กองแช่งยิ้มออก!! ‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ โพสต์ภาพใหม่เตรียมเชียร์ ‘อังกฤษ’ คืนนี้

หลังจากฝากผลงานแสบๆ ระดับท๊อปฟอร์มกาลกิณีมาตั้งแต่นัดเปิดสนาม ด้วยการทำนายว่า ซาอุฯ คว้าชัยเหนือเจ้าภาพด้ 2-1 แต่ผลออกมากลายเป็นว่าโดนทีมเจ้าภาพถล่มเละเทะ 5 ประตูต่อ 0 ตามด้วยการฟันแต้ม สเปน ว่าจะบดโปรตุเกสแน่นอน 14-0 ในวันดวลแข้งจริง ก่อนที่ผลจะออกมาเป็นสเปนทำได้แค่เจ๊าโปรตุเกส 3-3

และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับผลงานการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไก่เหลืองคาดหน้าด้วยธงชาติบราซิล พร้อมฟุ้งทัพแซมบ้าลงซ้อมฝีเท้าเฉยๆ ก่อนถามเยาะ สวิตฯ ได้แชมป์โลกกี่สมัย งานนี้กองเชียร์แซมบ้าถึงกับร้อนๆ หนาวๆ เพราะทีมที่น่าจะนอนมาอย่างไม่ต้องสงสัย ทำได้แค่เสมอ 1-1 กับสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม การแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ก็เพิ่งจะเริ่มขึ้นเท่านั้น ซึ่งแปลว่ายังมีอีกหลายทีมชาติชั้นนำที่อาจตกเป็นเป้าการทายผลตรงข้ามของแอดมินไก่เหลืองรายนี้ได้ อย่างล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าเพจดังเจ้าเดิมได้ทำการโพสต์ภาพใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า…

ใครๆก็รู้ว่าเพจหนูเป็นเพจสีขาว สุภาพ น่ารักๆ เรียบร้อย ขี้อาย ขรึมๆ อบอุ่น เรื่องทำเป็นห้าวเป้งกะใครไม่มี

ยิ่งเรื่องเชียร์บอลหนูจะนั่งเงียบๆอยู่มุมๆสนาม กระซิบเชียร์แผ่วๆ เพราะหนูเกรงใจจะไปรบกวนคนดูคนอื่น

แต่นัดนี้ อังกฤษ โคตรทีมที่ดีสุดในยุโรป ซึ่งเป็นบ้านเกิดของอาเหล่าม่าของหนูเอง แกชื่อเจงนีเฟ่อ เหลียง เกิดที่ใจกลางกรุงลองดองเลย หนูจึงมีเชื้อลูกครึ่งอังกฤษเต็มๆ

นัดนี้หนูคงเชียร์เงียบๆไม่ได้แล้ว ไปอัพพลังความซ่าาาาาาา มาเรียบร้อย จาก พ่อมดแห่งออส พร้อมประกาศศักดาความซ่าของพญาสิงโตให้กองเชียร์ตูนีเซียได้รับรู้

ถามว่าแล้วจะหยุดซ่าเมื่อไหร่ ขอบอกไว้ตรงนี้ ว่าหนูจะหยุดความซ่าก็ตอนที่ทีมชาติอังกฤษคว้าถ้วยบอลโลกสมัยที่สอง นั่นแหละ ไม่มีใครจะมาหยุดความซ่าของหนูได้แน่นอน

สิงโตสู้สู้ สิงโตสู้ตาย
1 2 123 12 12 1 เฮ้!!!!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวมผลงานกาลกิณีระดับอินเตอร์ ‘อีเจี๊ยบ เลียบด่วน’ ฟันธงทีมไหน ไม่เจ๊าก็เจ๊ง!

แฟนกระทิงดุว่าไง!! ‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ เปิดหน้าเชียร์สเปน การันตีชนะโปรตุเกส 2-0

รวมคอมเมนต์ชาวเน็ต หลัง ‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ ฟันธง ซาอุฯ ชนะเจ้าภาพ 2-1

‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ เปลี่ยนโปรไฟล์พร้อมเชียร์ ‘บราซิล’ คืนนี้ แฟนแซมบ้าวอนเปลี่ยนชุดด่วน!!

 

keyboard_arrow_up