เร่งล่ามือฆ่าเปลือยสาวสุดเหี้ยม รัดคอ-ถุงคลุมหัวซ้ำ ก่อนห่อศพทิ้งคูน้ำริมทาง

ตำรวจปทุมธานี พบเบาะแสเพิ่มเติมหลังเข้าสอบปากคำแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ถูกฆ่าเปลือยทิ้งในบ่อน้ำ เตรียมขยายผลตรวจกล้องวงจรปิด หารถยนต์กระบะอีซูซุต้องสงสัยคาดมีส่วนเกี่ยว

ความคืบหน้ากรณีพบศพหญิงสาวถูกฆ่าเปลือยอย่างโหดเหี้ยม สภาพสายไฟรัดคอ ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวซ้ำจนขาดใจตาย ก่อนใช้ผ้าห่มห่อศพรวมกับเสื้อผ้าและทรัพย์สิน นำมาโยนทิ้งบ่อน้ำในป่ารกใกล้ริมถนนสาย345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางคูวัด ตำบลบางคูวัด อำเภอเมืองปทุมธานี โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบกระเป๋าเงินสีดำซึ่งมีบัตรประชาชนผู้ชายรวมอยู่ด้วยจึงนำไปตรวจสอบเพื่อติดตามหาเบาะแส

ด้านพ.ต.ท. สมยศ ดำจันทร์ รองผู้กำกับ สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบชายในบัตรประชาชนที่ในกระเป๋าซึ่งพบอยู่กับศพหญิงสาวแล้ว ทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำคดียาเสพติด จึงได้เดินทางไปพบจนได้ข้อมูลว่าผู้ตายคือนางสาว มะลิวรรณ อ่อนหนู อายุ 25 ปี บ้านอยู่ตำบลหนองกวั่ง อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร จากนั้นได้ประสาน สภ.บ้านม่วง จังหวัดสกลนคร เพื่อติดต่อญาติของผู้ตายให้เข้ามาให้ข้อมูล

พ.ต.ท. สมยศ ดำจันทร์ รองผู้กำกับ สภ.เมืองปทุมธานี

นอกจากนี้ ตำรวจฝ่ายสืบสวน ยังอยู่ระหว่างติดตามรถกระบะต้องสงสัย ตามที่มีพยานเจอมาจอดอยู่นานใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุขอการถูกฆ่านั้น ยังต้องรอผลผลชันสูตรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ(ศูนย์รังสิต) ตรวจสอบว่ามีร่องรอยการถูกกระทำชำเราหรือไม่เนื่องจากศพเปลือยและไม่สวมเสื้อผ้า และยังพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยการผูกมัดที่ลำคอ

ที่เกิดเหตุ

วันนี้ (18 มิ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นคูน้ำอยู่ติดกับริมถนนใหญ่ และมีหญ้าขึ้นรก มีเศษขยะถูกทิ้งไว้ อีกทั้งมีรอยล้อรถอยู่บนพื้นดิน แต่ไม่พบว่ามีร่องรอยของเลือดแต่อย่างใด ส่วนหลักฐานชิ้นอื่นๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บไปตรวจสอบแล้ว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่

ถัดจากจุดที่ศพถูกนำมาทิ้งไว้ ห่างจากศาลารอรถโดยสารประจำทางประมาณ 50 เมตร และมีร้านขายไก่ย่างอยู่บริเวณดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนายสมบูรณ์ อ่องรบ พ่อค้าไก่ย่าง บอกว่าเมื่อวานนี้ (17 มิิ.ย. 61) คนตกปลาได้มาพบศพ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนจึงเดินไปดูก็พบศพผู้หญิงถูกห่อด้วยผ้าห่ม ไม่สวมเสื้อผ้า จึงคิดว่าน่าจะถูกข่มขืนมา และจากที่เห็น เชื่อว่าผู้หญิงที่เสียชีวิตไม่ใช่คนในละแวกนี้ น่าจะถูกกระทำมาจากที่อื่น และนำศพมาทิ้งอำพรางไว้

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับลุงขายไก่ย่างใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ

โดยตนขายของบริเวณนี้มานานกว่า 10 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวมักจะมีคนมาตกปลาเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงวันหยุด ในช่วงกลางคืนคนไม่พลุกพล่าน แต่มีไฟส่องสว่าง อีกทั้งบริเวณสะพานลอยเคยมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ แต่ถูกถอดออกไปนานแล้ว

พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ด้านพ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน ซึ่งยังไม่ตัดประเด็นใดๆ ทิ้งไป ต้องรอผลการสอบสวนปากคำพยานให้แน่ชัด อีกทั้งยังต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชโดยละเอียด พลตำรวเจอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้รับทราบเหตุดังกล่าวแล้ว ซึ่งระบุว่าคดีนี้เป็นคดีอุจฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ จึงได้สั่งการกำชับให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนอย่างตรงไปตรงมา ทำงานด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง และเป็นธรรม ยึดถือตามพยานหลักฐาน และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนต้องเร่งคลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

keyboard_arrow_up