“ไอซ์” เน็ตไอดอล รับทำจริง เต้นดึงคนเข้าเว็บพนัน แจงหวังเงินเลี้ยงครอบครัว ตร.แก้ผิดปม (คลิป)

จากกรณีกองบัญชาการตำรวจนครบาล ออกหมายเรียกพริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอล ที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันผลฟุตบอลเข้ามาสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา รอบแรกรวม 16 รายชื่อ และจะมีการเรียกเพิ่มอีกกว่า 10 รายชื่อ

หมายเรียกพริตตี้ เน็ตไอดอล ที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันบอล
หมายเรียกพริตตี้ เน็ตไอดอล ที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันบอล

วันนี้ (18 มิ.ย. 61) น.ส.ไอลดา สุขเกษม หรือ ไอซ์ เน็ตไอดอล นางแบบ ซึ่งมีรายชื่อลำดับที่ 1 ที่ถูกออกหมายเรียกจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยกับทีมข่าวกรณีหมายเรียกว่า ตนเห็นข่าวที่ออกมาแล้ว ประกอบกับแม่ตนได้ถ่ายหมายเรียกมาให้ตนดูแล้ว ส่วนตัวไม่ได้แปลกใจอะไร เพราะหากคนนึกถึงเว็บพนันบอลก็คงนึกถึงตน ด้วยตนเข้าสู่วงการนี้มาตั้งแต่สมัยแรก ๆ เมื่อ 3-4 ปีก่อน

น.ส.ไอลดา สุขเกษม หรือ ไอซ์ เน็ตไอดอลตามหมายเรียก

ส่วนตัวมองว่าคงจะห้ามไม่อยู่ สำหรับเว็บพนันบอล เพราะการพนันมันเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไปแล้ว ตนยอมรับว่าที่ทำรีวิวให้เว็บพนันบอลเพื่อเงิน ตนก็เหมือนพริตตี้ทั่วไป งานสุจริตและได้เงินตนก็ทำ ส่วนตัวก็รู้ว่าผิดกฎหมาย แต่ตนไม่ได้ไปขโมยของใคร ทั้งนี้ ไม่ได้เครียดอะไร มีแต่กังวลว่าจะต้องถูกคุมขังหรือไม่ เพราะตนห่วงจะไม่ได้รับอิสระ แต่ตนก็หวังว่าเจ้าหน้าที่จะเรียกไปเพียงตักเตือน และแจ้งโทษปรับ หากเป็นเช่นนั้นตนก็ยินดี และได้นัดหมายกับเจ้าหน้าที่เข้าไปพบในวันที่ 22 มิ.ย.นี้ จากเดิมที่มีกำหนดหมายเรียกวันที่ 20 มิ.ย. เนื่องจากตนมีติดภารกิจ

ทั้งนี้ อยากฝากถึงผู้เกี่ยวข้องให้แก้ปัญหาเว็บพนันที่ตนเห็น ไม่ใช่มาหาที่ปลายเหตุจากพวกตน หากเจ้าหน้าที่ทำให้คนเลิกเล่นพนันได้ ตนเชื่อว่าเว็บเหล่านี้ก็จะหมดไป อีกทั้งคนก็จะไม่มาจ้างงานพวกตนแน่นอน

ตัวอย่างหน้าเว็บไซต์พนันฟุตบอล

ส่วนเหตุที่ตนรับงานก็เนื่องจาก พวกตนต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัว อย่างตนต้องเลี้ยงครอบครัว 6-7 ชีวิต ตนทำเพื่อให้ครอบครัวอยู่ได้ หลังจากนี้ คงต้องพักการทำงานเกี่ยวกับเว็บบอลลงก่อน ยอมรับว่าปัจจุบันการโพสต์เกี่ยวกับเว็บบอลก็มีน้อยลง เพียงเป็นการโปรโมทช่องทางการเข้าถึงเว็บเท่านั้น

ส่วนเว็บไซต์ ตนไม่ได้ประสานงานโดยตรง จะมีบุคคลที่หาพริตตี้แบบตนเข้ามาทำงาน พร้อมตกลงค่าใช้จ่าย แต่ตนทราบเพียงว่าฐานเว็บเหล่านี้อยู่ในต่างประเทศทั้งหมด ส่วนใครที่เป็นคนไทยก็ต้องหลบออกไปอยู่ต่างประเทศในช่วงนี้

keyboard_arrow_up