กรรมแต่ชาติก่อน! “ผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน” โอดถูกซัดทอดค้ากามเด็ก – ขรก.แห่ให้กำลังใจเพียบ (คลิป)

กรณีนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ถูกซัดทอดว่าพัวพันการใช้บริการทางเพศจากเยาวชนในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ทำให้กระทรวงมหาดไทยได้ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง โดยมีกำหนดระยะเวลาให้แล้วเสร็จภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนนี้เป็นต้นไป

แม่ของเยาวชนที่ซัดทอดผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอนพัวพันการใช้บริการทางเพศเด็ก

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 09.30น. นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำเดือนเมษายนปีพ.ศ.2560 ที่ศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ผู้ว่าฯ จ.แม่ฮ่องสอน เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้สนทนากับสื่อมวลชนก่อนการประชุม โดยระบุว่า การสอบสวนของคณะกรรมการที่เดินทางมาจากกระทรวงมหาดไทยนั้นไม่สามารเปิดเผยข้อมูลได้

ซึ่งก่อนเปิดการประชุม ได้มีหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดแม่ฮ่องสอนพากันมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้แก่ นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นจำนวนมาก

ข้าราชการมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้แก่ ผู้ว่าฯ จ.แม่ฮ่องสอน

นายสืบศักดิ์ กล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะสื่อในปัจจุบันกว้างไกลไปทั่วโลกไม่ใช่แค่คน 65 ล้านคนในไทย ขอยืนยันว่าไม่ได้กระทำตามที่เป็นข่าวแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ แต่อย่างไรก็ตาม ตนคิดว่าถือเป็นเวรกรรมแต่ชาติปางก่อนที่ตามมาและต้องชดใช้ในชาตินี้

นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน

หลังจากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนยังได้กำชับให้หัวหน้าส่วนราชการทุกแห่งให้เร่งปฏิบัติงานเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาค้าประเวณี และปัญหาการค้ามนุษย์อย่างเด็ดขาด เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของชาวจังหวัดแม่ฮ่องสอนกลับคืนมาให้ได้

แหล่งข่าวเจ้าหน้าที่ความมั่นคงระบุว่า ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน พื้นที่ อ.เมือง และอ.ปาย ยังคงมีการค้าประเวณีอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอ.ปาย ที่เป็นเมืองท่องเที่ยว มีการลอบค้าประเวณี และการจัดหาเด็กให้แก่นักท่องเที่ยว นอกจากนั้น ยังมีเด็กชาวเขาอายุต่ำกว่า 18 ปี เดินเร่ขายกามในถนนคนเดินอีกด้วย ซึ่งหน่วยงานความมั่นคงได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลไปแล้ว

ขรก.แห่ให้กำลังใจผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน หลังโดนซัดเอี่ยวค้ากามเด็กสาว ยันตนบริสุทธิ์ –ย้ำจนท.เร่งแก้ปัญหาค้าประเวณี

โพสต์โดย ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 บน 26 เมษายน 2017

keyboard_arrow_up