียร์ ก็เชื่อเรื่องนี้แบบครึ่งๆ แต่ทางพี่เพชรก็จะเชื่อมาก เพราะด้วยเคยเจอสมัยแรกๆที่เอากุมารมาเลี้ยง

นอกจากนี้ เห็นว่าได้มีการไปฝากไข่กับทีมแพทย์  สาวนิวเคลียร์ เล่าว่า ใช่คะ เรื่องนี้ก็ไปทำมาจริง แต่หมอแนะนำให้เรามาใช้วิธีแบบธรรมชาติก่อน จนถึงแบบขั้นที่ไม่ไหวแล้ว แล้วถึงจะให้คุณหมอช่วย เพราะฝากไว้มันก็อยู่ได้หลายปี เผื่อวันไหนอยากจะมีก็แบบค่อยดึงมาจากธนาคารก็ได้ โดยผลจากการตรวจสุขภาพ ผลปรากฏว่า 70 เปอร์เซ็นต์คือการมีลูกยาก แต่ก็ไม่ท้อ

นอกจากการฝากไข่แล้ว ยังได้ทำการขูดผนังมดลูกด้วย เพราะมีลักษณะผนังหนา ที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มีลูกยาก ซึ่งการขุดครั้งนี้ ก้ยอมรับว่ามีเจ็บอยู่เหมือนกัน แม้ว่าจะให้ยาสลบ แต่พอฟื้นขึ้นมา มันก็รู้สึกหน่วงๆ เลือดไหลตลอดจริงๆแล้ว เรื่องการมีลูกก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล แต่แค่อยากที่จะรีบมี มันก็เลยรีบไปทุกอย่าง แบบว่าเพิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรียบร้อย ไม่ได้บนมากมาย เพราะกลัวจะไม่รู้ว่าได้จากทึ่ไหน

keyboard_arrow_up