ญาติสาปแช่ง! ทำแผน “ผัวโหด” ฆ่าเมียทิ้งน้ำ จุดธูปบอก ถ้าลูกโต จะตามไปอยู่ด้วย(คลิป)

วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง  นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 ร่วมกันแถลงข่าวจากกรณีที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ พบศพสาวโรงงานตายปริศนาทิ้งในบ่อน้ำกลางทุ่งนา

ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ นำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าว

โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่สืบสวนจนทราบว่าผู้ตายคือ นางสาววิสณี คำสักดี  อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี และสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุ คือ นายสมพร ด้วงภู หรือบัวลอย อายุ 27 ปี สามีของผู้ตาย เนื่องจากบันดาลโทสะที่ผู้ตายแอบไป มีแฟนคนใหม่ แล้วบอกขอเลิกกัน พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ มีดทำครัวที่ใช้สังหาร เสื้อผ้าวันก่อเหตุ กางเกงในสภาพถูกเผาไฟของผู้ตาย และไดร์เป่าผม

เศษกางเกงของผู้ตายสภาพถูกเผาไฟ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายสมพร มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดก่อเหตุ ตั้งแต่ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาส่งนางสาววิสณีไปทำงาน จนกระทั่งได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนนายสมพรได้หยิบมีดจากในรถจักรยานยนต์มาแทงนางสาววิสณีจนตาย จากนั้นจึงนำไปทิ้งบ่อน้ำ

เจ้าหน้าที่คุมตัวนายสมพร ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

ซึ่งหลังจากทำแผน นายสมพร หรือบัวลอย ได้จุดธูปขอขมาบริเวณข้างบ่อน้ำ โดยนายสมพร หรือบัวลอย พูดว่า “ที่ทำไปเพราะรัก เมื่อออกจากคุกแล้วจะบวชให้ และจะเลี้ยงลูกให้ดีจนกว่าจะโตดูแลตัวเองได้ จะตามไปอยู่ด้วย

ผู้ต้องหาจุดธูปขอขมาผู้ตาย

ก่อนที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายสมพรไปฝากขัง ญาติผู้เสียชีวิตพยายามเข้ามาทำร้าย พร้อมสาปแช่งด้วยความโกรธแค้น ให้ตายไปตามกัน

มารดาผู้ตายยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ
ญาติผู้ตายโกรธแค้นและตะโกนสาปแช่ง

keyboard_arrow_up