”ดิว นัทธพงศ์” ตกอับ จนต้องถ่ายนู้ด? (คลิป)

ถ้าพูดถึงศิลปินหนุ่มกล้ามแน่น เจ้าของคิวดกดำอันทรงเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับผลงานการถ่ายแบบสุดวาบหวิว คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก “ดิว-นัทธพงศ์ พรมสิงห์” ซึ่งผลงานล่าสุดของเจ้าตัว กำลังกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เพราะวับๆ แวมๆ จนเกือบจะเห็นน้องชาย

ล่าสุด 9 มิถุนายน 2560 ดิว นัทธพงศ์ ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวีผ่านรายการ Apop บันเทิง 34 ออกอากาศเวลา 13.15 -14.15 น. โดยเปิดเผยว่า สำหรับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ตนตัดสินใจถ่ายก็เพราะสนิทกับพี่ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนกับโปรดิวเซอร์ที่ทำนิตยสาร ทางโปรดิวเซอร์ก็คุยกับพี่ชายผมว่าสนใจให้ดิวมาถ่ายนิตยสารไหม นิตยสารของเขามีแต่ผู้ชายแท้ๆ มาถ่าย

ซึ่งพอตนเห็นฝีมือการถ่ายของช่างภาพออกมาสวย และไม่มีเกย์ถ่าย จึงตัดสินใจที่จะลองถ่ายดูสักครั้ง เพราะเรื่องการดูแลตัวเองทั้งกล้ามเนื้อ และรูปร่างตนก็ดูแลร่างกายตลอดเวลาอยู่แล้ว ด้วยความที่เราเป็นคนฟิตหุ่นตลอดเวลา ตอนนั้นคิดว่าคงไม่เสียหายอะไร  โดยทางช่างภาพก็บอกว่าจะไม่มีการถ่ายโป๊มาก อาจจะมีแค่โชว์บางสักนิด ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร  ด้วยความที่พี่ชายที่ผมการันตีว่านิตยสารฉบับนี้ดี และกำลังมาแรงด้วย ก็เลยตัดสินใจถ่าย ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่าตนผันตัวมาถ่ายนู้ด เพราะงานในวงการบันเทิงลดลง หนุ่มดิวก็บอกว่า ขอพูดตรงๆ คืองานในวงการบันเทิงน้อยลงจริงๆ แต่การถ่ายนิตยสารครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับว่างานน้อยลงเลยมาถ่าย เพราะว่าอยากมีรูปสวยๆ เก็บไว้

ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่ามันจะมีภาพวับๆ แวมๆ ออกมาขนาดนี้ ถ้าถามว่าชอบไหม ส่วนตัวผมตกใจมากกว่า แต่ผมก็ไม่อยากขัดใจช่างภาพที่มาถ่ายให้ในวันนั้น เพราะเขาเป็นรุ่นใหญ่ เราเป็นคนทำงานแบบเต็มที่ เวลาทำงานเลยไม่อยากไปขัดอะไรใคร แต่ก็ได้บอกล่วงหน้าแล้วว่าขอโชว์แค่นิดเดียว ตอนถ่ายเสร็จยังคุยกับเขาดีๆ ด้วยว่า ตอนที่จะเลือกรูปมาลงนิตยสารขอให้เลือกรูปที่ดีๆ แต่สุดท้ายก็มีภาพที่ดูวาบหวิวออกมา ซึ่งผมก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ส่วนตัวเป็นคนซีเรียสและตั้งใจทำงานมาก ยิ่งมาถ่ายงานประเภทนี้ ยิ่งต้องดูแลตัวเองและมองว่ามันเป็นงานศิลปะ ที่เราเป็นคนถ่ายทอด  อยู่ที่ว่าใครจะคิดอย่างไร คนที่ชอบก็มี คนที่ไม่ชอบก็จะไม่ไปนึกถึงเขา พร้อมยืนยันว่า ตนไม่ได้ชอบเพศที่สามแบบคนรัก แต่ก็ไม่เคยแอนตี้ เพราะส่วนตัวก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ที่เป็นชาวสีม่วงเหมือนกัน

ดิว นัทธพงศ์

เรื่องราวของดิว นัทธพงศ์ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเจ้าตัวได้เปิดใจเพิ่มเติมถึงประเด็นที่มีเสี่ย และคนในวงการบันเทิงมาขอซื้อตัว เพื่อแลกกับสิ่งของต่างๆ มากมาย ชนิดที่ว่ารถคันละล้าน ก็ยอมซื้อให้ หากดิวยินยอมไปกินข้าวด้วยกัน ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ กันต่อได้ในรายการ Apop บันเทิง 34 ย้อนหลัง ตามลิงค์ด้าน

 

 

ขอบคุณ IG: sexy.dara

keyboard_arrow_up